Không Chùn Bước

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Joseph M. Marshall III Năm Xuất Bản 15/10/2016 Số Trang 144 Bìa Mềm Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Không Chùn Bước - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống là một hành trình đầy khó khăn và thử thách.
Ẩn trong mỗi khó khăn là cơ hội cho ta khám phá sức mạnh bản thân để vượt qua những sóng gió cuộc đời.  Được xây dựng trên bối cảnh là cuộc đối thoại giữa hai ông cháu khi người cháu đang phải đối mặt với nỗi đau mất cha, lồng ghép những câu chuyện nhỏ do người ông thông thái kể lại từ chính những trải nghiệm của mình.
Những câu chuyện nhẹ nhàng, ý nhị và thực tế sẽ gợi cho người đọc nguồn cảm hứng vô tận muốn khám phá và thấu hiểu về cuộc sống cũng như những thử thách mà mình sẽ trải qua.
là một tác phẩm nổi tiếng về nghệ thuật sống; qua đó chúng ta sẽ thấy kho báu quý giá nhất của đời người tiềm ẩn trong chướng ngại vật và nghịch cảnh của cuộc sống.
Quyển sách truyền tải những thông điệp mạnh mẽ, thôi thúc người đọc hãy tiếp tục tiến bước để vượt qua những chặng đường thử thách và gian nan phía trước.

Lịch Để Bàn Chữ A 2017 – Bonsai Nghệ Thuật

Lịch Để Bàn Chữ A 2017 - Bonsai Nghệ Thuật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn Chữ A 2017  – Bonsai Nghệ Thuật Việc thưởng thức một tác phẩm bonsai cũng giống như thưởng thức một bài thơ cho nên muốn nắm bắt được cái hồn của cây cảnh, người chơi trước hết phải từng trải hiểu biết và đủ bản lĩnh,tay nghề mới cảm nhận được cái hay, cái đẹp của một nghệ thuật.Với một loạt hình ảnh về nghệ thuật Bonsai, tất cả sẽ có trong bộ lịch  Để Bàn Chữ A 2017  – Bonsai Nghệ Thuật Bonsai Nghệ Thuật Bonsai là một nghệ thuật, là một tác phẩm sống, hay là một tác phẩm điêu khắc sống, Cái đẹp ở Bonsai là đơn giản, vùa đủ, hóa cách, mà quan trọng nhất là gợi ý, gợi ý về một điều gì đó hơn là khẳng định.
Hãy tận hưởng cái đẹp đó ở bộ Lịch Để Bàn Chữ A 2017  – Bonsai Nghệ Thuật Lịch xuân 2017 Với những bộ lịch đầy màu sắc, NewShop.vn nơi nhận đặt in lịch 2017.
Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng tiện lợi cùng giá cả hợp lý.
Lịch Newshop.vn   

Trọng Tâm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9

Trọng Tâm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm mục đích giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu luyện tập, củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức, tác giả đã biên soạn cuốn sách .
Sách gồm 10 bài học và 10 bài kiểm tra sau mỗi bài học.
Mỗi bài học gồm hai phần kiến thức cơ bản: Phần ngữ pháp và phần bài tập ứng dụng.
Ngữ pháp được trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu.
Bài tập được biên soạn bám sát theo chương trình.
Trong sách còn có nhiều bài tập bổ sung được trình bày đa dạng dưới nhiều hình thức giúp học sinh khai thác hiểu quả nhất cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, nói và viết.
Ngoài ra ở mỗi bài đều có phần nghe kèm đĩa CD giúp các em có thể nâng cao kỹ năng nghe nói của mình.
Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em trong việc tự học và ôn luyện tiếng Anh theo chương trình Tiếng Anh lớp 9 một cách hiệu quả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,