IELTS 5 Practice Tests Academic Set 1

Công ty phát hành Zenbook Kích Thước 21.6 x 28 Tác Giả Robert Nicholson , Simone Braverman Năm Xuất Bản 06-2017 Số Trang 194 Nhà Xuất bản Đà Nẵng Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Như chúng ta đã biết, IELTS là một chứng chỉ quốc tế dùng để đánh giá trình độ tiếng anh của các thí sinh, là tổ hợp từ viết tắt của International English Language Testing System.
Đây là một trong những kỳ thi quốc tế với 270 trung tâm khảo thí ở 110 nước khác nhau.
Ielts được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: Hội đồng Anh, IDP tổ chức giáo dục Úc và Hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge.
Trong quá trình luyện thi ielts bạn phải trải qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết, đòi hỏi bạn phải thành thạo cả 4 kỹ năng này.
Tiếng anh được coi là một ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng phổ biến trên thế giới.
Nếu lấy một thước đo chuẩn về trình độ tiếng anh cho các bạn sinh viên du học hay người đi làm thì ielts chính là một thước đo chuẩn xác nhất.
Đó cũng chính là nhân tố đòi hỏi bạn cần phải có chứng chỉ ielts.
Chính vì thế, luyện thi ielts luôn là vấn đề quan trọng với nhiều du học sinh, không những cần sự thông minh mà bạn phải thật chăm chỉ và cẩn thận.
Vì quá trình chinh phục IELTS là điều không hề dễ dàng.
Cuốn sách trong bộ sách IELTS 5 Practice Tests – Academic được biên soạn bởi Simone Braverman và Robert Nicholson gồm 3 quyển.
Mỗi quyển gồm 5 đề thi thử với phần Listening và Speaking có thể tải về từ link đính kèm.
Các đề thi thử được thiết kế sát với cấu trúc và nội dung của bài thi thật nhằm giúp các thí sinh có thể luyện tập, từ đó làm quen và giảm bớt áp lực khi đối diện với kỳ thi thực sự.
Nội dung gồm các đề thi từ đề số 1 đến số 5 và lời giải cho từng phần Listening, Speaking, Reading, Writing rất chi tiết.
Với điểm vượt trội của quyển sách là Listening Transcription, Reading Answer Help, Example Writing Answer và Examiner’s Comments, cuốn sách sẽ giúp bạn tự đánh giá được năng lực của bản thân.
Newshop hy vọng cuốn sách sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của các thí sinh trong giai đoạn luyện tập và giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất!

150 Bài Văn Hay 12

150 Bài Văn Hay 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Học văn là cả một quá trình vất vả nhất của hành trình học chữ.
Điều gì vất vả mới có được thì đó chính là điều mình quý nhất.
Văn chương là nghệ thuật cuộc sống, có văn chương ta thêm yêu đời và thi vị hóa đời thường, là sợi dây kết nối giữa người với người đến gần nhau hơn.
Bên cạnh sách giáo khoa và những giờ giảng dạy của thầy cô trên lớp cùng với kiến thức mà các em thu thập được trong cuộc sống, nhà sách Newshop gửi đến bạn đọc cuốn sách  của  nhà sách Hồng Ân, với những bài văn hay được tuyển chọn của các học sinh trên toàn quốc và của những nhà phê bình văn học, các học giả tên tuổi khác.
  Cuốn sách được trình bày theo 150 bài văn hay Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu một số dàn ý ngắn gọn, một số câu giáo khoa và đáp án tuyển sinh đại học gần đây để các em thuận lợi trong quá trình tự rèn luyện học tập và  thi thpt.
Chúc các em thành công trên con đường học vấn và trở thành những mầm non tương lai cho tổ quốc giàu đẹp hơn.

Dạy Con Bằng Quy Tắc Và Tình Yêu

Dạy Con Bằng Quy Tắc Và Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuốn sách Dạy con bằng quy tắc và tình yêu, tác giả Vương Đào chia sẻ: “Sau khi làm cha, tôi mới cảm nhận được tình yêu cha tôi dành cho tôi… Tình yêu của người cha truyền thống quá sâu kín và tinh tế khiến cho quá trình trưởng thành của con cái trở nên nặng nề.
Chính vì không cảm nhận được tình yêu đó nên con cái thường bị một cái bóng tâm lý đè nặng.
Vì vậy, các bậc cha mẹ đừng nghĩ chỉ cần có tình yêu là đủ, quan trọng hơn là phải để con cái cảm nhận được tình yêu đó trong quá trình thực hiện quy tắc.”  là những tình cảm chân thành và ấm áp nhất của những người làm cha làm mẹ khi truyền hết niềm tin và tình yêu cho con cái, nuôi dạy con đúng cách và xây dựng một gia đình hạnh phúc dựa trên nền tảng của tình yêu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,