Học Tốt Ngữ Văn 9 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 01/2017 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 172 Tác Giả Thái Quang Vinh Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM
Học Tốt Ngữ Văn 9 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để giúp cho việc học tốt môn Ngữ văn 9 trong tình hình mới, bắt đầu từ năm học 2016 – 2017, chúng tôi biên soạn cuốn HỌC TỐT NGỮ VĂN 9 nhằm giúp các em tự học, tự soạn bài ở nhà theo những gợi ý cần thiết.
Cuốn sách được bố cục theo sát chương trình mới, hướng dẫn rõ ràng ngắn gọn gồm các phần: Đọc – hiểu văn bản sau mỗi tác phẩm Văn học.
Luyện tập sau những bài tiếng Việt, Tập làm văn và phần Đọc – hiểu văn bản.
Chúng tôi cũng hướng dẫn các em học sinh phần Ghi nhớ hoặc tìm câu trả lời ở những trang trước và sau bài học.
Chúng tôi cung cấp một số bài Làm văn với dàn ý, đoạn văn hoặc bài văn để các em luyện tập các thể loại Thuyết minh, Tự sự và Nghị luận.
Cuốn sách này còn dành một số lượng câu chữ cho việc mở rộng, nâng cao kiến thức thông qua tư liệu tham khảo và bài tập bổ sung.
   

2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn

2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TIẾNG HÀN gồm các chủ đề thông dụng như chào hỏi lần đầu gặp mặt, tự giới thiệu, nói về sở thích,… cho đến những chủ đề đi vào cụ thể từng hoàn cảnh như hỏi đường, đặt phòng khách sạn,… Với mục đích hỗ trợ các bạn có mong muốn học tiếng Hàn nhưng không có thời gian đến trường lớp, trung tâm hoặc những người đã đi học và muốn tự học thêm, bổ sung kiến thức ở nhà.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!  

Trọng Tâm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9

Trọng Tâm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm mục đích giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu luyện tập, củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức, tác giả đã biên soạn cuốn sách .
Sách gồm 10 bài học và 10 bài kiểm tra sau mỗi bài học.
Mỗi bài học gồm hai phần kiến thức cơ bản: Phần ngữ pháp và phần bài tập ứng dụng.
Ngữ pháp được trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu.
Bài tập được biên soạn bám sát theo chương trình.
Trong sách còn có nhiều bài tập bổ sung được trình bày đa dạng dưới nhiều hình thức giúp học sinh khai thác hiểu quả nhất cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, nói và viết.
Ngoài ra ở mỗi bài đều có phần nghe kèm đĩa CD giúp các em có thể nâng cao kỹ năng nghe nói của mình.
Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em trong việc tự học và ôn luyện tiếng Anh theo chương trình Tiếng Anh lớp 9 một cách hiệu quả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,