Hành Trang Vào Đời Của Tuổi Teen

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Ben Bernstein Năm Xuất Bản 06-2017 Số Trang 248 Bìa Mềm Kích Thước 13.5 x 21 Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế giới tuổi teen chưa bao giờ nhiều thách thức như thời đại ngày nay.
Những yêu cầu không ngừng nâng cao từ cha mẹ, nhà trường, xã hội, bạn bè, truyền thông…
đã tạo ra một thế hệ sung sức, tươi trẻ nhưng cũng thường xuyên bị stress.
Từ việc trực tiếp huấn luyện hàng ngàn học sinh trong nhiều năm như một nhà giáo dục và chuyên gia tư vấn hàng đầu, Tiến sĩ Ben Bernstein đã luôn tìm ra cách để kết nối với các bạn tuổi teen.
Ông biết họ thông minh, tài năng và đầy sáng tạo, vì vậy, ông đưa tất cả kinh nghiệm của mình vào cuốn sách “Hành trang vào đời của tuổi teen” để hướng dẫn họ khai phá tiềm năng của bản thân trong khi theo đuổi thành công trên mọi phương diện, từ gia đình, nhà trường cho đến xã hội.
Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách kỹ năng sống hay khác đang được các bạn chú ý quan tâm gần đây nhất : Những Sai Lầm Khi Ra Quyết Định Hài Lòng Trong Công Việc Bắt Đầu Từ Chính Mình Không Mất Gì, Được Tất Cả

Em Vào Bếp – Tráng Miệng

Em Vào Bếp - Tráng Miệng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách Em Vào Bếp với những hướng dẫn đơn giản, dễ làm trong mỗi tập sách sẽ giúp các bạn nhỏ thực hiện các món ăn ngon thật dễ dàng.
Hình ảnh minh họa đẹp, dễ hiểu sẽ giúp các em thêm yêu thích nấu ăn và phát triển khả năng ẩm thực của mình.

Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Các Bài Toán OXY

Luyện Tốc Độ Giải Nhanh Trắc Nghiệm Các Bài Toán OXY - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi trung học phổ thông quốc gia đã có sự thay đổi về cấu trúc đề thi môn Toán đó là các bạn học sinh sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm với lượng câu hỏi tương đối nhiều và phân bổ kiến thức từ dễ đến khó  xuyên suốt cả chương trình học.
Để giúp các bạn học sinh ôn luyện tốt môn Toán đặc biệt là phần giải tích, Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn học sinh và thầy cô cuốn sách  sắp phát hành của nhà sách Khang Việt.
Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Mẫn Ngọc Quang với nội dung theo sát chương trình giải tích lớp 12, những bài tập từ cơ bản đến nâng cao với lời giải chi tiết sẽ giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu.
Bên cạnh đó cũng giúp các bạn học sinh có kỹ năng giải đề môn Toán, chuẩn bị tốt cho kì thi quan trọng sắp tới.
Cuốn sách cũng là tài liệu bổ ích dành cho giáo viên giảng dạy và cho các em học sinh ôn luyện.
Hy vọng cuốn sách  sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc học tập cũng như luyện thi của các bạn học sinh và thầy cô.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,