Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 9 – Theo Chương Trình Thí Điểm

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả M.A trương Thái Chân , Nguyễn Thị Minh Hương Năm Xuất Bản 7/2017 Số Trang 171 Kích Thước 16×24 cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 9 - Theo Chương Trình Thí Điểm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 9 – Theo Chương Trình Thí Điểm   Cuốn sách Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 9 được biên soạn với dạng bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết theo sách Tiếng Anh 9 của Bộ GD và ĐT dành cho học sinh lớp 9 và là  sách theo chương trình thí điểm  mới nhất.
  Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách Tiếng Anh 9 nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học.
Ngoài ra các thầy cô và phụ huynh học sinh có thể sử dụng các đề để giúp các em ôn tập, rèn luyện Tiếng Anh.
Nhà sách Newshop luôn luôn cập nhật những cuốn  sách mới  nhất và hy vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích cũng như một phương tiện hỗ trợ tốt cho việc rèn luyện và nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh lớp 6.

Stolz und Vorurteil

Stolz und Vorurteil - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

»Glück in der Ehe ist allein eine Sache des Zufalls.«   Mr und Mrs Bennet müssen nicht weniger als fünf Töchter möglichst vorteilhaft unter die Haube bringen.
Die kluge und stolze Elizabeth erweist sich dabei als Problemfall.
Um Aristokratenstolz und bürgerliches Vorurteil dreht sich ein wild wirbelndes Heiratskarussell.
Die Klassiker von Jane Austen jetzt als bezaubernde Geschenkbücher

Trả Lại Nụ Hôn

Trả Lại Nụ Hôn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“” được chia làm 4 phần Xuân/ Hạ/ Thu/ Đông như là một cách làm mới bố cục tập ký sự, nhưng không hề miễn cưỡng mà trái lại, các bài viết còn được tác giả sắp xếp khá “đắc địa” với những tình tiết hợp cảnh và gợi… tình. Nếu như “Venise và những cuộc tình gondola” hoàn toàn viết về châu Âu thì tập sách mới này mở rộng biên giới sang một số nước châu Á như Myanmar, Hàn Quốc, Hồng Kông… Có một điểm chung giữa 2 tập ký sự là Dương Thụy hay nhắc đến những cuộc tình.
Vậy mà người đọc cứ thấy cảm giác lạ lẫm trong mỗi bài viết, và lạ hơn, qua những lần chuyển mùa như trong tập “” này.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm các tác phẩm khác của  nhà văn Dương Thụy tại nhà sách Newshop nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,