Bốn Mùa Cuộc Sống

Công ty phát hành Thái Hà Books Năm Xuất Bản 06-2016 Tác Giả Jim Rohn Kích Thước 13 x 19 cm Số Trang 164 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động
Bốn Mùa Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau, Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt, Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.” Cuốn sách đầu tiên bắt đầu sự nghiệp sáng tác của Jim Rohn chính là: Bốn mùa cuộc sống.
Đây chính là tác phẩm được Ronald L.Reynolds đánh giá “được số mệnh lựa chọn để trở thành một kiệt tác trong nền văn học”.
Cuộc sống vốn là không hoàn hảo! Con người đã đến với thế giới này, nhiều người đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng, và ôm ấp những giấc mộng lớn lao, nhưng cho tới ngày trút hơi thở cuối cùng, họ chẳng để lại bằng chứng gì nhiều nhặn cho sự tồn tại của mình ngoài tờ giấy khai sinh, một tấm bia mộ.
Hay có những người phải từ bỏ những tình cảm cá nhân để theo đuổi sự giàu có để rồi cuối cùng khi đã giàu có thì lại cố gắng tìm về những hạnh phúc mình từng có lúc bần hàn.
Hoặc có những người suốt cuộc đời chẳng làm ra tiền của và cuộc sống gia đình cũng chẳng trở nên toàn vẹn.
Liệu được mấy ai có được cả sự giàu có, thành công lẫn những hạnh phúc bình dị? Bốn mùa cuộc sống đưa ra những nhìn nhận thật khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục đích, cơ hội vài thách thức một cách súc tích.
Mục tiêu sau cùng của của nó không phải là cách thức thành công hay cách tránh khỏi thất bại mà chính là  khơi lại nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời còn đang say ngủ trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Hóa Học – Quyển 2: Hữu Cơ

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Hóa Học - Quyển 2: Hữu Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh Phục điểm 8, 9, 10 Hóa học – Quyển 2: Hữu cơ Trong kì thi THPT Quốc gia năm 2016 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những thay đổi lớn về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề.
Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Trước những băn khoăn, lo lắng và mong muốn đạt điểm cao của các em học sinh, cuốn sách “Chinh phục điểm 8, 9, 10 Hóa học, Quyển 2: Hữu cơ” ra đời nhằm giúp các em có một tài liệu chất lượng tốt, giúp cho việc ôn luyện hiệu quả và chinh phục điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.
Cuốn sách được chia làm 7 chuyên đề, trong mỗi chuyên đề này đều có những đặc điểm nổi bật sau: –    Lí thuyết trọng tâm và phương pháp giải, giúp học sinh dễ tiếp cận các câu hỏi điểm 8, 9, 10 trong các dạng bài liên quan.
–    Các câu hỏi điểm 8, 9, 10 được tuyển chọn, biên soạn và phân loại trong mỗi chuyên đề theo trật tự logic, giúp học sinh dễ học và dễ hiểu.
–    Phần lời giải có phân tích tìm ra hướng giải, giải theo nhiều cách, nhận xét và bình luận, giúp cho học sinh hiểu đúng bản chất kiến thức, nắm vững kiến thức và phát triển những tư duy giải nhanh.

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Lộc KV.89

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Lộc KV.89 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chữ ” Lộc” xưa nay luôn là biểu tượng cho tài lộc, sự phát đạt, sự sung túc.
Người ta thường có phong tục treo những bìa lịch hay tranh thêu chữ “Lộc” trong nhà mỗi dịp Tết đến để cầu chúc cho một năm mới an khang thịnh vượng, đầy đủ của cải vật chất.
Treo chữ “Lộc” cũng có ý nghĩa là sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình trong năm mới.
Xuân Đinh Dậu 2017, Newshop.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm của nhà xuất bản Khang Việt.
Sản phẩm được in ấn theo công nghệ hiện đại và mẫu trang trí bắt mắt sẽ tô điểm cái Tết của gia đình bạn hơn.
Sản phẩm còn có thể gắn được các bloc lịch có kích thước khác nhau như: 14,5 x 20,5 cm 13 x 19 cm 12 x 18 cm 10,5 x 14,5 cm

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,