Con Cá Trên Cây

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Tác Giả Lynda Mullaly Hunt Kích Thước 13 x 19.5 Năm Xuất Bản 05/2017 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 208 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Đã bao giờ bạn tự hỏi không biết con người mình có điều gì sai sót khiến cho bạn không thể hòa nhập được với mọi người? Đã bao giờ bạn cảm thấy cô đơn, không ai thực sự hiểu mình cả? Đã bao giờ bạn cảm thấy mình thật vô dụng vì không thể đạt được kỳ vọng của những người xung quanh? Đây là cuốn sách dành cho bạn! Ally đủ tinh ranh để có thể đánh lừa được rất nhiều người thông minh khác.
Mỗi lần nhập học vào một ngôi trường mới, cô bé đều có thể che giấu được khiếm khuyết về khả năng đọc hiểu của mình bằng cách tạo ra những trò đánh lạc hướng khôn ngoan nhưng cũng đầy rắc rối.
Cô bé rất sợ việc nhờ người khác giúp đỡ; bởi nói cho cùng thì ai mà có thể chữa được sự ngu dốt cơ chứ? Tuy nhiên, thầy Daniels lại thấy được một đứa trẻ thông minh và sáng tạo dưới lớp vỏ của một nhóc con gây rối.
Với sự trợ giúp tận tình từ thầy, Ally đã học được cách sống với bản thân và hiểu rằng chứng khó đọc không phải là điều gì đáng để xấu hổ cả.
Với sự tự tin ngày càng lớn, cô bé đã cảm thấy có thể tự do thể hiện bản thân mình, và thế giới bỗng trở nên rộng mở và đầy ắp những cơ hội.
Ally đã nhận ra rằng đối với bản thân mình – và với tất cả mọi người – thì còn rất nhiều điều quan trọng hơn là những danh hiệu hay nhãn dán, và rằng những bộ óc vĩ đại không phải lúc nào cũng suy nghĩ như nhau.
Cuốn sách đầy cảm xúc mà cũng vô cùng tinh nghịch này sẽ mở ra những khả năng tuyệt vời cho tất cả mọi người.
Bởi vì cũng giống như Albert Einstein đã từng nói: “MỖI NGƯỜI ĐỀU THÔNG MINH THEO MỘT CÁCH KHÁC NHAU.
NẾU BẠN PHÁN XÉT CON CÁ DỰA VÀO KHẢ NĂNG LEO CÂY CỦA NÓ THÌ CẢ ĐỜI NÓ SẼ TIN RẰNG MÌNH LÀ MỘT KẺ NGU NGỐC.”

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán THPT – Lượng Giác

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán THPT - Lượng Giác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương pháp giải các dạng toán THPT – Lượng giác Lê Hồng Đức     Bộ sách PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG TOÁN THPT  là tài liệu tham khảo chuyên sâu để cung cấp cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các bài giảng để hoàn thiện rồi nâng cao kiến thức bao gồm 9 quyển.
Từ đó, hướng tới những sáng tạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Cuốn LƯỢNG GIÁC bao gồm ba chương và các bài giảng: CHƯƠNG I: CUNG VÀ GÓC LƯỢNG GIÁC.
CÔNG THỨC LƯỢNG GIÁC   Bài giảng 1.
Cung và góc lượng giác Bài giảng 2.
Công thức lượng giác Bài giảng 3.
Sử dụng biến đổi lượng giác giải toán Bài giảng 4.
Hệ thức lượng trong tam giác CHƯƠNG II: HÀM SỐ LƯỢNG GIÁC VÀ PHƯƠNG TRÌNH LƯỢNG GIÁC   Bài giảng 1.
Các hàm số lượng giác Bài giảng 2.
Phương trình lượng giác cơ bản Bài giảng 3.
Một số phương trình lượng giác thường gặp Bài giảng 4.
Các phương pháp giải phương trình lượng giác Bài giảng 5.
Hệ phương trình lượng giác CHƯƠNG III: ỨNG DỤNG LƯỢNG GIÁC GIẢI TOÁN

Tôi Là Jack Ma

Tôi Là Jack Ma - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi Là Jack Ma Đây là cuốn sách không chỉ dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp, mà còn cho cả những viên chức tiến thủ và những người trẻ khởi nghiệp.
Không chỉ chứa đựng những gợi ý phong phú và tinh tế về kinh doanh, quản lý, chiến lược, tầm nhìn, cuốn sách còn bàn về cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sức hút nhân cách và trách nhiệm xã hội.
Từ năm 2000, khi trở thành doanh nhân Trung Quốc đầu tiên được lên bìa tạp chí Forbes, năm 2009 được Tạp chí Times bình chọn vào top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất toàn cầu, vị thế của Jack Ma trên thương trường quốc tế không ngừng được tăng cao, cho đến cuối năm 2014 đã vượt qua Lý Gia Thành và trở thành tỷ phú hàng đầu châu Á trong bảng xếp hạng tỷ phú Blooberg.
Có thể mỗi người sẽ lựa chọn một con đường khác nhau cho riêng mình, nhưng để thành công như Jack Ma, chắc chắn phải có được tâm thái như Jack Ma.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,