Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Thế Anh Năm Xuất Bản 10/2017 Số Trang 279 Kích Thước 13.5 x 21 Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

  là một cuốn  sách kỹ năng sống hay  các bạn trẻ nên đọc, đặc biệt là khi bạn đang hoang mang chưa biết phải đi trên con đường tương lai như thế nào, bạn đang chật vật vì chưa thích nghi với công việc hiện tại và khó khăn để tiếp nhận thứ mà mình không muốn làm.
Một cuốn sách để bạn đọc suy ngẫm về công việc thực sự mình đam mê, mình muốn làm.
Một số nhận xét: “Đây là một cuốn sách Để công việc trở thành tình yêu và lẽ sống trung thực, trực tiếp và hào phóng nhất về bạn và cuộc sống của bạn.
Nó bộc lộ rất nhiều tri thức và rất cần thiết để đọc”.
  – Seth Godin, tác giả sách bán chạy What to Do When It’s Your Turn “Để công việc trở thành tình yêu và lẽ sống sẽ làm bạn nghĩ khác về những gì bạn đang làm và cách bạn thực hiện.
Jeff Goins là một giọng nói trẻ trong một lĩnh vực đầy những kẻ bắt chước mù quáng.
Những ai đọc cuốn sách này sẽ gặt hái được nhiều lợi ích lâu dài”.
– Steven Pressfield, tác giả sách bán chạy The War of Art “Tôi từng nghĩ rằng việc ai đó ghét công việc của họ là điều bình thường trong cuộc sống – cho đến khi tôi đọc cuốn sách này và phát hiện ra mình có thể tạo dựng một công việc đáng mơ ước.
Đừng phí phạm thêm một ngày nào nữa để tìm kiếm, tạo dựng và làm công việc mà bạn đam mê”.
– Allison Vesterfelt, tác giả của Packing Light

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé ừa là một cuốn sách, vừa là một tập nhật ký độc đáo dành riêng cho bé yêu của bạn.
Ở mỗi tháng, bạn sẽ tìm thấy những thông tin và lời khuyên hữu ích liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé.
Tất cả sẽ giúp bạn yên tâm khi đồng hành cùng bé trong suốt năm đầu tiên.
Bạn cũng có thể ghi chép vào cuốn sách – nhật ký này những lần hẹn của bé với bác sĩ nhi khoa, những mẹo nhỏ cần trao đổi với người chăm sóc trẻ cũng như những ấn tượng tuyệt vời về bé; chẳng hạn như nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa ngộ nghĩnh, bước đầu đời chập chững….
Những trang sách này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về bé, cũng như chứa đựng tình yêu thương không giới hạn bạn dành cho thiên thần nhỏ của mình.
Bộ sách gồm 3 cuốn do NXB Trẻ phát hành: Nhật ký thai kỳ, Nhật ký năm đầu đời của bé, Khởi đầu trí tuệ của Larousse, vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh đang chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 – Bonsai Và Đá ( 10,5 x 14,5 cm )

Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 - Bonsai Và Đá ( 10,5 x 14,5 cm ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 – Bonsai Và Đá  ( 10,5 x 14,5 )    Bonsai có nguồn gốc từ núi cao Trung Quốc và sau đó nó được phổ biến sang Nhật Bản và Hàn Quốc và khi họ phát hiện trên núi có các cây nhỏ mọc hoang dã giống cây cổ thụ, có sức sống mãnh liệt trong mọi điều kiện khó khăn, sau đó người ta đem nó về trồng trong chậu nhỏ và cắt tỉa làm dáng cho đẹp hơn.
Đối với người chơi bonsai, thì loại cây này không chỉ đơn giản là mang tính nghệ thuật và là một cây cảnh đẹp để trong nhà hoặc ngoài sân, mà nó còn mang ý nghĩa sâu xa và động viên con người phải sống mạnh mẽ giống như cây bonsai đã sống.
     Cứ mỗi độ tết đến, xuân về người ta lại nhận ra sự nhộn nhịp của thị trường lịch tết với những sắc màu tươi tắn được bày bán trên khắp phố phường và phổ biến nhất chính là lịch tết phong thủy. Lịch tết phong thủy được biết đến như những dạng có họa tiết thiên nhiên, cây cảnh với nhiều màu sắc, kiểu dáng độc đáo như Bonsai, thư pháp, ngọc, gốm sứ, hoa trái hay con vật, tĩnh vật phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và theo quan niệm dưới góc độ tâm linh, việc chọn lịch để dùng cũng ảnh hưởng đến “cát, hung” của từng năm đối với gia chủ.
Vì vậy, nếu không gian nhà bạn không cho phép, bạn vẫn có thể thay đổi phong thủy bằng cách sở hữu ngay một bộ Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 Bonsai Và Đá.
Ngoài ra, Lịch Tết Bloc Trung Màu 2017 Bonsai Và Đá còn có những câu khuyết danh, những lời dạy của triết gia, làm cho mỗi ngày mới của bạn thêm phần ý nghĩa.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,