Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Đại Số Giải Tích 11

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Phan Hoàng Ngân , TS. Phạm Toàn , TS. Phạm Hoàng , TS. Trần Xuân Tiếp Năm Xuất Bản 6-2016 Kích Thước Đang cập nhật Số Trang Đang cập nhật Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm
Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Đại Số Giải Tích 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Đại Số Giải Tích  11 Cuốn sách Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Đại Số Giải Tích  11 do tác giả biên Trần Xuân Tiếp soạn giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức Đại số Giải tích lớp 11 từ đó bồi dưỡng, nâng cao để học tốt chương trình Toán Học 11.  Cuốn sách được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dịc Đào Tạo với những nội dung chính sau : Hàm số Lượng Giác và phương trình lượng Giác Tổ hợp – xác suất Dãy số .
Cấp số cộng , cấp số nhân Giới Hạn Đạo Hàm Với nội dung đầy đủ, chi tiết và chính xác , cuốn sách hứa nhẹn mang đến cho các em học sinh sự tiến bộ vượt bậc trong việc học tập và rèn luyện môn Đại Số – Giải Tích lớp 11. 

Toán Học Singapore – Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học – Tập 3A

Toán Học Singapore - Toán Tài Năng - Từng Bước Chinh Phục Toán Học - Tập 3A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Alan Tan Toán học liệu có quá Khô Khan với các em nhỏ?? Làm sao để giúp các em hứng thú và quan trọng là xây dựng cho các em một thói quen tự học, tự nghiên cứu và tìm tòi?? Cuốn  đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết hết những câu hỏi này.
Với cách trình bày bằng nhiều hình ảnh, màu sắc hấp dẫn.
Có hướng dẫn theo từng bước giúp các em hiểu được bản chất của vấn đề.
và quan trong hơn, cuốn sách được biên soạn theo chương trình tiên tiến của Singapore bởi tác giả Alan Tan – người đã thấm nhuần phương pháp giảng dạy TOP đầu thế giới này.
Sứ mệnh của cuốn sách: Cuốn sách hướng đến việc XÂY DỰNG HỆ TƯ DUY TOÁN HỌC cho các em chứ không đơn thuần là cung cấp kiến thức.
Kích thích niềm đam mê và yêu thích toán học ở các em Đôi điều về tác giả: Tác giả Alan Tan giữ rất nhiều vị trí cao như: Phó Khoa Nghiên cứu và Nghiên cứu Sau đại học tại đại học NUS (đại học Quốc Gia Singapore) Ủy ban điều hành, Trung tâm Luật Môi trường Châu Á Thái Bình Dương (APCEL) Giáo sư thỉnh giảng toàn cầu, Đại học Luật New York, Mùa thu năm 2009 Điểm Hot không thể bỏ qua trong quyển sách này: BẢNG CÔNG THỨC: Kiểm tra và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
KIỂM TRA BÀI THEO TỪNG CHỦ ĐỀ: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.
Cấu trúc cuốn sách gồm 8 bài: Bài 1: Số nguyên (phần 1) Bài 2: Số nguyên (Phần 2) Bài 3: số nguyên (phần 3) Bài 4: Biểu đồ đường và bảng Bài 5: Phân số Bài 6: Góc Bài 7: Đường thẳng vuông góc và đường thẳng song song Bài 8: Hình chữ nhật và hình vuông Không chỉ đơn thuần là tài liệu học tập cho các em học sinh, Cuốn sách còn phù hợp cho các giáo viên có thể tham khảo để rút được những cách giảng dạy hay cho riêng mình.
Newshop tin rằng đây là một tài liệu quý giá cần có cho các em học sinh.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn TOÁN HỌC SINGAPORE – ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC – QUYỂN 02 (8-9 TUỔI) và nhiều sách hay khác thuộc chuyên mục Newshop – Toán học Singapore

Đừng Quản Lý Hãy Huấn Luyện

Đừng Quản Lý Hãy Huấn Luyện - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sách Đừng quản lý hãy huấn luyện là một cuốn sách hay mà các nhà quản trị nên đọc để trở thành nhà lãnh đạo tài ba sẽ làm nên cuộc cách mạng ở nơi làm việc của bạn.
Nó chứa đựng những phương pháp đã qua kiểm chứng giúp gia tăng đáng kể tinh thần làm việc của nhân viên và giữ chân nhân tài, hướng dẫn cách tạo ra năng suất và lợi nhuận cao hơn cho công ty.
“Nhờ áp dụng những chiến lược của Terri mà môi trường làm việc của công ty tôi đã thay đổi đáng kể.
Nhân viên cảm thấy mình được trao quyền, tự tin và thoải mái làm việc hơn.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,