Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level Max Lúc Nào Chẳng Hay Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Tác Giả Dịch giả Chi Anh , Morita Kisetsu Năm Xuất Bản 03/2018 Kích Thước 13×18 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 368 Bìa Mềm
Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level Max Lúc Nào Chẳng Hay Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Tặng kèm 1 bookmark + 1 postcard khổ lớn)   Azusa – cô gái 27 tuổi, chỉ biết tới công việc, không yêu đương, không quan tâm gia đình, cũng chẳng có bạn bè.
Và kết thúc cuộc sống của mình khi mà núi công việc vẫn chồng chất trên đầu.
Không phải ai cũng may mắn được làm lại cuộc đời một lần nữa.
Và giờ Azusa đã không còn đơn độc.
Bên cạnh cô có những người bạn kỳ lạ, nhưng luôn sát cánh và trở thành gia đình của cô.
Với quyết tâm biến cuộc sống của mình sao cho thật ý nghĩa, Azusa đã nhận ra rằng cuộc đời này không chỉ có công việc, mà còn tồn tại biết bao điều thú vị và tươi đẹp ngoài kia.
“Xin chào các bạn, tôi là Morita Kisetsu! Đây là tập 2 của “Diệt slime suốt 300 năm”! Lần này có nhiều nhân vật mới xuất hiện, xung quanh Azusa ngày càng trở nên náo nhiệt Nhân đây, tôi có một việc muốn thông báo với các bạn.
Tập 1 được phát hành trong tháng 1 đã đến được tay của rất nhiều độc giả.
Tôi được biết đây là cuốn sách được bán tốt nhất trong lịch sử GA Novel! Khi nghe được câu chuyện đáng kinh ngạc ấy từ biên tập, tôi thực sự không còn tin vào tai mình.
Tôi chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những bạn độc giả đã mua cuốn truyện này!” _ Morita Kisetsu Mời bạn đọc ghé thăm tủ Sách Tiểu Thuyết Hay của nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

Thông Thư

Thông Thư - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một cuốn sách tổng hợp về thuật trạch cát kỳ môn độn giáp, tử vi, mệnh lý tứ trụ.
Trong cái tinh túy, trong cái thuần chính của mệnh lý truyền thống vẫn còn yếu tố hỗn tạp của cách chiêm mệnh bằng kinh nghiệm dân gian…
Ngoài ý nghĩa dự trắc chiêm toán, cuốn sách còn mang những nét văn hóa xưa như: Ngày cai sữa cho trẻ, ngày làm lễ đội mũ, ngày tậu trâu, …
khắc họa thành một khung cảnh sinh hoạt đậm chất dân gian.

KV154 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Ông Đồ, Dán Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ

KV154 - Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Ông Đồ, Dán Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Xuân 2018 đang đến gần, bên cạnh những mâm ngũ quả, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ thì trong mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu những bộ lịch tết.
Màu sắc tươi sáng lại mang đến may mắn cho khổ chủ được treo trong gia đình hay công ty thể hiện sự phóng khoáng cho căn nhà, văn phòng làm việc.
Bìa lò xo gấp giữa in nổi chữ phúc lộc đầu rồng dán được nhiều kích cỡ bloc khác nhau dễ sử dụng và tặng cho mọi người.
  Quy Cách kỹ thuật:   In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch:   14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa treo lịch lò xo 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,