Rupert Rau Superheld

dtv Verlagsgesellschaft mbH & Co. KG Tác giả Michael Gerard Bauer NXB dtv Verlagsgesellschaft Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 350 Số trang 208 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Rupert Rau Superheld - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Igitt! Rupert Rau hasst Heuschrecken, und ausgerechnet Sophie Peters, seine heimliche Angebetete, bittet ihn, das fiese Insekt zu verscheuchen! Kein Problem für Rupert? Oh doch! Und wie! Mal eben einen kleinen Tanz aufgeführt, ein bisschen geschrien, und schon ist das Vieh verschwunden.
Es ist gar nicht so leicht, ein Held zu sein.
Und das ist auch das Thema in dieser Woche: Im Unterricht nehmen sie bei Mr Winter Superhelden durch, und Ruppi ist in seinem Element! Mit Superhelden kennt er sich schließlich aus! Ninja-Figuren? Klar, er hat sie alle! Geheimagenten? Sein Spezialgebiet! Nur im wirklichen Leben will es mit der Superheldenkraft nicht so richtig klappen.
Doch wird er Sophie Peters vor den Siebtklässlern retten können? Ist Ruppi ein wahrer Held? Die Mädchen in seiner Klasse haben da so eine Ahnung …

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy (Tái Bản 2018)

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tạm Biệt Cà Rốt Và Cây Gậy (Tái Bản 2018) Nếu bạn đã và đang sống trong môi trường doanh nghiệp, hẳn đã ít nhất một lần bạn được nghe đến thuật ngữ “cây gậy và củ cà rốt”.
Nói một cách đơn giản, “cây gậy và củ cà rốt” là thuật ngữ dùng để chỉ những chính sách thưởng (củ cà rốt) và phạt (cây gậy) mà người sử dụng lao động thường áp dụng để tạo động lực lẫn áp lực để người lao động hoàn thành công việc được giao.
Lý thuyết “cây gậy và củ cà rốt” đã được phổ biến và áp dụng ở nhiều mức độ khác nhau tại hầu hết mọi công ty trên toàn thế giới.
Nhưng ngày nay, khi ngành tâm lý học phát triển và những khía cạnh sâu xa về hành vi được khám phá, thì người ta càng nhận thức rõ hơn rằng hình phạt và phần thưởng không phải là những yếu tố duy nhất thúc đẩy sự hành động của con người.
Rõ ràng, “cây gậy và củ cà rốt” không còn hiệu quả, hay nói chính xác hơn là người ta đã biết đến những công cụ hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy và gắn bó nhân viên.
Thông qua Tạm biệt cà rốt và cây gậy, tác giả Paul Marciano, chuyên gia hàng đầu tại Mỹ về các chương trình gắn kết và giữ chân nhân viên, sẽ giúp chúng ta vạch trần thất bại thảm hại của “cây gậy và củ cà rốt” thông qua một loạt những dẫn chứng thực tế đã xảy ra với các công ty mà ông nghiên cứu.
Không chỉ nêu lên thực trạng, Paul Marciano còn nêu lên một hệ thống giải pháp được ông gọi là mô hình RESPECT, bao gồm bảy bí quyết đã được thử nghiệm và chứng minh qua một loạt nghiên cứu trong nhiều thập kỷ.
Những bí quyết này chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp không ngờ tới, giúp các doanh nghiệp gặt hái được thành quả lớn hơn từ sự đóng góp và nỗ lực của đội ngũ nhân viên của mình.

Cái Gì Đang Làm Hại Con Bạn?

Cái Gì Đang Làm Hại Con Bạn? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cái gì đang làm hại con bạn? dành cho những bậc cha mẹ muốn trở thành người tham gia chủ động trong sức khỏe của con mình, tự tin và có thể thực hiện những lời khuyên dinh dưỡng hàng đầu đã được khoa học công nhận.
Cái gì đang làm hại con bạn? dành cho những người muốn những thứ thay thế cho những loại thuốc mua ở hiệu thuốc hay trong đơn thuốc có thể có hoặc không có hiệu lực và luôn có những phản ứng phụ.
Cái gì đang làm hại con bạn? chỉ cho bạn cách để khám phá những manh mối đằng sau vấn đề sức khỏe của con bạn và tìm thấy một cách điều trị dinh dưỡng một cách chính xác và hiệu quả ngay lập tức.
Quyển sách này không bao gồm tất cả mọi căn bệnh mà có thể xảy ra với con bạn.
Nó tập trung vào những căn bệnh có thể chữa trị (hay làm đảo ngược tình thế) với dinh dưỡng.
Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện từ những hồ sơ tình huống giúp bạn lần theo những manh mối để từ đó làm những gì tốt nhất cho đứa con của mình: · Trẻ em thiếu chất kẽm có thể cảm thấy khó chịu với mùi vị của phần lớn thức ăn.
· Trẻ em có thể dần dần tự hết các phản ứng dị ứng nhưng thời gian không phải là liều thuốc chữa tất cả các loại bệnh dị ứng và nhạy cảm.
· Một trong những cách an toàn nhất khi xác định bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ là loại bỏ chất kích thích phổ biến nhất là casein có trong sản phẩm từ sữa.
· Những lợi ích của việc sử dụng probiotic là để nâng cao khả năng miễn dịch và tiêu hóa tốt hơn.
· Một đứa trẻ hay bị đau bụng, tính khí thất thường, hay lo lắng và căng thẳng, khó kiểm soát… có thể liên quan đến chứng nhạy cảm và không dung nạp gluten có trong các sản phẩm từ lúa mì.
· Ăn quá nhiều đường có thể dẫn đến trẻ bị hiếu động thái quá, dễ bốc đồng và quấy phá.
· Bệnh tự kỷ, bệnh tăng động giảm chú ý (ADHD) và bệnh rối loạn xử lý cảm giác (SPD) có mối liên hệ gần gũi với bệnh viêm tai và cũng liên quan đến sự không dung nạp thức ăn.
· Rất nhiều mối liên hệ giấu mặt giữa đồ ăn thức uống và các căn bệnh thời thơ ấu của trẻ và cha mẹ có thể làm rất nhiều điều tốt hơn cho sức khỏe của con thông qua chế độ dinh dưỡng hoàn hảo.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,