Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp Tập 2 – Bản Dịch Tiếng Việt

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 01/2015 Số Trang 135 Tác Giả Nhiều Tác Giả Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Thời Đại

ĐỌC THỬ SÁCH

Shin Nihonggo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp Tập 2 – Bản Dịch Tiếng Việt Như chúng ta đã biết, hiện nay mối quan hệ giao lưu văn hóa, kinh tế hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ngày càng phát triển.
Để góp phần thúc đẩy mối quan hệ này, việc đào tạo nhiều người Việt Nam biết tiếng Nhật là rất cần thiết.
Tiếng Nhật là một thứ tiếng khó và phức tạp.
Qua nhiều năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tiếng Nhật, các giáo viên giảng dạy có một băn khoăn là làm thế nào để có một tài liệu học tiếng Nhật thích hợp, dễ học, dễ nhớ cho người Việt Nam.
Theo thống kê gần đây có gần  50.000 người Việt Nam đang học tiếng Nhật tại hơn 100 cơ sở đào tạo tiếng Nhật trong cả nước.
Số lượng người Việt Nam sang du học và thực tập tại Nhật Bản ngày càng đông.
Để giúp các bạn có được bộ giáo trình tiếng Nhật chất lượng tốt và có phần giải thích bằng tiếng Việt, Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách Shin Nihonggo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp Tập 2 – Bản Dịch Tiếng Việt.
Bộ giáo trình này gồm có 2 tập.
Trong tập 2 gồm những nội dung sau: 1.
Sách chính Bài khóa gồm các phần: Mẫu câu, thí dụ, hội thoại, luyện tập, bài tập Ôn tập Tóm tắt ngữ pháp về tu động từ và tha động từ, trợ từ, liên từ, phó từ…
Bảng tra từ mới 2.
Sách phụ Phần I: Từ mới được dịch sang tiếng Việt Phần II: Các từ ngữ liên quan Phần III: Các nội dung bài khóa được dịch sang tiếng Việt Nguyên tắc viết bằng Romaji Giáo trình soạn theo cấu trúc như trên rất tiện cho việc thực hành giao tiếp theo các tình huống trực tiếp.
Vì vậy học theo giáo trình này sẽ đáp ứng được 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhanh chóng đạt được kết quả tốt.  Hy vọng bộ giáo trình này sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam và giúp người học thành công trong sự nghiệp

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với mục đích giúp đỡ các em học sinh luyện thi THPT Quốc Gia có được khả năng tự tin trau dồi ngữu pháp môn Tiếng Anh và ôn thi THPT Quốc Gia sắp tới, Tác Giả Vĩnh Bá đã biên soạn ra cuốn sách .
  Cuốn sách là bộ sưu tập các câu hỏi về ngữ pháp Tiếng Anh được chia thành 12 chủ điểm.
Ngoại trừ các câu hỏi ngữ âm và các câu hỏi kiểm tra khả năng hiểu một vài đoạn văn , phần còn lại ( chiếm đa số ) trong các đề thi trắc nghiệm là những câu hỏi về ngữ pháp  và vốn từ.    Sau khi ôn lại những lý thuyết ngữ pháp liên quan đến vấn đề ngữ pháp  mà mình vẫn chưa vững học sinh có thể tự chọn chủ điểm ấy để tự mình kiểm tra với đáp án sẳn có , học sinh sẽ tự ghi nhận sự tiến bộ của mình.    Nếu nội dung ý tưởng của một số câu hỏi có từ mới mà người đọc chưa hiểu ra ( mặc dù có thể chọn đúng đáp án về mặt ngữ pháp )  thì đây là dịp để bạn đọc làm giàu vốn từ vựng của mình miễn sao đừng nãn chí và siêng năng trong việc sử dụng từ điển.  Cuốn sách  thích hợp cho các học sinh đang luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng ANh và đặc biệt có ích cho các bạn đang ôn cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh – thành phố. 

Tớ Tư Duy Như Một Ảo Thuật Gia – Tất Tần Tật Về Thí Nghiệm Thần Kỳ

Tớ Tư Duy Như Một Ảo Thuật Gia - Tất Tần Tật Về Thí Nghiệm Thần Kỳ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tớ Tư Duy Như Một  Ảo Thuật Gia – Tất Tần Tật Về Thí Nghiệm Thần Kỳ   Tớ Tư Duy Như Một  Ảo Thuật Gia – Tất Tần Tật Về Thí Nghiệm Thần Kỳ của tác giả Tom Robinson là thành viên Hội đồng giáo viên quốc gia mang đến cho bạn đọc những thú vị trong các cuộc thí nghiệm để có thể tư duy nhanh nhạy và học tập hiệu quả với các kiến thức thông thường nhất.
Cuốn sách chia làm năm chương:   Các thí nghiệm sinh học Các thí nghiệm vật lý Các thí nghiệm hóa học Thí nghiệm mô phỏng các hình thái trên Trái đất Thí nghiệm với các đặc tính của cơ thể người.
Điểm nổi bật của cuốn sách này cũng chính là thí nghiệm, được thiết kế một cách gần gũi, thực tế, dễ triển khai, và mỗi thí nghiệm đều giúp chỉ ra làm thế nào để tư duy một cách khoa học – “Từ mặt đất tới bầu trời, từ những con số trừu tượng tới các tế bào, từ những cánh rừng mưa nhiệt đới tới các Kim tự tháp xa xôi, bộ sách giúp các em thỏa mãn trí tò mò và nâng tầm tư duy, đi tới những biên giới xa xôi nhất của khoa học.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,