Manchester United – Thiên Sử Về Quỷ Đỏ

Công ty phát hành Alpha Books Số Trang 636 Tác Giả Jim White Nhà Xuất bản NXB Thể dục – Thể thao Năm Xuất Bản 2015

ĐỌC THỬ SÁCH

Ai đã từng mê mẩn những cầu thủ áo đỏ của MU chắc hẳn không thể bỏ qua , cuốn sách là tiểu sử về thành công của đội bóng thần thoại rất được các bạn trẻ yêu thích.
–  Manchester United là câu lạc bộ vĩ đại, là mối tình đầu tiên và duy nhất của rất nhiều fan hâm mộ.
Là một fan trung thành chắc chắn các bạn sẽ muốn biết rõ ràng về câu lạc bộ mình yêu thích phải không? Cuốn sách là tổng hợp những thăng trầm, những phút huy hoàng cũng như vinh quang nhất của Manchester United.
Một tinh thần không bao giờ chịu buông xuôi, không bao giờ đầu hàng.
Một cuốn sách thực sự quý giá đối với những Mancunians đích thực.
Những người đã dành trọn trái tim cho Quỷ Đỏ thành Manchester.
– Với một thành tích đáng nể: 19 lần vô địch bóng đá Anh, 11 lần đoạt Cúp FA và 3 lần vô địch UEFA Champions League, đội bóng áo đỏ thực sự xứng đáng trở thành một trong những đội bóng thành công nhất nước Anh.  Từ bước đầu phát triển với muôn trùng khó khăn cho đến giai đoạn thăng hoa như ngày nay.
Từ những vinh quang trong sự nghiệp của các cầu thủ cho đến những tai nạn bất ngờ xảy ra với họ.
Những điều này được viết ra rất chi tiết và chân thật.

Cuộc Chiến Disney

Cuộc Chiến Disney - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là câu chuyện mê hoặc về một trong những công ty giải trí và truyền thông quyền lực nhất nước Mỹ, về những người lãnh đạo nó cũng như những người muốn lật đổ chế độ cai trị đó.
Một câu chuyện đầy những nút thắt, những nhân vật để đời và đạt tới đỉnh cao ly kỳ, hồi hộp đến mức hoàn toàn có thể là chủ đề cho một bộ phim thần thoại về Disney, chỉ có điều chúng hoàn toàn là sự thật.
Các bạn sẽ được chứng kiến quá trình ra đời của những bộ phim huyền thoại như Nàng tiên cá, Người đẹp và Quái thú, Vua Sư tử, Aladdin và cây đèn thần, Câu chuyện đồ chơi, Cướp biển vùng Ca-ri-bê.
Các bạn sẽ được gặp lại những cái tên đình đám như Tom Hanks, Steve Jobs, Pixar, Johnny Depp.
Cùng với đó là lịch sử hoạt động suốt 20 năm của Disney, từ năm 1984 đến năm 2003, dưới sự dẫn dắt của Michael Eisner, tràn đầy những thăng trầm, những cuộc chiến phe cánh, tranh giành quyền lợi, chức vụ, những chiến lược kinh doanh, v.v.
Có thể nói, toàn bộ cuốn sách là một vở kịch bi tráng và sống động về quá trình phát triển của Disney, một trong những đế chế có ảnh hưởng nhất thế giới.
        Mục lục: Phần 1: Thế giới kỳ diệu của Disney Phần 2: Vương quốc vỡ mộng Phần 3: Cuộc chiến Disney

IC3 Global Standard 4 – Máy Tính Căn Bản

IC3 Global Standard 4 - Máy Tính Căn Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  1.      Tổng quan về bài thi IC3 GS4 GS4 (Global Standard 4) là tiêu chuẩn toàn cầu về năng lực sử dụng các ứng dụng công nghệ, thiết bị kỹ thuật số mới nhất hiện nay được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên toàn thế giới.
GS4 được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của tổ chức International Society for Technology in Education (ISTE®) – Hoa Kỳ.
IC3GS4 là phiên bản mới nhất trong hệ thống chứng chỉ IC3được thiết kế để đánh giá những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ số, đảm bảo cập nhật những thay đổi mới nhất trong các ứng dụng công nghệ và các thiết bị kỹ thuật số hiện đại.
 2.      Cấu trúc bài thi IC3 GS4 IC3 GS4 được xây dựng bao gồm 03 bài thi thành phần: Máy tính căn bản (Computing Fundamentals): Gồm các nội dung cơ bản về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và cách xử lý những sự cố thường gặp.
Các ứng dụng chính (Key Applications): Gồm các kiến thức cơ bản về các phần mềm ứng dụng trong bộ phần mềm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access.
Cuộc sống trực tuyến (Living Online): Gồm các khái niệm cơ bản về mạng máy tính, cách sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng, các phần mềm duyệt web, thư điện tử, mạng xã hội và các quy tắc ứng xử trên mạng, sử dụng máy tính an toàn.
NỘI DUNG THI SỐ LƯỢNG CÂU HỎI THỜI GIAN ĐIỂM TỐI ĐA ĐIỂM ĐẠT Máy tính căn bản 45 50 phút 1000 650 Các ứng dụng chính 43 50 phút 1000 720 Cuộc sống trực tuyến 45 50 phút 1000 620   3.
Thao tác thực hiện bài thi IC3 GS4 Bài thi bao gồm nhiều dạng câu câu hỏi kết hợp giữa trắc nghiệm và thao tác thực tế.
Bài thi được thực hiện trực tuyến, với 26 ngôn ngữ  trong đó có tiếng Việt.
  4.
Chứng chỉ IC3 GS4: Thí sinh có số điểm đạt yêu cầu của bài thi sẽ nhận được chứng chỉ IC3 GS4 quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.
Để được cấp chứng chỉ IC3, học sinh cần phải đạt điểm đỗ cả ba bài thi Máy tính căn bản; Các ứng dụng chính và Cuộc sống trực tuyến.
Thời hạn: chứng chỉ IC3 GS4 có giá trị vô thời hạn Mẫu chứng chỉ tham khảo: Học phần Máy Tính Căn Bản Phần thi này gồm các nội dung: 1.
Lý thuyết về máy tính – Phân loại máy tính – Các thành phần cơ bản của máy tính – Một số kỹ thuật căn bản khắc phục các sự cố hay gặp – Lưu ý khi mua sắm máy tính – Các phần mềm máy tính hoạt động như thế nào 2.
Sử dụng hệ điều hành – Desktop – Cài đặt và chạy ứng dụng – Quản lý tệp tin và thư mục – Tùy biến cài đặt Trọng số điểm đánh giá: Lý thuyết về máy tính: 50% Sử dụng windows: 50% (Quản lý tập tin 30%, và các phần còn lại là 20%).
Điểm đạt là từ 71% trở lên (710 điểm/1000 điểm/45 câu/45 phút).

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,