Ăn Uống Thông Minh

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Lisa Hark – Ph.D – Dr.Darwin Deen Năm Xuất Bản 31/08/2016 Kích Thước 14 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay thời đại càng phát triển, con người bận rộn với nhiều vấn đề trong cuộc sống như tiền bạc, học tập, công việc, tình yêu và một vấn đề không thể thiếu đó là ăn uống.
Ông cha ta đã có câu: Có thực mới vực được đạo và tất nhiên đó là một vấn đề tất yếu của mỗi con người.
Nhưng tình trạng hiện nay đời sống đã quá thực dụng và con người dần làm mất đi niềm tin với nhau khi chỉ ích kỉ nghĩ đến bản thân mình mà làm hại đến người khác.
Tình trạng ô nhiễm môi trường, ngộ độc thức ăn xảy ra liên miên và con người cũng dần hoang mang không biết phải ăn gì thì tốt?, thật giả thế nào?, lựa chọn ra sao? Vậy thì bạn hãy giành ra một chút thời gian đọc cuốn  để có thể có những góp ý cho những bữa ăn chất lượng, đơn giản và đầy đủ dinh dưỡng cho bản thân và gia đình của mình.  là cuốn sách bổ ích cho tất cả mọi người đặc biệt là những bà mẹ nội trợ đang đau đầu không biết phải ăn gì thì tốt cho sức khỏe cho gia đình nhỏ để những người mình yêu thương có một sức khỏe khoẻ mạnh và vui vẻ.
Chắc chắn với cuốn sách này bạn sẽ có những lựa chọn hợp lí và thông minh tạo nên một những bữa ăn ấm áp – ngon – sạch – đủ – bổ – tiết kiệm!!! Mục tiêu khỏe mạnh thật sự không thể tách rời khỏi mục tiêu ăn uống thông minh: – Ăn ngon – bên cạnh kỹ thuật chế biến còn phải thấm đượm cả “gia vị” tình cảm của người nấu – Ăn đúng – ăn cân đối các nhóm thực phẩm – Ăn đủ – ăn đầy đủ 4 nhóm thực phẩm chính – Ăn sạch – lựa chọn thực phẩm an toàn, và ăn “xanh” để bảo vệ môi trường – Ăn tiết kiệm – ăn đủ nhu cầu dinh dưỡng, vừa thể hiện thái độ trân trọng đối với thiên nhiên, vừa chia sẻ với người khốn khó, và phòng tránh được tình trạng thừa cân – béo phì.
 

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Vận Dụng Vận Dụng Cao Môn Toán Tập 3

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Vận Dụng Vận Dụng Cao Môn Toán Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách được tác giả Lê Thị Hương biên soạn giúp các em học sinh cũng như quý thầy cô giáo tổng hợp các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia.
  Nội dung cuốn sách bám sát nội dung những kiến thức ở mức độ vận dụng – vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia với việc trình bày hệ thống các bài tập điển hình được giải cẩn thận, súc tích , sau mổi dạng đều có các bài tập ví dụ để các bạn tự luyện và có hướng dẫn giải.  Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ đáp ứng được những nội dung kiến thức cần thiết cho các em học sinh trong quá trình học tập và ôn luyện . 

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 – Quyển Thượng 1

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 - Quyển Thượng 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với bất cứ một học viên tiếng Trung nào, cuốn sách giáo trình Hán ngữ là không thể thiếu được.
Chương trình dạy tiếng Trung hiện nay tại các Trung tâm hay trường học đều đang sử dụng bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và tác giả Dương Ký Châu biên soạn.
Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này có thể nói là một phiên bản được làm lại nhưng vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ.
Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe.
Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo.
Đây là cuốn đầu tiên trong bộ, Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 1, nằm ở trình độ Sơ cấp dành cho người bắt đầu tiếng Trung.
Đây là bản không dịch, giữ nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu.  Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Sơ cấp, các kiến thức đều ở mức cơ bản nhất.
Đây là bước đầu tiên cửa người học tiếng Trung, nên việc tạo sự thú vị trong bài học để người học quan trọng hơn kiến thức.
Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng nghe – nói – đọc – viết đều ở mức cơ bản, và có thể sử dụng được trong những tình huống nhất định.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,