Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 – Tập 1

Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc Tác giả Nguyễn Thị Cẩm Uyên NXB Nhà Xuất Bản Đà Nẵng Năm XB 10-2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 27 x 19 Số trang 152 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 – Tập 1 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 12 học tốt môn Tiếng Anh, đồng thời giúp các em học sinh có kiến thức nền tảng để ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh.
Cuốn sách được viết trên nền tảng chương trình sách giáo khoa thí điểm mới nhất của bộ GD – ĐT giúp học sinh có thể bắt kịp tiến độ học tập trong lớp.
Sách gồm 5 bài (Unit 1 – Unit 5) và hai bài ôn tập (Review 1 và Review 2) trong đó mỗi bài được chia thành những phần chính: Phần I.
VOCABULARY: Phần này cung cấp cho các em không chỉ các từ mới trong bài học mà còn các từ vựng có liên quan đến chủ điểm của bài học để các em có thể làm phong phú hơn vốn từ vựng của mình.
Phần II.
GRAMMAR: Phần này sách đưa ra các hướng dẫn ngữ pháp chi tiết, cụ thể để các em nắm vững mảng ngữ pháp của bài học.
Các hướng dẫn và ví dụ đưa ra đều được giải thích rất rõ ràng và chi tiết.
Phần III.
SOLUTIONS AND TRANSLATIONS: Trong phần này đưa ra đáp án và hướng dẫn giải các bài tập trong sách giáo khoa của các em để giúp các em hiểu sâu sắc những nội dung kiến thức quan trọng.
Với nội dung phong phú, bố cục chặt chẽ, được trình bày có hệ thống sách không chỉ là tư liệu tham khảo cho các em học sinh mà còn là tư liệu tham khảo hỗ trợ cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy trên lớp.

The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 8 – Tập 1

The Langmaster - Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh - Lớp 8 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 8 – Tập 1 Bộ sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh” từ lớp 6 đến lớp 12 được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.
Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Phát âm, ngữ pháp bài tập ứng dụng.
– Phần Phát âm giới thiệu cách phát âm và một số quy tắc phát âm thường dùng.
– Phần Ngữ pháp của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
– Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for unit) để đánh giá kết quả học tập của học sinh.
Chúng tôi biên soạn bộ sách này với hy vọng giúp các em học sinh tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, đồng thời giúp cho thầy cô giáo và các phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn Tiếng Anh.

Mèo Mốc – Hành Trình Tới Singapore

Mèo Mốc - Hành Trình Tới Singapore - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hẳn bạn đã quen với hình ảnh chú sư tử cá Merlion oai nghiêm của đảo quốc sư tử Singapore? Vậy bạn có biết con sư tử đầu Mốc Mốc-lion? Cũng mình cá, cũng bờm, cũng phun nước…
Mốc-lion chính là sản phẩm “cosplay lỗi” do một con mèo béo đen thùi lùi, thân hình số 8 mọc “chia chia” trên đầu thực hiện.  Ấy, đừng bỉ bai vội, con sư tử Mốc này không phải dạng vừa đâu.
Mốc-lion nó là biểu tượng chiến thắng của chiến dịch Mốc hóa thế giới giai đoạn 3 đó! Không phải dạng vừa đâu.
Giai đoạn 3 của chiến dịch Mốc hóa thế giới, mốc từng ngã tư đường đã gặt hái được những thành công rực rỡ.
Giờ đây, Singapore đã trở thành đảo Mèo – “hậu cung” của anh Mèo Văn Mốc.
(đùa đấy!) Toàn bộ nội dung chiến dịch Mốc hóa thế giới giai đoạn 3 – biến Singapore thành hậu cung meo mốc của mình đã được chính chỉ huy chiến dịch – anh Mèo Văn Mốc đúc kết lại trong phần thứ ba của bộ sách nhật kí lững lẫy của mình: Mèo Mốc – Hành trình tới Singapore!!!! Vậy chiến dịch ấy đã diễn ra như thế nào? Nhân vật trung tâm, chỉ huy chiến dịch vẫn là anh thanh niên mọc “chia chia” trên đầu và dán băng dính ở mông.
Anh thanh niên, mà thực ra là con mèo, ấy vẫn sống êm đềm hạnh phúc giữa những người bạn “Anh em có phúc cùng hưởng có hoạ tự chịu” và gia đình mình.
Cho tới một ngày kia, vì chán làm người lớn, anh quyết định “xách ba lô lên và đi… học” Và từ đây, anh trở thành Mèo Mốc – con mèo ở thành phố xa lạ của một đất nước xa lạ.
May mắn cho anh là chưa thành mèo hoang.
Cuộc hành trình với nhiều những khó khăn, về cả vật chất và tinh thần đủ khiến người ta chùn bước khi nghĩ về ấy đã được Mèo Mốc kể lại tỉ mỉ cho người đọc.
Nhưng khúc xạ qua lăng kính hài hước và đầy lạc quan của con mèo đen nhọ nhất vịnh Bắc Bộ, những gam màu xám xịt của cám xúc ấy đều trở thành những khung hình rực rỡ, hài hước, và đầy mùi “hư cấu”.
Xin giới thiệu: Cuốn thứ ba trong bộ sách “đen nhất vịnh Bắc Bộ”!!!! Cuốn sách sẽ đưa bạn đi qua đủ các cung bậc của cảm xúc, trên nền tảng chính là sự hư cấu không biên giới, không điểm dừng!!!! Cuốn sách có thể giết bạn vì cười vỡ bụng!!! Cuốn sách đến từ tác giả “hư cấu” nhất, đen đủi nhất, và ‘hi sinh vì nghệ thuật” nhất Skycomics!!! Cuốn sách ấy đã ra lò!!!! “Mèo mốc – Hành trình tới Singapore” xin chào các bạn!!!!!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,