KV76 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán nổi chữ Thọ Đầu Rồng

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp 7 màu, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 35 x 70

ĐỌC THỬ SÁCH

  Vào mỗi năm mới người ta muốn tặng cho người thân, bạn bè những món quà tết thì bìa treo lịch là lựa chon hàng đầu, không chỉ giúp ích cho việc tra cứu thời gian mà còn giúp trang trí nhà cửa, lợi cả đôi đường.
Ngày tết người ta thường nghe những lời chúc như : ” Phúc Như Đông Hải- Thọ Tỷ Nam Sơn”.
Lời chúc thật nhiều ý nghĩa Phúc tựa biển đông dòng chảy mãi, thọ ví non nam tùng không già, Phúc như đông hải tức là phúc lộc luôn dồi dào như nước ngoài biển đông, thọ tỷ nam sơn gắn liền với điển tích xưa của Trung Quốc , Nam Sơn là nơi mọc rất nhiều trúc, nhiều không thể đếm nổi, bởi vậy, nói thọ tỉ Nam Sơn là sống được nhiều tuổi như là Nam Sơn có nhiều trúc vậy.
  Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý khách những mẫu lịch đẹp và độc đáo nhất , khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc có thể lựa chọn và rinh về cho công ty, doanh nghiệp của mình những mẫu  lịch tết 2018  mới và đẹp nhất Gọi đến hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012  để được shop hỗ trợ đặt in lịch tết và tư vấn để có mức giá ưu đãi nhất nhé.

Rich Dad’s Cashflow Quadrant: Rich Dad’s Guide to Financial Freedom

Rich Dad's Cashflow Quadrant: Rich Dad's Guide to Financial Freedom - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This work will reveal why some people work less, earn more, pay less in taxes, and feel more financially secure than others.

Ehon Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào: Momo Đi Đâu Vội Thế!

Ehon Chơi Cùng Momo - Chú Bé Quả Đào: Momo Đi Đâu Vội Thế! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ehon là dạng sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 – 10.
Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, thói quen đọc ehon cho con nghe được ví như bữa ăn hàng ngày cha mẹ Nhật nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho con.
Đọc ehon chính là cách cha mẹ Nhật thể hiện tình yêu thương, giúp con phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn phong phú.
Ehon có mặt trong tủ sách của mọi gia đình và ở thư viện trên khắp nước Nhật, là người bạn đồng hành với trẻ trong suốt những năm tháng ấu thơ.
Chơi cùng Momo – Chú bé quả đào, bộ Ehon gồm 5 tựa: Momo đi đâu mà vội thế; Cọ má cọ má nào; Nhào bùn cùng Momo, Oa oa oa; Suỵt, khẽ thôi các bạn ơi!.
Những câu chuyện dễ thương, hình ảnh ngộ nghĩnh kể lại những tình huống sự việc xoay quanh cậu bé Momo và những người bạn của mình.
Tâm hồn trẻ được nuôi dưỡng thông qua tình yêu của cha mẹ, tình cảm với người thân, qua bài học đến từ những câu chuyện trong sách, qua tình huống ứng xử hàng ngày…
Truyện có tranh minh họa dành cho trẻ em chính là một trong những người bạn tốt nhất để dạy cho trẻ về tâm hồn và trí tưởng tượng.
Đó cũng chính là lí do vì sao mà cha mẹ Nhật ai cũng đọc nó cho con mình.
Còn những trò chơi trí tuệ để phát triển trí thông minh thì tùy từng người dạy cho con.
Trẻ sẽ yêu cha mẹ hơn khi được cha mẹ đọc cho nghe truyện.
Thời kì ấu thơ là thời kì quan trọng nuôi dưỡng trí tuệ và cảm xúc.
Giọng nói của cha mẹ, cách trò chuyện của cha mẹ sẽ được trẻ lưu nhớ dần dần vào trong não, khi đã lí giải đầy đủ rồi trẻ sẽ biểu hiện nó ra ngoài.
Chính vì thế càng nghe được tiếng của cha mẹ nhiều thì ấn tượng trong não trẻ càng lớn, sợ dây liên hết càng bền chặt.
Truyện dành cho trẻ em nên được sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng.
Những kinh nghiệm trẻ gặp khi còn nhỏ sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến việc hình thành nhân cách của trẻ.
Trẻ muốn cha mẹ đọc cho nghe cái gì cũng là một cơ hội để cha mẹ biết rằng con mình đang có hứng thú với cái gì để từ đó biết định hướng cho con.
Những câu chuyện ấy cũng giúp cha mẹ nhớ lại hồi tưởng lại tuổi thơ, làm dịu đi căng thẳng sau một ngày mệt mỏi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,