Learning English Làm Chủ Tiếng Anh Bậc Tiểu Học – 2

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Trò Chơi Giáo Dục Trực Tuyến Tác Giả J.Lee Ba , M.SOC.SC , PGDE Năm Xuất Bản 01-2018 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Learning English có thể được sử dụng như một cuốn sách bài tập bổ trợ để học sinh củng cố các kiến thức đã được học trên lớp, ôn luyện cho các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế dành cho học sinh tiểu học.
Learning English cũng có thể được sử dụng như một giáo trình cho các giáo viên hoặc phụ huynh muốn tự kèm con học tại nhà.
Website chính thức của Á Châu Education có cung cấp giáo án chi tiết cho từng bài học trong mỗi cuốn sách với các mục tiêu rõ ràng, các học liệu cần thiết và những hoạt động cụ thể trong từng tiết học.
Sách được xuất bản hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh làm quen với việc đọc cũng như tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ đang học.
Đây cũng là một phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả được các chuyên gia khuyến khích.
Trong Learning English 2 mục lục chỉ ra trọng tâm của bài, từ đó giúp cho người sử dụng sách nắm rõ được mục tiêu bài học.
     Ngoài ra, Learning English còn có các phần : luyện tập, chú giải từ và đáp án.
  Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách bổ ích này đến với bạn đọc.

Prima plus A1: Band 02. Arbeitsbuch mit DVD-ROM

Prima plus A1: Band 02. Arbeitsbuch mit DVD-ROM - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Die Arbeitsbücher Sie sind parallel zu den Schülerbüchern aufgebaut: Zu jedem Lernabschnitt im Schülerbuch passt das Übungsangebot unter der gleichen Nummer im Arbeitsbuch.
Die beigelegten CD-ROMs enthalten die Hörtexte sowie ergänzende interaktive Übungen zum Wortschatz, zur Grammatik und zum Leseverstehen.

Bộ Thiệu Bảo Bình Nguyên (4 Cuốn)

Bộ Thiệu Bảo Bình Nguyên (4 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiệu Bảo Bình Nguyên   Lịch sử Việt Nam hào hừng với những cuộc chiến thắng vẻ vang trước kẻ thù lớn mạnh, không chỉ là niềm tự hào của dân tộc ta mà còn là một tinh thần bất khuất thế giới phải công nhận.
Trong những cuộc chiến lớn, thì chiến tranh Nguyên Mông-Đại Việt lần 2 là cuộc chiến tranh giữa Đại Nguyên và Đại Việt diễn ra trên lãnh thổ Đại Việt từ cuối tháng 1 đến cuối tháng 5 năm 1285 (dương lịch).
Cho dù quân Nguyên Mông hùng mạnh và có nhiều Vương hầu của triều Trần mang tư tưởng cầu an, quân dân Đại Việt dưới sự lãnh đạo của Thái thượng hoàng Trần Thánh Tông và vua con Trần Nhân Tông đã giành chiến thắng vang dội trong cuộc kháng chiến này, thể hiện “Hào khí Đông A” của nước Đại Việt thời đó.
Bộ Tiểu thuyết lịch sử Việt Nam Thiệu Bảo Bình Nguyên của tác giả Hồng Thái đã tái hiện lại giai đoạn chống Nguyên Mông lần 2 của quân và dân Đại Việt, qua đó thể hiện lòng yêu nước, tinh thần anh hùng bất khuât, sẵn sàng hy sinh vì độc lập nước nhà.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,