Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Charles Morris Năm Xuất Bản 03/2018 Kích Thước 15,5 x 24 Số Trang 310 Nhà Xuất bản Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

    Tesla đã đến.
Vào mùa thu năm 2013, công ty xuất hiện như lời gợi ý cho câu đố ô chữ trên tờ New York Times.
Tên công ty đã trở thành biểu tượng cho công nghệ đột phá.
Biết bao nhiêu giấy mực đã đổ vào “bí quyết” thành công của Tesla.
Như chúng ta đã thấy, chẳng có bí quyết nào cả – chỉ có một ý tưởng gặp thời, một nhóm người quyết tâm cao và tài năng tuyệt đỉnh, một tí xíu may mắn cốt yếu.
Câu hỏi thú vị hơn nhiều phải là: Tesla đã tạo nên những chấn động như thế nào? Và Tesla có vị trí thế nào trong lịch sử cách tân? Tất cả đều nằm trong cuốn sách Trong suốt 11 năm hoạt động, Tesla Motors đã gặt hái vô số thành tựu nổi bật.
Công ty đã tạo ra một chiếc ô tô mà được ngay cả những ông lớn trong ngành công nghiệp xe hơi cũng phải ngả mũ thừa nhận là tốt nhất thị trường.
Hiệu suất của Tesla Model S có thể sánh ngang với những chiếc sedan xa xỉ đáng ngưỡng mộ bậc nhất, ngay cả khi nó không phải là một chiếc xe chạy bằng xăng.
Công ty đã đứng vững, và thậm chí còn thu được lợi nhuận, trong một ngành công nghiệp, nói nhẹ nhàng nhất là, không có chỗ cho những kẻ mới bắt đầu kinh doanh.
Không chỉ làm thay đổi nhận thức của công chúng về xe điện mà quan trọng hơn cả, Tesla Motor đã trở thành động lực khiến nhiều ông lớn trong ngành công nghiệp xe hơi phải đổ công sức gấp đôi vào lĩnh vực điện khí hóa.
Một ngày nào đó, Tesla có phá sản (chắc nhiều người sẽ rất vui nếu điều đó thực sự xảy ra), thì công ty vẫn có cho mình một chỗ đứng trong biên niên sử của cả ngành Kinh tế và Công nghệ.  Với việc đưa hoạt động giao dịch ô tô vào kỉ nguyên số, Tesla cũng thúc ép tăng tốc quá trình đổi mới trong ngành.
Tác giả cuốn sách này, xuất thân là người có nền tảng Internet, và thậm chí sau khi đã có vài năm kinh nghiệm viết về ô tô, vẫn không quen được với tốc độ tiến bộ tương đối ảm đạm của ngành ô tô.
Mãi cho tới gần đây, kiến thức phổ biến trong ngành này vẫn là phải mất khoảng mười năm từ khi có ý tưởng về một mẫu xe mới cho tới ngày nó thực sự có mặt ở các đại lý bán hàng.
là cuộc hành trình của một gã tí hon lặn ngụp trong cuộc chơi của những gã khổng, và trở thành một cái tên mà bất kì gã khổng lồ cũng phải e ngại.
MỤC LỤC: 1.Khúc ca khải hoàn của hy vọng: Lược sử xe điện 2.Vũ khí bí mật của Tesla: Elon Musk 3.Một hãng sản xuất ô tô ra đời 4.Tái thiết kế  5.Roadster lăn bánh 6.Chờ chết 7.… và hồi sinh 8.Chế tạo Model S 9.Vị ngọt điện khí hóa thành công 10.
Du hành trên cao tốc điện 11.
Tái định nghĩa ô tô 12.
X và xa hơn nữa 13.
Kết luận Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc quyển sách này!

Xoay Trục – Tương Lai Và Nghệ Thuật Lãnh Đạo Của Mỹ Ở Châu Á

Xoay Trục - Tương Lai Và Nghệ Thuật Lãnh Đạo Của Mỹ Ở Châu Á - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kurt Campbell và các cộng sự là những nhà ngoại giao, chuyên gia và học giả hàng đầu của Mỹ về châu Á cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu về châu Á để đi đến kết luận rằng thế kỷ 21 sẽ là “thế kỷ châu Á”.
Tác giả đã đưa ra một bức tranh khá toàn diện về lịch sử, kinh tế, văn hoá để minh hoạ cho một châu Á đang trỗi dậy.

Bí Thuật Đạo Giáo – Pháp Môn Trung Khảm Ly

Bí Thuật Đạo Giáo - Pháp Môn Trung Khảm Ly - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Việc nghiên cứu Đạo giáo nhất thiết phải tìm hiểu các kinh văn cổ điển.
Thế nhưng, phần lớn văn bản của Đạo giáo sử dụng các phép ẩn dụ phức tạp khiến việc tiếp cận với những công thức luyện nội đan tương đối đơn giản trở nên đầy thách thức.
Hơn thế nữa, muốn hiểu được hoàn toàn các pháp môn cổ xưa, phải gần như chìm đắm vào nền văn hóa Trung Hoa, điều đó là không thể đối với nhiều người.
Cuối cùng, các bản dịch của những đan kinh cổ điển kèm theo lời chú giải thường khó hiểu, dài dòng và tốn nhiều thời gian tìm hiểu.
   Với nỗ lực cung cấp ý nghĩa cho những pháp môn dường như phức tạp ấy,  bao gồm một loạt thông tin liên quan (bao gồm lời chú giải học thuật) đối với các phép luyện nội đan cổ xưa, nhận thức hiện đại đối với những thực hành ấy và hướng dẫn đơn giản để thực hành tại nhà.
Cuốn sách này hy vọng phá vỡ các rào cản và biến những thực hành bí truyền trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,