Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Gốm Và Hoa VL – 78

Công ty phát hành Văn Lang Chủ Đề Gốm và hoa Loại Giấy Couché 210g/m2 Kích Thước 40 x 63 Năm Xuất Bản 19/10/2016 Số Tờ 7 Tờ

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người lại nô nức sắm sửa cho ngôi nhà của mình, lịch Tết là thứ không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán của người Việt Nam.
Bộ sản phẩm  với những bình gốm đầy nghệ thuật, xen vào là những bông hoa sặc sỡ, chủ đề Gốm Và Hoa sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn sự tươi mát, ngập tràn sắc hoa.
Bộ lịch được thiết kế hiện đại, với kích thước 40 x 63 cm, lịch được in giấy Couche 210g/m2 và thiết kế vô cùng độc đáo với hình ảnh gốm và hoa hài hòa,  chắc chắn sẽ tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của bạn trong xuân Đinh Dậu này.
  Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để sở hữu bộ sản phẩm này hoặc có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Tết này sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho mọi người.

Combo Khai Thác Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học

Combo Khai Thác Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia và xét tuyển vào Đại học, đòi hỏi các em phải có kỹ năng khai thác tối ưu các phương pháp mới hay giải nhanh từng loại bài tập, để tìm ra đáp số bài toán nhanh chóng và chính xác nhất.
Xu hướng ra đề thi của Bộ GD ĐT như hiện nay là đặc biệt chú trọng phát triển năng lực của người học.
Vì vậy, sử dụng các bài toán nhằm phát triển năng lực khai thác cho học sinh thông qua việc sử dụng các phương pháp mới là rất cần thiết để nâng cao chất lượng dạy và học.
Nhằm giúp đỡ các em học sinh trong quá trình ôn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi quốc gia do Bộ GD ĐT tổ chức sắp tới, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ sách luyện thi hóa học :”KHAI THÁC PHƯƠNG PHÁP MỚI GIẢI NHANH BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC”.
Bộ sách được chia làm hai quyển: Quyển 1: Hóa học Đại cương và Vô cơ.
Quyển 2: Hóa học Hữu cơ.
​Trong mỗi cuốn sách, chúng tôi đều biên soạn rất tỉ mỉ và cập nhật những phương pháp giải mới nhất, hiện đại nhất theo mạch logic kiến thức dưới dạng các chuyên đề xuyên dọc suốt chương trình Hóa học phổ thông.
Nhờ vậy mà các em học sinh nhanh chóng tổng hợp được kiến thức và nâng cao năng lực tư duy Hóa học của mình.
Chúng tôi hy vọng rằng với cách viết theo lối mới, logic, dễ hiểu cùng với những phương pháp giải hay, ngắn gọn, xúc tích sẽ làm hài lòng bạn đọc.
Dù đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng bộ sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định.
Các tác giả chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh gần xa để lần tái bản bộ sách sẽ được hoàn thiện hơn.

KV33 – Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung Đen, Dán Chữ Phúc Cẩm Thạch

KV33 - Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung Đen, Dán Chữ Phúc Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung đen, Dán Chữ Phúc Cẩm Thạch    Tết đến ngoài bánh chưng bánh tét, hoa đào hoa mai thì trong mỗi gia đình đều không thể thiếu một bộ bìa lịch treo tường.
Tuy sản phẩm không quá mắc nhưng thiếu vắng những bộ lịch tết  thì sẽ thiếu một  chút hương vị của năm mới.  ” Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.” Chữ Phúc vì thế mà được người ta sử dụng nhiều trong năm mới, lời chúc năm mới nhiều hạnh phúc.  Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) Với thiết kế độc đáo, dán nổi 3D hiện đại, với phần trống trên mẫu lịch bạn có thể in tên công ty, doanh nghiệp để quảng cáo mà không tốn nhiều chi phí.
Mẫu lịch 2017 này cũng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày tết.
Việc xem xét ngày tháng sẽ thuận tiện khi mẫu bìa này có thể gắn được các bloc lịch như bloc đại, bloc đại lỡ, bloc trung màu.  Liên hệ với Newshop.vn để đặt in mẫu lịch Tết 2018 bạn muốn để có một năm mới may mắn, hạnh phúc, thành công. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,