Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà (Tập 1)

Công ty phát hành Phúc Minh Books Tác Giả Dã Văn Bưu Kích Thước 14.5×20.5cm Năm Xuất Bản 10/2015 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ tiểu thuyết Mật mã Thanh minh thượng hà được hư cấu từ bức tranh cổ “Thanh minh thượng hà đồ”, bản gốc thời Tống của Trương Trạch Đoan, kể về vô số âm mưu và những cuộc tàn sát ẩn chứa trong hoạ phẩm kiệt tác ngàn năm. Các câu chuyện trong đó được dựng lên từ chính các nhân vật được vẽ trong bức tranh cổ.
Bức tranh có 824 nhân vật vô danh, giờ đây mỗi nhân vật đều có tên có họ.
Họ cải trang, mai phục trong ghe thuyền xe kiệu cho tới quán rượu quán trà.
Quang cảnh tưởng chừng như thái bình thịnh trị, kì thực nguy hiểm đang rình rập bốn bề.
Trong tiếng rao của người bán hàng rong, những tên gián điệp, thích khách của các nước Kim, Liêu, Tây Hạ, Cao Ly đã dần dần nhập cuộc, 824 nhân vật sống dậy từng người từng người một, chỉ còn đợi chiếc thuyền chở khách trôi qua gầm cầu cong cong kia, thước phim về sự sụp đổ của vương triều Bắc Tống sẽ được mở màn.
Đây chính là mỹ cảnh tuyệt đẹp nhất về sự thịnh trị của nhà Bắc Tống, hơi thở của sự diệt vong đang ẩn khuất trong khói sóng trên dòng Biện Hà: “Chính giữa bức tranh, giữa đám tàu thuyền tấp nập trên Biện Hà, một con thuyền trông bình thường như bao con thuyền khác đang từ từ trôi qua gầm cầu, thế nhưng vì không kịp hạ cọc buồm xuống, chiếc thuyền như sắp đâm vào cầu tới nơi.
Trên thuyền mọi người tay chân cuống loại, bên bờ kêu hô ầm ĩ, trong cơn hỗn loạn, một bóng lạ lướt qua, một trận khói sương mù mịt ập tới, đến khi khói tan sương nhạt, trên thuyền chỉ còn lại 24 thi thể, tất cả mọi người đều chỉ biết há hốc miệng không tin vào mắt mình…” Một cục diện li kỳ chưa từng có dần dần hiện ra, tình tiết đan xem, các đầu mối gắn kết, 824 nhân vật từ từ bước ra, kể cho bạn nghe bí mật về một vương triều ẩn náu trong Thanh Minh Thượng Hà.

10 Câu Chuyện Kinh Dị Nhất Mọi Thời Đại

10 Câu Chuyện Kinh Dị Nhất Mọi Thời Đại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau.
Sau mỗi câu chuyện lại có những dữ liệu kỳ thú liên quan đến chủ đề.
Một số người cho rằng tiểu thuyết kinh dị là cách thức dễ dàng và rẻ tiền nhất để nhà văn khai thác nhanh cảm xúc của người đọc, và mọi người nên dành thời gian để đọc sách gì khác hay ho hơn.
Họ đã sai! đã biến nỗi hãi hùng của thể loại kinh dị thành câu chuyện hài hước và logic qua nhiều thể loại trình bày: một phóng sự, những bức thư qua lại, nhật ký, truyện tranh… và kể cả nhạc kịch! Những dữ liệu kỳ thú sau mỗi câu chuyện cũng được hệ thống rất hợp lý, phân tích các yếu tố tạo nên tính hấp dẫn của câu chuyện làm cho người đọc vừa thư giãn, vừa có thêm kiến thức và hình thành tính logic và hệ thống trong tư duy đọc sách.
Nội dung hấp dẫn, cách trình bày hài hước, đa dạng kèm tranh minh họa vui nhộn.
Sách thích hợp với các bạn đọc từ 10 tuổi trở lên.
 

Khám Phá Một Ngày Tươi Đẹp Của Hoàng Tử Bé

Khám Phá Một Ngày Tươi Đẹp Của Hoàng Tử Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Hoàng Tử Bé thức dậy sớm vì nhóc có rất nhiều việc phải làm trên hành tinh nhỏ xíu của mình” Hãy thông qua một câu chuyện được minh họa bằng những bức tranh màu nước xuất thần của Antoine de Saint-Exupéry.
Một thế giới đầy yêu thương và thơ mộng để kích thích trí não của các bé và giúp các bậc cha mẹ có được khoảnh khắc ngọt ngào với con.
“Phòng Theo Tác Phẩm Gốc Của Antoine de Saint-Exupéry.” Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,