Thẩm Thị Huyền Không Học Tập 1

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Kích Thước 20.5 x 13.5 Năm Xuất Bản 10/2012 Tác Giả Thẩm Trúc Nhưng Số Trang 496 Trang Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thời Đại

ĐỌC THỬ SÁCH

Phong thủy Huyền Không là thuật Phong thuỷ dựa trên cơ sở lý luận của “Kinh Dịch”, với phương pháp chủ yếu là sắp xếp phi tinh trong Cửu tinh, dựa trên sự phân bố của trường khí và trường tự nhiên khách quan, được các bậc thầy Phong thuỷ trong các thời đại liên tục tổng kết và hoàn thiện mà thành.
Là một phần của văn hoá truyền thống Trung Quốc, thuật Phong thuỷ không ngừng phát triển trong suốt hơn một ngàn năm qua.
Nhà ở hiện đại có hình thức kiến trúc hoàn toàn khác với thời xưa.
So với các trường phái Phong thuỷ khác như phái Loan đầu, phái Bát trạch thì phương pháp và cách sử dụng của Phong thuỷ Huyền không phù hợp hơn nhiều với kiến trúc hiện đại, nó có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội, trở thành thuật Phong thuỷ hiện đại được ứng dụng rộng rãi nhất và có khả năng suy đoán linh nghiệm nhất hiện nay.
Chính vì sự chuẩn xác và linh nghiệm như vậy nên sự truyền đạt và kế thừa của nó thường được tiến hành bí mật, trong suốt hơn một ngàn năm qua chỉ có thể là thầy truyền cho trò, cho dù là cha cũng không thể truyền cho con.
Nó luôn được coi là Mật học, một bí thuật được lưu truyền từ đời này sang đời khác, những người bình thường không hiểu được chân tướng của nó.
Mãi sau này đến Thẩm Trúc Nhưng đời Thanh, ông mới tổng hợp những gì mà mình biết cùng với cuốn “Âm dương nhị trạch lục nghiệm”, truyền bá rộng rãi đến mọi người.
Đó chính là “Thẩm Thị Huyền không học” mà bạn đang cầm trên tay.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn : Vén màn bí mật của tuyệt học ngàn năm, đem lại dự đoán chuẩn xác nhất về trạch vận.
Trướng phái Phong thuỷ được ứng dụng rộng rãi nhất, phù hợp nhất với kiến trúc hiện đại.
Là cuốn cẩm nang hữu ích cung cấp bí quyết vượng tài vượng trạch, hưng gia vượng nghiệp.
Sách được biên soạn lại một cách gọn gàng, dễ hiểu và dễ ứng dụng hơn trong cuộc sống, giúp bạn đọc nhanh chóng nắm bắt và thực hiện.
Đây thực sự là tinh hoa, kết tinh của trường phái Phong thuỷ Huyền Không của Trung Quốc.
Bạn đọc quan tâm, sẽ tìm thấy ở đó nhiều điều thú vị về thuật phong thuỷ tương đối nổi tiếng và còn ẩn chứa nhiều bí mật này.

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh – Lớp 11 – Không Đáp Án (Mai Lan Hương – 2017)

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Lớp 11 - Không Đáp Án (Mai Lan Hương - 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh – Lớp 11 – Không Đáp Án (Mai Lan Hương – 2017) Mục lục :  Unit 1 : Friendship Unit 2 : Personal Experiences Unit 3 : A party  – Test Yourself A Unit 4 : Volunteer work …

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Lộc Cẩm Thạch KV.48

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Lộc Cẩm Thạch KV.48 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ xưa đến nay, Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào.
Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành.
Mỗi độ Tết đến, cùng với chữ Phúc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ lịch chữ Lộc để cầu mong tài lộc đến với mỗi người.
Người dân còn có tục lệ đi hái lộc vào những ngày đầu năm mới.
Người ta hái những lộc non về như đem tài lộc, may mắn về với gia đình trong suốt năm.
  Sản phẩm  với gam màu chủ đạo là đỏ, điểm tô sắc xanh cẩm thạch của chữ Lộc, thoạt thấy có sự tương phản màu sắc nhưng không chính sự độc đáo đó đã làm cho sản phẩm thêm phần mới lại.
Được thiết kế theo công nghệ, chữ nổi 3D, hình ảnh sắc nét, sinh động Newshop.vn tin rằng đây là sản phẩm tốt nhất để bạn cho vào giỏ hàng của mình.
Hãy đến với Newshop.vn để có thêm những bộ sản phẩm bìa lịch tốt nhất. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,