Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh – Hiệu Quả Câu Hỏi Và Bài tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 11

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 4/1/2018 Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Số Trang 112 Kích Thước 19 x 27 Tác Giả Phạm Văn Đông

ĐỌC THỬ SÁCH

  Theo chủ trương của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, kỳ thi Trung học phố thông Quốc Gia có hình thức thi bằng phương pháp trắc nghiệm (tất cả các môn học, trừ môn Ngữ Văn).
Nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ ôn tập, kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kỳ Lịch sử lớp 11 cũng như ôn tập thi THPT Quốc gia, cuốn sách được biên soạn.
Nội dung cuốn sách dựa vào nội dung sach giáo khoa Lịch sử 11 hiện hành, gồm có 2 phần: – Phần 1: Hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm theo hệ thống các bài trong SGK.
– Phần 2: Đáp án câu hỏi trắc nghiệm.
Cuốn sách là một tài liệu tham khảo cần thiết để các em học sinh lớp 11 làm quen và ôn tập môn Lịch sử theo hình thức trắc nghiệm.
Newshop.vn hy vọng cuốn sách sẽ giúp các em đạt kết quả học tập cao!  

Truyện Cổ Andersen (Tái Bản 2015)

Truyện Cổ Andersen (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ Andersen Andersen là tác giả Đan Mạch kiệt xuất thế kỷ 19.
Ông là một trong những tác giả chuyên viết truyện cổ tích cho thiếu nhi nổi tiếng nhất thế giới.
Trong gần 150 năm, những câu chuyện cổ tích của ông được dịch ra 140 thứ tiếng, lưu truyền rộng rãi khắp nơi trên thế giới.
Trong các câu chuyện cổ tích của mình, Andersen bày tỏ thái độ tôn trọng với sự tôn nghiêm của con người, sự đồng cảm với tầng lớp dưới đáy xã hội, ca tụng tình yêu chân thành, thuần khiết.
Với lối tưởng tượng lãng mạn, kết cấu sáng tạo, ngôn ngữ hài hước và ngụ ý sâu sắc, tác phẩm đã đi sâu vào thế giới tâm hồn của các bạn nhỏ, giúp các em phát triển nhận thức và hình thành quan niệm sống tích cực, tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Để Kén Thành Bướm

Để Kén Thành Bướm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thay đổi là điều không thể tránh được trong đời – có khi đó là một việc bình thường nhưng cũng có lúc là sự mất mát vĩnh hằng.
Có những thay đổi là chuyện tự nhiên, như sinh – lão – bệnh  – tử của con người, nhưng cũng có những đổi thay gây ra nhiều thảm kịch như bệnh tật, phá sản hay sự qua đời của người thân yêu.
Nhưng cũng giống như sự thay đổi suốt quá trình chuyển hoá diệu kì của loài sâu buớm trong lớp vỏ kén để trở thành một cánh bướm rực rỡ sắc màu, sự thay đổi chính là cơ hội để ta thoát khỏi giới hạn của bản ngã thấp kém và từ đó tái sinh thành một bản ngã cao quý hơn.
Quyển sách này là một hướng dẫn thực tế và truyền cảm hứng cho quá trình thay đổi, là những câu chuyện riêng tư được kết nối chặt chẽ, những nghiên cứu về tâm lý được phân tích tường tận, những triết lý vĩnh cửu của nhân loại.
Từng chương ngắn gọn và dễ ứng dụng với những mẫu chuyện thực tế giúp bạn tiếp cận sự thay đổi, khơi dậy quyền năng và sự thức tỉnh trong bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,