Làm Chủ Bài Tập Trắc Nghiệm Mũ – Logarit – Số Phức Và Bài Toán Lãi Suất Kép

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 7/1/2017 Sách Theo Chuyên Đề Số Phức , Hàm Số Mũ & Logarit Tác Giả Trần Công Danh , Trần Công Diêu , Phan Công Tuấn Du Kích Thước 20x30cm Số Trang 350 Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm theo chuyên đề số phức, hàm mũ và logarit, đặc biệt là những dạng đề với các bài toán liên quan đến lãi suất giúp các em chinh phục những câu hỏi này và vận dụng nhanh nhất, chính xác nhất vào bài thi cũng như cuộc sống sau này.
    Với hệ thống bài tập phong phú, các phương pháp giải bài tập nhanh như các công thức tính nhanh, dấu hiệu nhận biết, mẹo làm bài, kĩ năng bấm máy tính…
được hướng dẫn chi tiết để các em học sinh có thể lựa chọn đáp án đúng và nhanh nhất.
Cuốn sách được trình bày chi tiết và rõ ràng theo 4 phần: Phần 1: Hàm mũ và Logarit :Chuyên đề này bao gồm 8 vấn đề được phân chia theo mỗi dạng câu hỏi và dạng bài tập khác nhau.
Phần này hướng dẫn thêm cho các em học sinh một số thủ thuật trên máy tính cầm tay và có bài tập trắc nghiệm tổng hợp cả phần hàm mũ và logarit để các em luyện tập, rèn kĩ năng làm bài.
Phần 2:  Ứng dụng của Logarit và Bài toán lãi suất kép  Phần 3:  Số phức: Bao gồm 4 vấn đề riêng biệt và phần bài tập trắc nghiệm tổng hợp cho các em rèn luyện.
Phần 4: 2 đề minh họa kèm đáp án và lời giải chi tiết cho từng câu giúp các em dễ dàng đối chiếu và ghi chú sai sót trong bài làm của mình, rút kinh nghiệm cho những bài tập sau.
Newshop hy vọng đây sẽ là một tài liệu bổ ích cho các em học sinh ôn luyện thật tốt, giúp các em chinh phục chuyên đề số phức và hàm mũ logarit, ăn chắc điểm 10 môn toán trong tầm tay.

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một cuốn sách kĩ năng sống hay mà mỗi bạn trẻ  nên thử đọc qua một lần.
Cuốn sách giúp bạn có lối tư duy tích cực và khác biệt về khái niệm thành công và làm thế nào để tư duy thật tốt, hiệu quả – khoa học mang đến một suy nghĩ mới lạ giúp các bạn trẻ nhiệt huyết hơn trên con đường đi đến thành công.
Vua Solomon của người Israel cổ đại, vị vua nổi tiếng thông thái và giàu có từng nói: “Những ai ham thích tiền bạc sẽ không bao giờ cảm thấy đủ, và ai khao khát sự giàu có sẽ không bao giờ thấy thỏa mãn với những gì mình kiếm được”.
Tài sản, quyền lực, tham vọng,..
tất cả đều không phải là thước đo thật sự của thành công.
Vậy thành công đích thực là gì? Trong cuốn sách này, tác giả John C.Maxwell sẽ chia sẻ với chúng ta cách tư duy khác biệt về thành công.
Để đến đích cuối cùng, bạn phải chuẩn bị hành trang đầy đủ, vượt qua những trở ngại, và đừng đi một mình, hãy để gia đình, những người bạn đồng hành sát cánh cùng bạn trong suốt hành trình.
Nội dung cuốn sách chia làm 4 phần: Xác định đích đến của cuộc hành trình đi đến thành công  Hiểu rõ mục đích của bạn  Phát triển tối đa tiềm năng của bản thân Hãy giúp đỡ mọi người Các tư duy khác về thành công chính là một cuốn sách tuyệt vời giúp bạn khám phá những điều mới mẻ trên hành trình đi đến thành công, luôn tiến lên phía trước và chắp cánh cho ước mơ của bạn nhé.
 

Học Đệm Organ Tập 1

Học Đệm Organ Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Organ điện tử không thuần túy là một nhạc cụ, nó là sản phẩm của công nghệ điện tử hiện đại.
Theo xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Organ điện tử ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng mới.
Thực tế, một cây đàn Organ điện tử cao cấp có thể tạo ra hiệu quả âm thanh gần như một dàn nhạc nhẹ.  Mặc dù có chức năng đệm hát rất nổi trội nhưng cho đến nay, chưa có nhiều tài liệu hướng dẫn cách đệm Organ điện tử một cách hiệu quả.
Xin trân trọng giới thiệu đến các bạn yêu thích cây đàn này bộ tài liệu “Học đệm Organ” do tác giả Cù Minh Nhật biên soạn.
Bộ sách gồm 4 phần, lần lượt hướng dẫn học đệm hầu hết các tiết điệu nhạc nhẹ thông dụng.
Với những người học đệm, có thể nói đây là bộ sách rất thiết thực, vì mỗi bài đệm đều được trình bày sinh động trong CD-ROM tặng kèm.
Điều này giúp học viên hình dung cụ thể hầu hết các vấn đề đệm hát: từ cách chọn và cài đặt các dữ liệu (tiết tấu, âm sắc, tốc độ,…); ghi nhớ các nét giai điệu và hợp âm đệm; cho đến sự mường tượng khái quát về bố cục bài đệm (nhạc dạo, cách đảo trống cuối câu nhạc hoặc đoạn nhạc, cách dằn nhấn, cách kết bài,…) Mặc dù bộ sách chia làm nhiều phần nhưng không phải phần sau khó hơn phần trước, mà mỗi phần đều khởi đầu từ trình độ cơ bản và chuyên biệt về cách đệm một số tiết điệu nhất định. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,