Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Phát Hiện Mới Về Trẻ Thơ

Công ty phát hành Minh Long Book Kích Thước 16x23cm Năm Xuất Bản 06/2015 Tác Giả Maria Montessori Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Số Trang 408 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

         Quan sát và nghiên cứu của tiến sĩ Maria Montessori cho thấy trẻ em 0-6 tuổi luôn khao khát được “cảm nhận” thế giới, khám phá xung quanh, thậm chí có lúc trẻ chỉ muốn được “một mình với thế giới”.
Chuỗi nghiên cứu cùng dẫn bà đến kết luận: nếu được tự do chọn lựa và hoạt động trong một môi trường được chuẩn bị kỹ càng, phù hợp với khả năng và giai đoạn phát triển, thì trẻ sẽ phát huy được tối đa tiềm năng sẵn có của mình.
Vì thế, trong cuốn sách này, tác giả Maria Montessori chia sẻ cách “bày trận” để trẻ tự do học đọc, học viết, học tính, phát triển năng khiếu… một cách hiệu quả nhất.

Kanji Look And Learn – Bản Dịch Tiếng Việt

Kanji Look And Learn - Bản Dịch Tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách .
Đây là cuốn hướng dẫn học Hán tự kèm theo của giáo trình nổi tiếng, gồm 512 Kanji phổ biến được chia làm 32 bài, mỗi bài chúng ta sẽ được học 16 chữ và mỗi chữ được miêu tả rất chi tiết khiến bạn có thể ghi nhớ dễ dàng và sau cùng là phải so sánh với những chữ tương tự để nhận ra sự khác biệt tránh nhầm lẫn sau này.
Đặc biệt là cuối cuốn sách sẽ có phần tra cứu theo số nét, theo bộ thủ, âm On âm Kun, cũng như theo thứ tự âm Hiragana.
Tóm lại với cách dạy gần gũi logic và dễ hiểu, thì  xứng đáng là cuốn sách hàng đầu trong kho sách học Kanji của bạn.
   

Nhật Ký Học Làm Bánh 2

Nhật Ký Học Làm Bánh 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

BÁNH MÌ VỎ MỀM.
BÁNH MÌ VỎ GIÒN.
PASTRY.
BÁNH QUY.
ENTREMET.
Những thử thách bánh lần này khó khăn hơn, nhưng cũng hấp dẫn và có tính ứng dụng cao hơn.
Đó là thế giới của bánh mì; của pastryvới vô vàn ứng dụng sáng tạo, có thể chế ra đủ món mặn ngọt; của bánh quy nhanh chóng, đơn giản mà tiện dụng; và của cả những chiếc entremet đẹp như tác phẩm nghệ thuật.  Bằng những chỉ dẫn tỉ mỉ, những kiến thức cơ sở khoa học và vô vàn bí kíp, cuốn sách này giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật để làm thành công và thật ngon những loại bánh khó kia, trở thành vua bánh trong căn bếp gia đình.  “Tiếp tục tinh thần của Nhật kí học làm bánh tập 1, cuốn sách này được viết với hy vọng có thể giúp bạn tiến bước trên hành trình bơ bột trứng được thuận lợi và suôn sẻ hơn, làm sao tránh được nhiều nhất các ‘ổ voi’ thất bại khiến cho chiếc bánh chứa đựng bao công sức lại từ lò nướng bay thẳng tới thùng rác.
Và cũng mong rằng, những ghi chép từ quá trình tự học làm bánh của tôi sẽ giúp cho bạn có thêm quyết tâm ‘dấn thân’ vào con đường này nếu vẫn còn đôi chút chần chừ, lưỡng lự, bởi tất cả chúng ta, ai cũng có thể trở thành vua bánh trong căn bếp của gia đình!”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,