Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi

Công ty phát hành Skybooks Năm Xuất Bản 11/2017 Tác Giả Honda Tetsuya Số Trang 376 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ
Soul Cage - Linh Hồn Tội Lỗi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Thật ra, tôi chẳng phải là loại người tốt đẹp gì cho cam.
Tôi chỉ là một kẻ tàn nhẫn đứng ngoài cuộc quan sát, một tòng phạm, hay thậm chí là một kẻ phản bội đã hèn nhát trốn chạy để bảo vệ bản thân.” “Hình phạt lớn nhất cho tội ác của con người là mãi mãi không thoát khỏi tòa án lương tâm của chính mình.” Soul Cage – Linh hồn tội lỗi, xoay quanh hành trình phá án của nữ thám tử Reiko để giải câu đố đằng sau chuỗi án mạng mà các nạn nhân có mối liên hệ bí ẩn với nhau.
Bắt đầu từ một vụ án không tìm thấy thi thể, tại hiện trường chỉ sót lại một bàn tay trái đứt lìa ngâm trong một túi máu, tổ trọng án của Reiko tưởng như lâm vào ngõ cụt khi mọi manh mối đều không đem lại kết quả.
Nhưng bằng linh cảm nhạy bén của mình, Reiko đã phát hiện mối liên hệ đáng ngờ giữa nạn nhân và những vụ tự sát từng xảy ra trong quá khứ, với những khoản tiền bảo hiểm bồi thường lên tới hàng trăm triệu yên Nhật.  Hàng ngàn câu hỏi được đặt ra thách thức tổ trọng án.
Thi thể nạn nhân đang ở đâu? Sợi dây liên hệ giữa nạn nhân và những người đã chết? Sự thật ẩn giấu đằng sau những vụ tự tử trước kia? Nạn nhân có thực sự là nạn nhân? Kẻ hung thủ tàn nhẫn đứng đằng sau mọi chuyện đang ở đâu? Những bí ẩn đau lòng của quá khứ, những dằn vặt khôn nguôi của hiện tại, những hồ nghi về tương lai, tất cả đan xen vào nhau, tạo nên một vòng xoáy tội lỗi đầy ám ảnh, giằng xé, day dứt.
Cái sai lại càng sai, tội lỗi chồng chất tội lỗi.
Song song với những tội ác rùng mình, Soul Cage còn là khúc ca đẫm máu về tình thân, tình bạn, tình người, đặt mối quan hệ giữa người với người vào ranh giới thiện ác vô cùng mong manh.
Trong sâu thẳm bản ngã Con Người, cán cân giữa phần Con và phần Người chỉ cần lệch khỏi điểm cân bằng một chút thôi, cũng có thể đẩy một con người lương thiện vào con đường tội ác không lối thoát. 

Cẩm Nang Dã Ngoại

Cẩm Nang Dã Ngoại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Dã Ngoại Sinh hoạt dã ngoại hay sinh hoạt ngoài trời là những thuật ngữ mà ngày nay không còn xa lạ đối với bạn trẻ, các phong trào Đoàn – Đội – Hội.
Nó hấp dẫn và cuốn hút mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính…
Nhưng để tổ chức một kỳ sinh hoạt dã ngoại làm sao cho an toàn, bổ ích và lý thú thì chưa chắc ai cũng có thể làm được.
Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ năng thực hành cần thiết để các buổi sinh hoạt dã ngoại của các bạn thực sự thú bị và bổ ích.
Đây cũng là quyển sách hữu ích cho các cán bộ Đoàn- Hội – Ban chỉ huy Đội, phụ trách Đội các bậc phụ huynh, các anh chị phụ trách, thầy cô giáo trong việc giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cần thiết cho các bạn trẻ.

The Eye of the World

The Eye of the World - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Wheel of Time turns and Ages come and pass, leaving memories that become legend.
Legend fades to myth and even myth is long forgotten when the Age that gave it birth returns again.
But one truth remains, and what mortal men forget, the Aes Sedai do not …What was, what will be, and what is, may yet fall under the shadow.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,