Bứt Phá Điểm Thi THPT Bằng Casio Chuyên Đề Hình Học

Công ty phát hành Nhà Sách TKBooks Tác Giả Nguyễn Thế Anh Năm Xuất Bản 2/2018 Kích Thước 19×26 Nhà Xuất bản Hồng Đức Bìa Mềm
Bứt Phá Điểm Thi THPT Bằng Casio Chuyên Đề Hình Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Năm học này em đã là học sinh cuối cấp, chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng nhất sau 12 năm miệt mài cố gắng – kì thi THPT Quốc gia! Dẫu biết học tập là cả một quá trình nhưng kết quả của 12 năm học ấy sẽ được đánh giá bằng một bài thi, vừa để xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.
Bởi vậy, chắc hẳn giờ đây các em đang có nhiều áp lực; thậm chí nhiều em vẫn còn loay hoay với những câu hỏi lớn: Thi THPTQG cần học những gì? Trọng tâm kiến thức là gì? Để đạt điểm 9, 10, em cần có những kĩ năng nào? Làm sao để nắm chắc kiến thức đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất?…  Nhà sách Newshop hiểu rằng, các em đang cần một người dẫn đường, một người bạn đồng hành tin cậy để chỉ dẫn và cùng em đi tới thành công, chạm tay vào mơ ước.
Đó chính là lí do bộ sách BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA ra đời, bao gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Tiếng Anh.
Tủ sách Chuyên Đề Giải Bài Tập Trên Máy Tính Casio của nhà sách Newshop với mong muốn sẽ giúp các em học tốt hơn trong môn Toán.
Vì sao các em nên chọn bộ sách này?  ►Bộ sách được viết bởi những thầy cô giáo giỏi và nổi tiếng trên cả nước.
►Chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, sắp xếp theo chuyên đề.
►Có đề và bài tập chọn lọc bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  ►Cách trình bày khoa học giúp nắm trọn kiến thức trong thời gian ngắn nhất.  ►Được tương tác trực tiếp với các tác giả và được hỗ trợ học tập trên fanpage.
Cuốn sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia bằng Casio sẽ cung cấp: ♦Tuyệt kỹ bấm máy CASIO hiện đại nhất và các bài toán chống máy tính.
♦Bí kíp các công thức giải nhanh HÌNH HỌC giúp giải quyết nhanh hơn nhiều lần.  ♦Tư duy Toán học đơn giản để học sinh trung bình khá cũng làm được bài khó 9-10 điểm.
♦Phân dạng đầy đủ dành cho mọi đối tượng học sinh theo lộ trình học tập rõ ràng.
♦Được luyện đề cực sát với đề thi thật, update đề liên tục.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

143 Bài Luận & Bài Viết Mẫu Tiếng Anh Hay Nhất

143 Bài Luận & Bài Viết Mẫu Tiếng Anh Hay Nhất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Viết luận Anh văn là một hình thức tốt nhất để nâng cao và rèn luyện khả năng về ngôn ngữ, nó còn được dùng để đánh giá sự tiến bộ của sinh viên về Anh ngữ.
Để làm tốt một bài luận người viết phải hiểu rõ chủ đề và cách sắp xếp, trình bày các sự kiện theo một trình tự logic.
Hơn nữa phải diễn đạt quan điểm, tình cảm, ý tưởng, nhận thức của mình rõ ràng, mạch lạc và hấp dẫn bên cạnh văn phong truyền cảm.
Tất cả phải đòi hỏi một kiến thức từ vựng vững, trí tượng tưởng phong phú và cách diễn đạt trong sáng.
Đáp ứng nhu cầu đó, nhóm biên soạn đã ra mắt độc giả cuốn sách  nhằm giúp các bạn có thể phát triển khả năng viết văn một cách trôi chảy và linh hoạt để có thể ứng dụng hiệu quả vào các trường hợp cụ thể và thực tế của mình.
Các đề tài viết trong sách đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như thương mại, chính trị, xã hội, khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, học tập, vui chơi giải trí,…
Để giúp người học tự rèn luyện cho mình một thói quen và phong cách viết, các tác giả chỉ dịch song ngữ một số bài tiêu biểu để giới thiệu.
Các bài sau, tác giả chỉ tóm lược dàn bài và chú giải từ khó để học viên tự luyện tập.
Ngoài ra các bài viết trong tập sách này còn được sử dụng linh hoạt vào nhiều mục đích khác nhau trong các cuộc phỏng vấn, nói chuyện, tranh luận, là một cẩm nang tra cứu tốt cho các sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi nói và viết.
Mong rằng cuốn sách này sẽ cần thiết và hữu ích cho các bạn trong việc học tập và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Máy Tính Bỏ Túi Vinacal 570ES Plus II (Xám Trắng)

