Odyssêy (Tái Bản 2018)

Alpha Books Tác giả Homer Người Dịch Đỗ Khánh Hoan NXB NXB Thế Giới Năm XB 03-2018 Trọng lượng (gr) 700 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 688 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Odyssêy (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Odyssêy (Tái Bản 2018) Bản anh hùng ca Odyssêy là bức tranh hoành tráng, hào hùng của người Hy Lạp trong cuộc chinh phục thiên nhiên và di dân mở đất.
Tác phẩm gồm 12.110 câu thơ, chia làm 24 khúc ca, kể lại hành trình gian nan của Odysseus trên đường trở về quê hương sau khi quân Hy Lạp hạ được thành Troa.
Odyssêy phản ánh giai đoạn cao trào trong quá trình tan rã của chế độ công xã thị tộc : Đó là thời kỳ những người Hy Lạp đã bước vào cuộc sống lao động hòa bình có khát vọng chinh phục thế giới xung quanh, thời kỳ hình thành gia đình một vợ một chồng với chế độ phụ quyền và quyền tư hữu tài sản.
Ngoài ra ta còn thấy khát vọng sống văn minh, hữu ái, của người xưa như một nguyện vọng không riêng gì của thời đại Homer mà của nhân loại ở mọi thời đại.
Odyssêy có sự kết hợp tài tình giữa những thứ giản dị với phong phú, thực tế với tưởng tượng, hữu hình với vô hình, thần linh với thế nhân, ảnh hưởng sâu dậm tới văn hóa, văn minh Tây phương, hơn bất kỳ sáng tác văn chương nào từ trước tới giờ.

Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt – Toán – Khoa Học – Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 4 (Tập 1)

Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt - Toán - Khoa Học - Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 4 (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt – Toán – Khoa Học – Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 4 (Tập 1) Lớp 4 là năm học rất quan trọng của bậc Tiểu học, các em được tiếp nhận một chương trình học phong phú và đa dạng.
Học tốt các môn ở lớp 4, các em sẽ có nền tảng vững chắc cho chương trình lớp 5.
Nội dung tập 2 gồm các phần: Phần 1: Đề kiểm tra học kì I môn Tiếng Việt Phần 2: Đề kiểm tra học kì I môn Toán Phần 3: Đề kiểm tra học kì I môn Khoa Học Phần 4: Đề kiểm tra học kì I môn Lịch sử Phần 5: Đề kiểm tra học kì I môn Địa lí

101 First Words – Belongings / 101 Từ Đầu Tiên – Đồ Dùng Thân Thiết

101 First Words - Belongings / 101 Từ Đầu Tiên - Đồ Dùng Thân Thiết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

101 First Words – Belongings / 101 Từ Đầu Tiên – Đồ Dùng Thân Thiết Theo các nhà nghiên cứu khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi mầm non, từ 2 – 7 tuổi.
101 First Words/ 101 từ đầu tiên là những cuốn sách Anh – Việt vô cùng bổ ích dành cho các bé từ 2 đến 7 tuổi bắt đầu tập nói tiếng Anh.
Bé sẽ được phát triển vốn từ tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi như Giao thông, Bảng chữ cái, Các vật dụng trong nhà hay các chủ đề mang tính khám phá như Động vật… Không những thế, việc chọn lựa phương pháp chuyển tải thú vị của cuốn sách đã mở ra cho các em một thế giới hình ảnh sinh động và đầy màu sắc, giúp bé tiếp thu kiến thức và ghi nhớ dễ dàng hơn.
Cuốn sách không chỉ có hình ảnh minh hoạ màu sắc, đáng yêu, mà còn là công cụ tuyệt vời để các bậc phụ huynh giúp bé yêu của mình sớm nhận diện được mọi thứ xung quanh, giúp bé phát triển giác quan, ngôn ngữ.
101 First Words/ 101 từ đầu tiên – Giúp bé nắm vững những khái niệm đầu tiên trong cuộc sống  ! Bộ sách gồm 6 chủ đề:   Bàng chữ cái Giao thông Động vật Đồ dùng thân thiết Chữ số – Hình dạng – Màu sắc Thực vật 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,