Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Hiệu Quả Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí 12

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 9/5/2017 Số Trang 384 Trang Tác Giả Phạm Văn Đông Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa Kích Thước 20 x 30
Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Hiệu Quả Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Phạm Văn Đông của thạc sĩ  Phạm Văn Đông  mang đến cho bạn đọc một tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh và quý thầy cô, phụ huynh để tự rèn luyện hiệu quả lý thuyết và bài tập môn Địa, giúp các em làm quen với hình thức thi mới là thi trắc nghiệm và tư duy hơn trong các dạng đề đa dạng và bao quát kiến thức môn Địa 12.
Ôn tập tốt kết hợp kiến thức hướng dẫn trong cuốn sách này giúp các em có cơ sở vững chắc để ôn luyện cho các kì thi quan trọng sau này.
 

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Anh Văn

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Anh Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách  được biên soạn bởi tác giả Bùi Văn Vinh là cuốn sách mới nhất của nhà sách Khang Việt.
Cuốn sách tổng hợp các đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh khác nhau, gồm các câu hỏi xuyên suốt chương trình học từ cơ bản đến nâng cao.
Ngoài ra, cuốn sách còn có nhiều câu trắc nghiệm với những kiến thức mở rộng, nâng cao, cung cấp nhiều từ vựng để giúp các bạn học sinh mở rộng khả năng tiếng Anh của mình.
Những câu hỏi được soạn trong  bao gồm: Phần ngữ âm, trọng âm, các thì, các mẫu câu, từ loại, từ vựng, đọc hiểu…
    Bên cạnh đó, cuốn sách  được soạn theo đề minh họa của Bộ Giáo Dục, bám sát đề thi THPT Quốc gia, dễ dàng cho các bạn học sinh trong việc học tập và luyện thi bộ môn Tiếng Anh.
Hi vọng rằng cuốn sách bổ ích này sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục bộ môn Tiếng Anh cũng như đề thi một cách xuất sắc.
Trong sách được trình bày theo 27 đề thi với bố cục 4 phần: Điền từ vào đoạn văn Ngữ pháp Từ vựng Đọc hiểu văn bản Ngoài cuốn sách này bạn đọc có thể tham khảo thêm một số cuốn sách khác cùng tác giả như cuốn Công Phá 99 Đề Thi THPT Quốc Gia Bộ Đề Thi Mới Nhất Tiếng Anh 

Top 10 Thế Giới – Những Toà Lâu Đài Huy Hoàng Nhất Thế Giới

Top 10 Thế Giới - Những Toà Lâu Đài Huy Hoàng Nhất Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn từng nghe về những lâu đài bị ma ám chưa? Bạn có biết lâu đài nào được xây dựng sâu trong vách đá không? Bạn có biết đằng sau những câu chuyện kinh dị xoay quanh lâu đài Frankenstein là gì không? Hãy cùng cuốn sách Top 10 thế giới – Những tòa lâu đài huy hoàng nhất thế giới tìm hiểu về những điều kỳ thú trên nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,