Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Đỏ)

Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Đỏ) – Đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam… ✅ Công ty phát hành MCBooks Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Kích thước 10 x 16 cm Tác giả The Windy Loại bìa Bìa mềm Số trang 838 Ngày xuất bản 01-2016 SKU 2487914820906
Từ Điển Anh - Anh - Việt (Bìa Mềm Đỏ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Anh – Việt (Bìa Mềm Đỏ) Đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên và đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.
Cuốn từ điển bao gồm hơn 3500 mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.
Đặc biệt, phần giải thích và chuyển dịch tiếng Việt ở mỗi mục từ là kiểm tra lại để đảm bảo chúng chính xác, sát nghĩa, trung thành với nguyên bản tiếng Anh mà không “Việt hóa” theo phép tắc, văn phong hoặc cách nói thông thường trong tiếng Việt.
Ngoài ra.
Các kiến thức cơ bản trong tiếng anh cũng được trình bày và liệt kê một cách khoa học và đầy đủ nhất, cung cấp cho bạn đọc các kiến thức tổng quan và chuyên ngành tiếng anh hết sức chi tiết.
Cuốn từ điển Anh – Anh – Việt đồng thời cũng bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc, chia thẻ nhiều chủ đề khác nhau.
Từ điển được hiệu đính bởi PGS.
TS.
Lâm Quang Đông – Trưởng Khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Cuốn Sách Về Tình Yêu Thương – Lời Cảm Ơn: Món Quà Của Niềm Vui Và Lòng Biết Ơn

Cuốn Sách Về Tình Yêu Thương – Lời Cảm Ơn: Món Quà Của Niềm Vui Và Lòng Biết Ơn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn Sách Về Tình Yêu Thương – Lời Cảm Ơn: Món Quà Của Niềm Vui Và Lòng Biết Ơn Cuốn sách này chính là cách tuyệt vời nhất để thể hiện lòng biết ơn của bạn với những con người khiến cuộc sống tươi sáng hơn và trái tim ta hạnh phúc hơn.
Đó có thể là cha mẹ, bạn bè, anh chị em, bạn đời, đồng nghiệp, thầy cô, người đỡ đầu hay bất cứ ai đã tạo nên sự khác biệt và khiến cuộc sống thêm phong phú.
Bộ sưu tập hình ảnh động vật đáng yêu kết hợp cùng những lời tri ân mang đầy cảm hứng trong “Lời cảm ơn” sẽ giúp mọi người cảm nhận được bạn quan tâm tới họ nhiều đến thế nào.

7000 Câu Giao Tiếp Hoa – Việt Mọi Tình Huống (Tập 2)

7000 Câu Giao Tiếp Hoa - Việt Mọi Tình Huống (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

7000 Câu Giao Tiếp Hoa – Việt Mọi Tình Huống (Tập 2) Trong những năm gần đây, nhu cầu người Việt học tiếng Hoa ngày càng nhiều do sự phát triển giao lưu hợp tác mạnh mẽ giữa hai nước Việt – Trung.
Cuốn sách 7000 Câu Giao Tiếp Hoa – Việt Mọi Tình Huống (Tập 2) được biên soạn nhằm đáp ứng việc học tiếng Hoa hiện nay của tất cả mọi người.
Với nội dung súc tích, phong phú, cuốn sách bao gồm 37 bài gồm nhiều tình huống từ việc mua sắm, ngắm cảnh, xem phim, kịch, thể thao,…cho đến việc khám sức khỏe, làm việc tại cơ quan, ngân hàng, chứng khoán v.v Không những thế, cuốn sách còn được phiên âm theo cách đọc của người Việt, bên cạnh đó có phần phiên âm quốc tế được đưa lên đầu mỗi chữ tiếng Hoa.
Chính vì lẽ đó, cuốn sách rất tiện cho các bạn tự học cũng như các bạn đã biết tiếng Hoa muốn trau dồi thêm khả năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Hoa một cách lưu loát hơn qua các tình huống và bài học trong quyển sách này.
Giáo trình sẽ đem đến cho các bạn một phương pháp nhanh chóng nhất để học và sử dụng tiếng Hoa trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,