Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Khéo Tay hay Làm

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 29-08-2016 Kích Thước 25 x 12cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

​Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Khéo Tay hay Làm   ​Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Khéo Tay hay Làm là những hình ảnh từ những món đồ Hand Made từ những vật dụng gần gủi như trái cây, hoa,…
Những thứ gần gửi với cuộc sống hằng ngày của chúng ta lại trở nên hoàn toàn mới lạ, đẹp mắt qua đôi bàn tay của những nghệ nhân.    Lịch 2017 Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Khéo Tay hay Làm  được  thiết kế gọn, không chiếm nhiều diện tích, vừa có thể xem hình ảnh, vừa coi ngày tháng, đây chính là sự tiện dụng của nó.
Liên hệ đặt in tại NewShop.vn để có bộ lịch đẹp và giá cả hợp lý nhất.
Khéo tay hay làm

Chinh Phục Hóa Học Hữu Cơ 12 Tập 1

Chinh Phục Hóa Học Hữu Cơ 12 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm phát triển năng lực của các em và trang bị cho các em kiến thức hóa học hữu cơ 12 trong kì thi THPT Quốc gia 2016-2017 và nhiều năm tiếp theo, nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách  của tác giả Nguyễn Văn Thương.
Nội dung cuốn sách gồm 5 chuyên đề, được chia thành hai tập: Tập 1: Gồm 2 chuyên đề Chuyên đề 1: Este – Lipit Chuyên đề 2: Cacbohidrat Tập 2: Gồm 3 chuyên đề Chuyên đề 3: Amin – Aminoaxit – Peptit – Protein Chuyên đề 4: Polime và vật liệu Polim Chuyên đề 5: Hỗn hợp các chất hữu cơ chứa nhóm chức khác loại.
Hợp chất hữu cơ tạp chức Trong mỗi chuyên đề lại được chia thành nhiều chủ đề, nhiều dạng bài tập có cả lí thuyết định tính và bài tập định lượng, được sắp xếp từ dễ đến khó, rất khó theo mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ trung bình đến học sinh giỏi.
Ngoài ra, nó còn là tài liệu bổ ích cho các học sinh ôn luyện thi HSG cấp tỉnh, thành phố.

Quy Tắc Của Sự Thanh Lịch

Quy Tắc Của Sự Thanh Lịch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thanh lịch là một phong cách sống cần có ở tất cả mọi cô gái.
Sự thanh lịch không chỉ thể hiện qua ngoại hình, mà còn qua cách cư xử, chuyện trò, và tất nhiên, cả trong cảm xúc.
Ra đời từ cách đây hơn một thập kỷ, nhưng Quy tắc của sự thanh lịch vẫn luôn giữ được sức sống của nó, bởi những bí quyết của Emiko Kato vô cùng thực tế và dường như không-bao-giờ-lỗi-thời.
Những quy tắc tưởng chừng như cực kỳ đơn giản, nhưng có thể bấy lâu nay bạn đã bỏ sót và quên lãng.
Quy tắc của sự thanh lịch là cuốn sách dành cho mọi cô gái đã, đang và sẽ muốn trở thành một quý cô thanh lịch thật tự nhiên, không cần gắng gượng!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,