Nẻo Xa Cát Bụi

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Nguyễn Trọng Văn Năm Xuất Bản 01-2018 Kích Thước 13×20 Số Trang 264 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Một tập truyện khá thú vị với cái nhìn thâm trầm, đôi chỗ rất hóm hỉnh của một nhà văn có vốn sống dồi dào và tinh tế.
Nội dung truyện trải rộng từ những chuyện đậm màu sắc tâm linh, huyền ảo, đến những câu chuyện về những phận đời mà bóng dáng chiến tranh vẫn thấp thoáng đâu đó.
Và kết thúc bằng những chuyện của ngay thời hiện đại mà cứ ngỡ là quá xa xôi vì những kiếp người cô đơn đến cùng cực.
Họ mang nỗi bất hạnh có khi do chính mình tạo ra hay nỗi bất hạnh đã đeo mang họ từ khi tượng thành kiếp người.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách hay này đến bạn đọc, để sở hữu được những cuốn sách văn học Việt Nam về truyện ngắn – tản văn bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây nhé!  

Đại Mạc Hoang Nhan

Đại Mạc Hoang Nhan - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vận mệnh dường như không cho họ lấy nửa phần cơ hội.
Tình và nghĩa từ xưa đến nay luôn khó vẹn đôi đường.
Tại cuộc tử chiến trên đỉnh Kỳ Liên, một lần nữa công tử Thư Dạ lại để tuột mất Sa Mạn Hoa, ước mơ duy nhất tồn tại trong trái tim cô ngạo của y.
Một ước mơ quá mong manh, tưởng như chạm nhẹ là vụt tan biến, để lại y với cuộc sống xa hoa, phù phiếm, lạnh lẽo và trống trải… Đại Mạc Hoang Nhan là câu chuyện thấm đẫm chất bi hùng về tình yêu, nghĩa huynh đệ của nữ văn sĩ Thương Nguyệt- một trong năm đại diện xuất sắc nhất của thế hệ tác giả tiểu thuayết tân kiếm hiệp Trung Quốc.
Với 168 trang truyện kèm các minh họa đẹp, cuốn sách kể về cuộc đời đầy biến cố với những yêu-hận của công tử Thư Dạ, Tinh thánh nữ Sa Mạn Hoa, Đỉnh Kiếm Hầu Mặc Hương, công tử Liên Thành, nàng hầu Lục Cơ…Mỗi người một tính cách, một số phận, một chí hướng nhưng tất cả họ không tránh khỏi vòng xoáy của cuộc tranh giành quyền lực, những yêu, ghét, hận, thù trong nhân thường thế thái.
Đặc biệt, với lối kể chuyện tài tình, Thương Nguyệt đã tạo nên những màn võ thuật vô cùng đẹp mắt xen lẫn những bức tranh nội tâm đẫm lệ.
Đọc Đại Mạc Hoang Nhan, cái nhức nhối, day dứt cứ hòa lẫn vào từng con chữ, vào từng hình ảnh và lan tỏa sang mỗi người đọc không thôi… Mời bạn đón đọc.

KV99 – Bìa 2018 Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Hình Phúc Lộc Thọ

KV99 - Bìa 2018 Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) - Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Hình Phúc Lộc Thọ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người, mỗi nhà và đem lại may mắn cho gia chủ.
Chính vì thế mà Tam Đa Phúc Lộc Thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà và nơi làm việc với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình minh.
Ngoài ra các con cháu cũng thường sử dụng Tam Đa để tặng cho ông bà cha mẹ với mong muốn tương tự.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Newshop hân hạnh cung cấp dịch vụ nhận in bìa lịch dán Bloc tết 2018  với mức giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tuyệt vời nhất.
Liên hệ hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,