Những Người Khốn Khổ (Trọn Bộ 3 Tập) – Hộp Gỗ

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 03-2017 Tác Giả Victor Hugo Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Những Người Khốn Khổ (Trọn Bộ 3 Tập)  Những Người Khốn Khổ là câu chuyện về xã hội nước Pháp trong khoảng hơn 20 năm đầu thế kỉ 19 kể từ thời điểm Napoleon I lên ngôi và vài thập niên sau đó.
Nhân vật chính của tiểu thuyết là Jean Valjean, một cựu tù khổ sai tìm cách chuộc lại những lỗi lầm gây ra thời trai trẻ.
Bộ tiểu thuyết không chỉ nói tới bản chất của cái tốt, cái xấu, của luật pháp, mà tác phẩm còn là cuốn bách khoa thư đồ sộ về lịch sử, kiến trúc của Paris, nền chính trị, triết lý, luật pháp, công lý, tín ngưỡng của nước Pháp nửa đầu thế kỷ 19.

Sài Gòn Có Lá Me Bay

Sài Gòn Có Lá Me Bay - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

…”Đến mỗi địa phương, đi trên những con đường mang đậm dấu tích văn hóa của vùng đất con người nơi ấy, chắc chắn chúng ta thấy thú vị hơn rất nhiều khi gặp những tên đường mà ở đâu cũng có.
Chẳng hạn, ở Sài Gòn, 146 năm trước, me là giống cây đầu tiên được người Pháp trồng ở hai bên đường.
Hầu hết các con đường trên địa bàn thành phố đều có bóng me; me đã là nhạc, là thơ, là hơi thở của người dân xứ này! Đến Sài Gòn mà được tản bộ trên con đường mang tên Lá Me Bay và giơ tay bắt những lá me chao trong gió, nếm vị giôn giốt của quả me thì thật là ấn tượng….” (“Trích Sài Gòn có lá me bay”)

SEKAI NI HABATAKU ONNANOKO NO NAMAE 

SEKAI NI HABATAKU ONNANOKO NO NAMAE  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

その名前が海外でどんな意味をもつか、その名前が海外にもあるかがわかります。音から引ける名前6000例を掲載。思ってもみなかった魅力的な音に出合えます。吉名でも、音や字面にこだわりたい!そんな要望に応える4000例を紹介します。

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,