Máy Tính Bỏ Túi Vinacal 570ES Plus II (Xám Trắng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đánh giá tổng quan về sản phẩm: mang đậm vẻ hiện đại và chất “ngầu” với màu đen mạnh mẽ.
Máy được tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho mọi cấp học và giáo viên…
Và điều đặc biệt với một chiếc máy tính bỏ túi là có thể mang vào phòng thi với những tính năng tiên tiến nhất.
Mới đây bộ công thương đã cấp chứng nhận cho phép mang  vào phòng thi THPT, THPT Quốc gia…
Đảm bào học sinh có thể tính toán các bài toán một cách nhanh và độ chính xác tuyệt đối.
Chi tiết về sản phẩm: Những tính năng vượt trội được tích hợp.
Ngoài những tính năng phụ nhưng không kém phần quan trọng, thì các tính năng mới được tích hợp lên các dòng sản phầm Máy Tính Bỏ Túi Vinacal 570ES Plus II được rất nhiều lời khen và quan tâm của nhiều học sinh, giáo viên, sản phẩm bao gồm tính năng mới vượt trội: Tính tích của dãy số, tính năng Verify, phép tính với số thập phân vô hạn tuần hoàn…
Và để tìm hiểu rõ hơn những tính năng mới cũng như hướng dẫn sử dụng: Các bạn có thể tham khảo một số tựa sách của newshop.vn dưới đây:​   Luyện Siêu Tư Duy Casio Chuyên Đề Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình Đại Số Và Vô Tỷ Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Giải Toán Trên Máy Tính Cầm Tay Casio 570VN Plus – THPT Phương Pháp Sử Dụng Máy Tính Casio Trong Giải Toán Phương Trình – Bất Phương Trình – Hệ Phương Trình Giải Toán Trên Máy Tính CASIO FX570-MS Giải Toán Trên Máy Tính CASIO FX570-MS Lớp 10-11-12 Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Giải Toán Trên Máy Tính Cầm Tay Casio 570VN Plus THCS   Ngoài những tính năng trên máy còn được sự quan tâm và chú ý ở khả năng tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích như: các phịm cuộn, hiển thị lại kết quả của các phép tính trước, số nhớ, tính năng CALC…
Đây là một sản phẩm được rất nhiều quý thầy cô và mọi cấp học sinh sử dụng nhiều nhất trên thị trường.
Kiểu dáng, màu sắc phong phú.
Sản phẩm với nhiều màu sắc phù hợp với nhiều tính cách và phong cách của mỗi người.
Kiểu dáng nắp trượt đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sản phẩm toát lên một vẻ đẹp thời thượng mà bất cứ học sinh, sinh viên nào cũng muốn sở hữu.
Bấm phím êm và nhạy.
Không chỉ tính năng và kiểu dáng tuyệt vời, Máy Tính Bỏ Túi Vinacal 570ES Plus II (Xám – Trắng) còn có một bàm phím êm và nhạy, phù hợp với nhiều cường độ sử dụng nhanh chậm khác nhau đảm bào sự nhập liệu hoàn toàn chính xác.
Đem lại một cảm giác an toàn mà không còn sợ sai khi tính toán.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,