Chiến Lược Luyện Thi THPT Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Hoàng Trung Quân Năm Xuất Bản 04-2017 Kích Thước 17×24 Số Trang 383 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiến Lược Luyện thi THPT Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Là năm đầu tiên thi trắc nghiệm môn Toán.
Thay vì việc tìm cách chứng mình, biện luận hay tìm lời giải hay cho bài toán, học sinh phải tư duy để có cách giải và thủ thuật hay để tìm nhanh đáp số.
Bởi thế, cần thay đổi ngay cách dạy của thầy và cách học của trò để đáp ứng kịp thời với sự đổi mới căn bản này.
Một trong những yếu tố quan trong giúp cho thầy dạy tốt, trò học tốt là tìm được những cuốn sách, những tài liệu tham khảo hay, thiết thực.
Xuất phát từ nhu cầu đó, chúng tôi đã nghiên cứu và ra mắt bạn đọc cuốn Chiến Lược Luyện thi THPT Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Cuốn sách gồm 2 phần: Phần I: Các đề ôn luyện Phần này gồm 36 đề luyện thi được biên soạn theo mô hình đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố.
Mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm trong 7 chủ đề của Giải tích, Hình học.
Học sinh phải hoàn thiện trong 90 phút.
Do đó, chúng tôi đã rất công phu, nghiên cứu và thiết kế những bài toán phù hợp với kiểu bài chọn đáp số.
Mỗi đề có khá nhiều bài toán có các phương án mà học sinh hay mắc sai lầm tưởng như là đáp số nếu không đọc kỹ đề và xét các điều kiện cần và đủ.
Được ôn luyện những đề toán này, các em học sinh sẽ rút ra được nhiều thủ thuật m.và kinh nghiệm làm toán trắc nghiệm.
Phần II: Đáp số và con đường tư duy Phần này, chúng tôi có đáp số ( phương án chọn) cho từng câu trong mỗi đề.
Ngoài ra, chúng tôi còn chỉ ra con đường tư duy đối với một số câu và chỉ ra những sai lầm mà học sinh hay mắc phải để các em tránh được những sai sót không dáng có khi làm bài.
Sau khi thử sức giải mỗi đề trong 90 phút, các em có thể tham khảo phần này để kiểm tra và tự đánh giá được khả năng của mình.
Từ đó, điều chỉnh cách học để có được kết quả cao nhất.
Chúng tôi tin tưởng cuốn sách là tài liệu thiết thực và hiệu quả nhất để bạn đọc tham khảo.

Bé Làm Quen Chữ Số (Tập 1)

Bé Làm Quen Chữ Số (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Làm Quen Chữ Số (Tập 1) Để chuẩn bị cho bé vào lớp 1, quý phụ huynh cần trang bị cho bé những kiến thức cơ bản về chữ viết và chữ số.
Tập sách Bé Làm Quen Chữ Số (Tập 1) gồm 19 bài học giới thiệu tới các bé các khái niệm: ngắn, dài, thấp, cao, trên, dưới, trước, sau, ở giữa,…; các số đếm từ 1 đến 9 thông qua các đồ vật, nâng cao một chút nữa là giúp bé tập đọc và tập viết các chữ số đã học, nhận biết được giá trị lớn dần của dãy số từ 1 đến 10.
Đây là tài liệu tham khảo bổ ích cho quý bậc phụ huynh hướng dẫn các em hình thành thói quen nhận biết và phát triển trí thông minh.

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 1

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cô Gái Văn Chương Tập 1 Cô Gái Văn Chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel được nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.
Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi danh giá của Nhật đã xếp Cô Gái Văn Chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007.
thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình.
Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô Gái Văn Chương – cũng đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009.
Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.
Amano Tooko, chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học, là một “cô gái văn chương” yêu những câu chuyện đến mức muốn ăn sạch chúng.
Và Inoue Konoha là học sinh lớp dưới, phụ trách công việc viết “điểm tâm” cho bà chị quái dị này.
Hai người đã cũng nhau trải qua nhiều chuyện trong 8 tập chính truyện với rất nhiều tiếng cười xen lẫn nước mắt.  là tập đầu tiên trong 4 tuyển tập truyện ngắn của series Cô Gái Văn Chương, kể về những mẩu chuyện thú vị xoay quanh những nhân vật đã rất đỗi quen thuộc với các bạn độc giả như Tooko, Kohona, Akutagawa.
Miu, Nanase, Maki…
Đọc tuyển tập truyện ngắn này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về tính cách của từng nhân vật từ chính đến phụ, cả quá khứ cũng như tương lai của họ, những điều mà chính truyện chưa hề đề cập tới.
Vẫn lối hành văn mượt mà duy mĩ, Cô Gái Văn Chương Tập Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 1 hứa hẹn đưa các bạn đến với những câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, đáng yêu, ngọt ngào xen lẫn đắng chát.
Yếu tố hài trong truyện ngắn được đẩy lên cao hơn so với chính truyện, nhưng không có nghĩa những câu chuyện trong truyện ngắn không thể chạm tới trái tim của độc giả. Cô Gái Văn Chương và Ngưu Ma Vương Đang Yêu là câu chuyện về mối tình của anh chàng Trâu Điên Địa Ngục nhất đẳng huyền đai, thủ lĩnh của câu lạc bộ Nhu đạo. Cô Gái Văn Chương và Những Người Vô Sản Làm Cách Mạng kể về câu lạc bộ Đua thuyền nhiệt huyết, cũng rất nhiều câu chuyện tuyệt vời, mang chút ngọt ngào xen lẫn đắng chát về các bạn học của Tooko, về chuyện sau này giữa Miu và Akutagawa…
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,