Cẩm Nang Du Lịch Trung Quốc

Công ty phát hành Nhà Sách Đông A Số Trang 658 Kích Thước 12.5 x 21.7 cm Tác Giả Dorling Kindersley Limited Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Bìa Mềm
Cẩm Nang Du Lịch Trung Quốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Trung Quốc với hàng loạt những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia.
Phần Giới thiệu đất nước Trung Quốc phác họa cho bạn một cái nhìn tổng thể về Trung Quốc trong bối cảnh văn hóa và lịch sử tương ứng.
Tiếp theo là bảy phần giới thiệu bảy vùng địa lí của Trung Quốc, mỗi phần được chia thành nhiều chương, mỗi chương bao gồm từ một đến ba tỉnh thành.
Trong mỗi phần đều có miêu tả cụ thể những địa điểm du lịch quan trọng kèm theo bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa.
Hướng dẫn về nhà hàng và khách sạn nằm ở phần Hành trang du khách.
Phần Những điều cần biết cung cấp những thông tin thiết thực về mọi vấn đề từ giao thông cho đến an toàn cá nhân.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc một số cẩm nang du lịch của Dorling Kindersley Limited tại đây.
 

Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Nghệ Thuật Sống Tự Tin - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bryan Robinson, Ph.
D  Bạn sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách? Bạn hoài nghi về năng lực bản thân? Bạn lo sợ khi phải thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình? Bạn cảm thấy cuộc sống thiếu vắng niềm vui? Cuốn sách  sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.
Mười bí quyết trong quyển sách này sẽ giúp bạn sống hài hòa với bản thân và giải phóng bạn khỏi quá khứ.
Chúng mang đến cho bạn cách để đạt một cuộc sống trọn vẹn và mãn nguyện ngay trong hiện tại, bất kể điều gì đã xảy ra trong quá khứ.  Được đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân và kinh nghiệm lâm sàn của hơn 20 năm nghiên cứu, tiến sĩ Bryan Robinson đã biên soạn quyển sách này với mong muốn giúp bạn xây dựng nội lực vững mạnh và vượt qua mọi khó khăn bằng chính sự tự tin vốn có của bản thân mình.
Ngoài ra nhà sách online Newshop còn có rất nhiều sách hay khác về kĩ năng mời bạn đọc tham khảo.

Con Tròn Giấc Đêm, Mẹ Thêm Hạnh Phúc

Con Tròn Giấc Đêm, Mẹ Thêm Hạnh Phúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con Tròn Giấc Đêm, Mẹ Thêm Hạnh Phúc Trẻ khóc đêm thì có thể khắc phục được không? Tại sao trẻ lại khóc đêm dai dẳng? Trẻ đang bệnh hay có điều gì đó trẻ muốn truyền đạt tới mẹ? Tất cả những trăn trở của các bà mẹ có con khóc đêm đều sẽ được giải đáp trong cuốn Con tròn giấc đêm, mẹ thêm hạnh phúc của Shimizu.
Có rất nhiều trẻ em trong giai đoạn mới sinh kéo dài đến tận ba tuổi cứ liên tục khóc đêm.
Dù các mẹ đã làm đủ cách từ cho bú, thay tã đến ẵm bồng dỗ dành thì tình hình vẫn không có chút khả quan.
Nếu không được khắc phục kịp thời cả mẹ và bé đều cảm thấy mệt mỏi dẫn đến tình trạng căng thẳng kéo dài và có thể đó là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh trầm cảm sau sinh của các mẹ.
Con tròn giấc đêm, mẹ thêm hạnh phúc được viết bởi “Chuyên viên chăm sóc trẻ khóc đêm” đến từ Nhật Bản nên đặc biệt phù hợp với các bà mẹ ở khu vực châu Á.
Cuốn sách được viết dựa trên sự kết hợp giữa lĩnh vực y học và tâm lí học, được áp dụng và thu được kết quả tích cực.
Cuốn sách không chỉ hướng dẫn các bà mẹ lên kế hoạch cụ thể cho giấc ngủ của trẻ, cách tìm hiểu và giải quyết việc trẻ khóc đêm mà còn là bản đồ giải đáp các thắc mắc xung quanh việc nuôi dạy trẻ như sữa mẹ và sữa ngoài, cách cho bé bú và những vấn đề của ti mẹ… Có rất nhiều các bà mẹ trên thế giới đã áp dụng và thành công từ những hướng dẫn trong Con tròn giấc đêm, mẹ thêm hạnh phúc.
Đây là cuốn sách thực sự cần thiết cho những bà mẹ đang gặp vấn đề khó khăn trong việc chăm sóc trẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,