Tây Du Hí Tập 1

Công ty phát hành Skybooks Tác Giả Mèo Mốc Kích Thước 14 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Năm Xuất Bản 11/2015 Số Trang 120 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Hòa trộn giữa Tây Du Kí của Ngô Thừa Ân với sự hài hước “thời thượng” từ Nhật kí Mèo Mốc, Tây Du Hí tạo ra một phong cách hài hước mới mẻ xứng đáng để bạn “móc hầu bao”.
Ngày xửa ngày xưa, ở đất nước nọ có một hòn đảo nằm giữa biển, trên đảo có một quả núi gọi là Hoa Quả Sơn, trên đỉnh Hoa Quả Sơn có một bức tượng kì cục hình con gà mái… Một cái mở màn dài thòng chả liên quan gì tới truyện cho tới một ngày kia, bức tượng nứt ra một quả trứng, và quả trứng nở ra một con khỉ, và con khỉ ấy là Tôn Ngộ Không – nhân vật được vạn người mến mộ.
Tôn Ngộ Không của Mèo Mốc là một con khỉ đá láo toét, thích quậy phá, ăn chơi nhảy múa tiệc tùng tại Hoa Quả Sơn.
Cho đến ngày kia, chú ta nổi hứng lên đường đi tìm học phép trường sinh, đặng tìm kế sinh tồn trước cuộc sống đang ngày một trở nên “đáng sợ”.
Ngày con khỉ Tôn của tác giả Mèo Mốc lên đường vượt biển, cũng là ngày bắt đầu chuyến hành trình hài hước và quái đản một cách đầy bất ngờ.
Trong cuộc hành trình ấy, độc giả sẽ gặp lại những nhân vật đã vô cùng quen thuộc với tuổi thơ mình: tứ hải long vương, Bồ Đề Sư tổ, Hỗn Thế Ma vương… và rất nhiều những nhân vật lạ hoắc kì quặc khác không hiểu từ đâu cũng đột ngột “xé khung tranh” chui vào đòi đất diễn.
Tuy chỉ khác danh tác lẫy lừng của Ngô Thừa Ân một chữ “h”, nhưng Tây Du Hí là một trải nghiệm mới khác xa cả tỉ dặm.
Một bộ truyện hài hước, nhưng là một sự hài hước liền mạch, nối tiếp nhau từ trang này qua trang khác, theo một cốt truyện có sự phát triển, có cao trào và… ào ào các thứ khác.
“Các thứ các” là gì, đó là điều Mèo Mốc để dành cho độc giả khám phá.

Thỏ Peter Và Các Bạn (Song Ngữ Anh – Việt)

Thỏ Peter Và Các Bạn (Song Ngữ Anh - Việt) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Quyển sách Thỏ Peter Và Các Bạn gồm bốn trong số các truyện tranh rất nổi tiếng và ngộ nghĩnh đó, cụ thể là:  Sóc Nutkin (Squirrel Nutkin), Thỏ Peter (Petter Rabbit), Mèo Tôm (Tom Kitten), và Thỏ Benjamin (Benjamin Bunny).
Trong câu chuyện về sóc Nutkin thậm chí còn có những câu đố thú vị.
Quyển sách này nằm trong loạt sách song ngữ Anh – Việt của Tủ sách Sputnik, gồm những sách được chọn lọc và biên dịch cẩn thận theo các tiêu chí sau: Nổi tiếng là hay, chỉ cần đọc riêng bản tiếng Anh hay riêng bản tiếng Việt cũng thấy thú vị, có thể đọc đi đọc lại mấy lần mà không thấy nhàm chán.
Thích hợp và tiện lợi cho việc học tiếng Anh.
Cuốn sách này không chỉ mang đến cho các em những câu chuyện hay và lí thú mà còn rèn luyện được cho các em khả năng học tốt tiếng Anh.

TSUKURI OKI DAIETTOMARINE KANTAN DA KARA NAGA ZOKU 

TSUKURI OKI DAIETTOMARINE KANTAN DA KARA NAGA ZOKU  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

通常のマリネに比べ、手軽さと栄養バランスがアップした柳澤流「ダイエットマリネ」は、ラクしてやせる魔法のレシピ! 調理も簡単なうえに、作りおきでさらにおいしくなるから、忙しくても続けられます。

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,