Can Chi Thông Luận

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Nguyễn Ngọc Hải Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Năm Xuất Bản 08/2016 Số Trang 368 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức
Can Chi Thông Luận - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Can và Chi là hai khái niệm cổ của văn hóa Trung Quốc, trải qua mấy nghìn năm lịch sử, chúng tồn tại và làm tốn khá nhiều giấy mực của các học giả, và từ khi xuất hiện nó đã tác động đến khác nhiều phương diện của cuộc sống như lịch sử, chính trị, xã hội và quân sự…

General Set 1 – Test No.1-5 – Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương)

General Set 1 - Test No.1-5 - Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

General Set 1 – Test No.1-5 –  Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương) IELTS test takers achieve higher scores with the help of these practice  exams-and YOU will, too, beacause: – These practice tests are in the same format as the IELTS test, so nothing will surprise you in the real exam.
Being already familiar with its struture will enable you stay calm and simply work through your test.
– The level of difficulty here is very similar to the real IELTS exams, which means you will be well-trained to face “the real thing”.
– Listening recordings will help you get used to the type and pace of the conversations you will hear in IELTS, making you feel more comfortable and in control during your exam.
– Listening Test transcripts will help you follow the recordings closely while understanding every word.
No need to guess, anh the locations of answers in sentences are underlined.
– Reading Answer Help section will show you the reasoning and location of all the answers in the passages.
– All Writing tasks come with Band 9 model answers.
You will learn what to aim for.
– While listening to simulated Speaking tests you will hear IELTS test takers with various English abilities talking to the examiner.
Examiner’s comments in the book will reveal how each student is evauated, and you will learn what can affect the band score.

Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 – Bonsai Và Đá ( 10,5 x 14,5 cm )

Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 - Bonsai Và Đá ( 10,5 x 14,5 cm ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 – Bonsai Và Đá  ( 10,5 x 14,5 )    Bonsai có nguồn gốc từ núi cao Trung Quốc và sau đó nó được phổ biến sang Nhật Bản và Hàn Quốc và khi họ phát hiện trên núi có các cây nhỏ mọc hoang dã giống cây cổ thụ, có sức sống mãnh liệt trong mọi điều kiện khó khăn, sau đó người ta đem nó về trồng trong chậu nhỏ và cắt tỉa làm dáng cho đẹp hơn.
Đối với người chơi bonsai, thì loại cây này không chỉ đơn giản là mang tính nghệ thuật và là một cây cảnh đẹp để trong nhà hoặc ngoài sân, mà nó còn mang ý nghĩa sâu xa và động viên con người phải sống mạnh mẽ giống như cây bonsai đã sống.
     Cứ mỗi độ tết đến, xuân về người ta lại nhận ra sự nhộn nhịp của thị trường lịch tết với những sắc màu tươi tắn được bày bán trên khắp phố phường và phổ biến nhất chính là lịch tết phong thủy. Lịch tết phong thủy được biết đến như những dạng có họa tiết thiên nhiên, cây cảnh với nhiều màu sắc, kiểu dáng độc đáo như Bonsai, thư pháp, ngọc, gốm sứ, hoa trái hay con vật, tĩnh vật phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và theo quan niệm dưới góc độ tâm linh, việc chọn lịch để dùng cũng ảnh hưởng đến “cát, hung” của từng năm đối với gia chủ.
Vì vậy, nếu không gian nhà bạn không cho phép, bạn vẫn có thể thay đổi phong thủy bằng cách sở hữu ngay một bộ Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 Bonsai Và Đá.
Ngoài ra, Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 Bonsai Và Đá còn có những câu khuyết danh, những lời dạy của triết gia, làm cho mỗi ngày mới của bạn thêm phần ý nghĩa.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,