Hướng Dẫn Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm – Tự Luận Đại Số & Giải Tích Lớp 11

Công ty phát hành Nhà Sách ABC Năm Xuất Bản 2017 Tác Giả TH.S Nguyễn Văn Nho Kích Thước 16×24 cm Bìa Mềm Số Trang 320 Trang Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

  Với cách viết khoa học và sinh động giúp bạn đọc tiếp cận với môn Toán một cách tự nhiên, không áp lực.
Bạn đọc trở nên tự tin và năng động hơn, hiểu rõ bản chất, biết cách phân tích để tìm ra trọng tâm của vấn đề và biết giải thích, lập luận cho từng bài toán. Sự đa dạng của hệ thống bài tập và tình huống giúp bạn đọc luôn hứng thú khi giải toán.
Tác giả chú trọng  biên soạn những câu hỏi mở, nội dung cơ bản bám sát sách giáo khoa và cấu trúc đề thi đại học, đồng thời phân bài tập thành các dạng toán có lời giải chi tiết.
Hiện nay, đề thi đại học không khó, tổ hợp của nhiều vấn đề đơn giản, nhưng chứa nhiều câu hỏi mở nếu không nắm chắc lý thuyết sẽ lúng túng trong việc tìm lời giải bài toán. Với một bài toán, không nên thỏa mãn ngay với một lời giải mình vừa tìm được mà phải cố gắng tìm nhiều cách giải nhất cho bài toán đó.
  Khi giải một bài toán, thay vì dùng thời gian để lục lọi trí nhớ, thì ta cần phải suy nghĩ phân tích để tìm ra phương pháp giải quyết bài toán đó.
Môn Toán đòi hỏi phải kiên nhẫn và bền bỉ ngay từ những bài tập đơn giản nhất, những kiến thức cơ bản nhất.
Vì chính những kiến thức cơ bản mới giúp bạn đọc hiểu được những kiến thức nâng cao sau này.

Bộ Từ Điển Bằng Hình – Song Ngữ Việt – Anh Dành Cho Trẻ Từ 0-6 Tuổi: Loài Vật Quanh Em

Bộ Từ Điển Bằng Hình - Song Ngữ Việt - Anh Dành Cho Trẻ Từ 0-6 Tuổi: Loài Vật Quanh Em - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

TỪ ĐIỂN BẰNG HÌNH : LOÀI VẬT QUANH EM – Là cuốn sách bằng tranh khổ lớn về các loài vật được thiết kế dưới dạng từ điển song ngữ Việt – Anh giúp trẻ làm quen với thế giới xung quanh thông qua đó hỗ trợ bé tiếp thu tiếng Anh ngay từ thuở ban sơ.
Cuốn sách với những hình ảnh và  màu sắc sinh động, rõ nét, ấn tượng về các loại rau, củ, quả sẽ giúp các bé thích thú khi được tiếp thu những kiến thức mới.
Sách thích hợp dành cho lứa tuổi 0-6 tuổi.

Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Danh Từ

Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Danh Từ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con của bạn mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn muốn giúp con làm quen với ngữ pháp? Vậy thì đây chính là bộ sách mà bạn cần! Quyển sách này sẽ giúp bạn cùng con tìm hiểu và làm quen với các danh từ quen thuộc thông qua những giải thích đơn giản, ví dụ dễ hiểu, minh họa ngộ nghĩnh và những bài học lý thú.
Chẳng mấy chốc, bé sẽ biết khi nào dùng danh từ riêng, khi nào dùng đại từ, qua đó thêm tự tin và yêu thích học tiếng Anh.
NEWSHOP.VN xin giới thiệu phụ huynh và các bạn nhỏ bộ sách Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh với 4 chủ đề tại đây.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,