Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 10/2017 Tác Giả Harvard Business School Số Trang 192 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

    Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Harvard Business Essentials  tập hợp những lời khuyên toàn diện, thông tin nền tảng và hướng dẫn hữu ích về những chủ đề phổ biến nhất trong kinh doanh.
Đây chính là nguồn tư liệu có tính thực tế cao dành cho bạn đọc ở nhiều mức độ kinh nghiệm.
Dù bạn là nhà quản lý non trẻ đang tìm cách phát triển kỹ năng quản lý hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm muốn mở rộng thêm vốn kiến thức, thì những cuốn sách có tính định hướng này sẽ đưa ra những câu trả lời đáng tin cậy và thỏa đáng cho mọi vấn đề bạn quan tâm.
Trong thực tế kinh doanh, có thể bạn không gặp phải điều gì quá kịch tính với mức độ khó khăn cao đến thế, song chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống cần phải làm việc theo nhóm.
Vậy bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng đến mức độ nào để tổ chức và dẫn dắt công việc theo nhóm? Bạn đã làm quen với những đặc điểm của một nhóm thành công chưa? Công việc của nhóm cần phối hợp với công việc của toàn bộ tổ chức ở khía cạnh nào? bạn có nắm vững vai trò của trưởng nhóm, các thành viên và nhà tài trợ khi theo đuổi các mục tiêu của nhóm không? Bạn đang tìm kiếm điều gì khi tuyển chọn các thành viên cho nhóm của mình? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách ” Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả” .
Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những hướng dẫn, kiến thức cần thiết, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong vai trò nhà tài trợ, trưởng nhóm hay thành viên của một nhóm.

Con Đường Lập Nghiệp Của Mã Hóa Đằng

Con Đường Lập Nghiệp Của Mã Hóa Đằng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Với khối tài sản ròng 41,2 tỷ USD, Mã Hoá Đằng đã trở thành tỷ phú giàu nhất Trung Quốc, vượt trên cả Jack Ma.
Tuy nhiên, thông tin về người đàn ông này vẫn còn ít người biết đến.
Trên con đường lập nghiệp khó ai tránh khỏi trắc trở, Mã Hóa Đằng – cha đẻ của QQ -cũng thế.
QQ là công cụ chat quen thuộc ở Trung Quốc, nhưng ít ai biết rằng để được như ngày nay, QQ đã trải qua biết bao thăng trầm, vì thiếu vốn suýt nữa Mã Hóa Đằng đã bán QQ.
Từ lĩnh vực chat đến trò chơi trực tuyến, cổng thông tin điện tử, công cụ tìm kiếm… cho đến khi đạt được thành tựu, Mã Hoá Đằng đã trải qua muôn vàn sóng gió.
Quyển sách điểm lại những gian nan mà Mã Hóa Đằng từng gặp phải, đồng thời từ cách giải quyết vấn đề của Mã Hóa Đằng, tác giả rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho bạn đọc.
Quyển sách nói về “gian nan” của giới doanh nhân, từ góc nhìn rất mới mẻ, gian nan có giá trị quý báu.
Tôi hy vọng những ai đang lập nghiệp và các nhà quản lý có thể học hỏi được nhiều điều quý giá từ quyển sách này.
Lưu Đông Hoa – Nhà sáng lập – Cựu chủ biên tạp chí “Doanh nhân Trung Quốc” Quyển sách Con đường lập nghiệp của Mã Hóa Đằng tổng kết những khó khăn của một doanh nhân thành đạt, đây cũng là nan đề tôi từng gặp, nên tôi thấy như gặp lại chính mình trong đó.
Phan Bảo – CEO của Tập đoàn Quản lý Khách sạn quốc tế Ất Hải Quá trình lập nghiệp không thể nào thuận buồm xuôi gió, tổng kết thất bại quan trọng hơn đánh giá thành công, những ai đang lập nghiệp nên đọc quyển sách này.
Trương Lộ – Phó tổng biên tập tạp chí “Lập nghiệp”

KV110 – Bìa 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng (nhỏ)

KV110 - Bìa 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu Dán Nổi (40 x 80 cm) - Khung Giả Gỗ, Dán Nổi chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng (nhỏ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV110 –  Bìa 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng (nhỏ) Xuân 2018 đang đến gần, bên cạnh những mâm ngũ quả, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ thì trong mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu những bộ lịch tết.
Màu sắc tươi sáng lại mang đến may mắn cho khổ chủ được treo trong gia đình hay công ty thể hiện sự phóng khoáng cho căn nhà, văn phòng làm việc.
Bìa gấp giữa in nổi chữ phúc lộc thọ đầu rồng dán được nhiều kích cỡ bloc khác nhau dễ sử dụng và tặng cho mọi người.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,