Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai – How To Sell Your Way Through Life

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 03/2018 Kích Thước 14,5 x 20,5 Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Số Trang 372 Tác Giả Napoleon Hill Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Được xem là người khai sinh ra bộ môn khoa học về thành công, Napoleon Hill đã dành gần như trọn đời để phân tích, nghiên cứu, xây dựng và giảng dạy những triết lý, nguyên tắc cốt lõi, nền tảng nhất có thể đưa một người đến cái đích thành công.
Trải qua khảo nghiệm thời gian gần một thế kỷ, những triết lý thành công của Hill đã chứng tỏ giá trị bền vững và đúng đắn qua nhiều biến đổi xã hội.
là một công trình tầm cỡ về khoa học thành công, không phải những thành công bề nổi, hào nhoáng của bạc tiền, mà kiểu thành công vững bền, đến từ nền tảng con người bên trong bạn.
Đây là một cuốn sách về nghệ thuật bán hàng, nhưng nó lại không dạy bạn cách để bán một món hàng cụ thể.
Có một sự thật là tất cả chúng ta đều là người bán hàng, bất kể chúng ta là ai, theo nghề nghiệp gì, hoạt động trong lĩnh vực nào, bất kể đâu là đam mê mà ta đang theo đuổi.
Bạn không nhất thiết phải bán một món hàng cụ thể mới là người bán hàng, mỗi lúc bạn chuyện trò cùng ai đó, chia sẻ một ý kiến, giải thích một ý tưởng, chính là bạn đang bán ra món sở hữu giá trị nhất của bạn – chính bạn.  Mọi dịch vụ, trí tuệ, ý tưởng, kỹ năng của bạn đều là một “món hàng” mà bạn bán ra cho đời, để thu về sự thịnh vượng cả về vật chất lẫn tinh thần.
Hơn ba mươi chương sách là những phân tích, dẫn chứng và những đúc kết sâu sắc về việc bạn làm thế nào nổi bật lên được giá trị bản thân, làm thế nào thể hiện được trọn vẹn khả năng, tiềm năng của mình, và làm thế nào để được công nhận đúng với giá trị thật của bạn.
Bạn có thể là một tài năng xuất chúng, có thể là người dồi dào những ý tưởng tuyệt vời, bạn có thể có những kỹ năng xuất sắc, nhưng nếu bạn không biết cách thể hiện và phát huy chúng, không biết cách quảng bá chính mình, bạn vẫn sẽ mãi là con số không giữa đám đông những người kém cỏi hơn mình.
Giống như mọi cuốn sách khác của Napoleon Hill, ta không bắt gặp ở đây những mánh khóe hay thủ đoạn thu phục nhân tâm, những chiêu trò để xây dựng thứ thành công tạm bợ, ngắn ngủi.
Điều Napoleon Hill hướng đến vẫn là giá trị cốt lõi, là con người bên trong chúng ta và dựa trên nền tảng đó mà xây dựng con đường thành công bền vững.
Vẫn với ngôn ngữ mượt mà và giọng văn duyên dáng, ở cuốn sách này, Hill sẽ để tâm trí bạn có sự kết nối tạm thời với những con người đã sống một cuộc đời trọn vẹn hạnh phúc, được cấp cho mọi thứ họ muốn trong đời mà không tổn hại đến lợi ích của bất kỳ ai.
Cuốn sách gồm bốn phần.
Phần một miêu tả triết lý đàm phán thông qua hoạt động của những người đã quảng bá bản thân thành công mà không gây ra va chạm trong các mối quan hệ với người khác.
Trọn cả phần hai được dành để nói về triết lý của việc quảng bá dịch vụ cá nhân cho mọi tính cách, đặc biệt nhấn mạnh vào những câu chuyện có thật, mang giá trị tuyệt vời đối với những người trẻ mới bắt đầu sự nghiệp.
Phần ba chủ yếu phân tích toàn diện về những phương pháp mà một người giàu có bậc nhất nước Mỹ, Henry Ford, đã dùng để quảng bá bản thân, để từ một người nghèo khó trở thành một người nổi tiếng và giàu có.
Những câu chuyện có thật được kể trong bốn phần của cuốn sách này không chỉ đơn thuần là được viết lại.
Đây là những câu chuyện về những cuộc đời đã được sống bởi những người đàn ông, phụ nữ góp phần đưa nước Mỹ trở thành một đất nước công nghiệp vĩ đại nhất thế giới.
Cuốn sách là chứa đựng những nguyên tắc vượt thời gian này là dành cho tất cả chúng ta, những ai không muốn bị hòa tan, chìm lẫn giữa thế giới rộng lớn, nhiều biến động này.  Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ

Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

         Yesterday Once More, Top Of The World,..
những ca khúc bất hủ của nhóm nhạc huyền thoại Carpenters ắt hẳn đã quá quen thuộc với những người yêu thích nhạc của những thập niên 70, 80.
Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhóm nhạc hai người huyền thoại này, newshop.vn xin giới thiệu với các bạn cuốn .
         Sách gồm hai phần, phần đầu là những ca khúc Carpenters được chuyển soạn cho đàn piano với khuôn nhạc và hợp âm đệm được giới thiệu đầy đủ, rõ ràng.
Phần hai là lời các ca khúc nổi tiếng của Carpenters, kèm theo đó là những thông tin thú vị, mới lạ về nguồn gốc các ca khúc của nhóm.
Ở cuối sách, độc giả có thể tìm hiểu thêm một số chi tiết về những ngày cuối cùng của nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh Karen Carpenter.
         Kèm theo sách là một bộ gồm 3 đĩa CD, đặc biệt có một CD các tác phẩm của Carpenters được độc tấu bằng piano; hai đĩa còn lại là tuyển chọn những ca khúc nổi tiếng của nhóm Carpenters trong suốt sự nghiệp rất thành công của họ.
Qua bộ đĩa này, các bạn còn có cơ hội được làm quen với những ca khúc hay nhưng ít được phổ biến ở Việt Nam như: Crystal Lullaby, Sweet Sweet Smile…          Carpenters mãi là một trong những hiện tượng cuốn hút nhất của dòng nhạc Pop thế giới.
Những lời ca trong trẻo, thiết tha của họ vẫn sống mãi trong tâm trí người yêu nhạc nhiều thế hệ.

Horrible Histories – Viking Hung Bạo (Tái Bản 2018)

Horrible Histories - Viking Hung Bạo (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Horrible Histories – Viking Hung Bạo Nằm trong tủ sách Horrible Science, cuốn sách này giới thiệu với các em về người Viking – một tộc người cổ Bắc Âu.
Qua cuốn sách các em sẽ được biết về các phong tục của người Viking, cách ăn, cách sống và cả cách chết của họ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,