Như Mây Đầu Núi

Công ty phát hành Thái Hà Books Kích Thước 15 x 15 Tác Giả Hàn Long Ẩn Năm Xuất Bản 06-2017 Số Trang 132 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động
Như Mây Đầu Núi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Như chúng ta đã biết, một phần không nhỏ trong kinh Phật được viết theo thể thơ như: kinh Pháp Cú, Trưởng Lão Tăng Kệ, Trưởng Lão Ni Kệ.
Tương tự, nhiều phẩm trong kinh Tiểu Bộ cũng được viết theo thể thơ.
Chúng ta dễ dàng thấy được rằng, từ xa xưa đức Phật và nhiều vị thánh tăng, thánh ni khác đã rất yêu thích thơ ca cũng như dùng thơ ca để trình bày những suy nghĩ và giáo lý của Phật.
Thơ thiền của Hàn Long Ẩn cũng vậy, cô đọng, cảm hứng, giàu nhạc tính, nhưng cũng rất đỗi dịu dàng.
Cách nhà thơ mang giáo lý Phật giáo vào thơ không hề khiên cưỡng mà tự nhiên quá đỗi… Dĩ nhiên, bởi nhà thơ Hàn Long Ẩn luôn đứng ở tâm thơ một nhà sư để gieo những vần thơ.
Chúng ta sẽ thấy rất nhiều khi ông mượn các hình ảnh cõi này để nói về vô thường, vô ngã… kể cả khi ông khuyến tu mà không hề nặng nề thuyết giảng, lại khéo léo mang những hình ảnh đối nghịch nhau để nêu lên niềm an lạc của giải thoát.
… Nếu không bước chân đi Thì lấy đâu đứng lại? Kiếp người không ngang trái Hạnh phúc chẳng ai cần Nếu không có huyễn thân Dựa vào đâu giác ngộ? Nếu trời không bão tố Biển lặng cũng vô hồn… Qua tập thơ này, Hàn Long Ẩn đã hoàn tất xuất sắc vai trò một nhà thơ – sử dụng ngôn ngữ nhiều nhạc tính, dịu dàng, đầy cảm hứng và chuyển các khái niệm trừu tượng sang hình ảnh đời thường.
Và cũng đã hoàn tất vai trò một nhà sư khi giải thích về vô thường, về từ bi, hỷ xả… Khi ngôn ngữ thơ thuần Việt đã ngấm vào thịt da xương tủy của nhà sư Hàn Long Ẩn, những con chữ diệu nghĩa vô thường cũng hiển lộ thành hoa.
Những trang thơ tựa như những vườn hoa vô ưu vậy!

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Lớp 4

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Lớp 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh là một trong những bộ giáo trình tiếng Anh đầu tiên trên thị trường, sách được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam.
Bộ sách gồm 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.
Mỗi cuốn sách là 10 chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
Chúng tôi đã chèn vào các mục Chú thích, nội dung, từ vựng, file nghe giúp học sinh học dễ dàng và giúp bố mẹ, đặc biệt bố mẹ không  biết tiếng anh có thể dạy con ở nhà.
Cuốn sách  gồm các nội dung:​ ​Daily Routine Adverbs Of Frequency Farming Jobs Health Problems  School Subjects Điểm nổi bật đặc biệt Nhớ từ mới nhanh, lâu thông qua hình ảnh và bài tập đặc sắc giúp học sinh học bằng cả hai bán cầu não.
Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu File nghe chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng Tập viết từ mới và cấu trúc sau mỗi bài học Được nghiên cứu hành vi người học theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với học sinh Việt Nam.

The Wolf Road

The Wolf Road - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

ELKA BARELY REMEMBERS a time before she knew Trapper.
She was just seven years old, wandering lost and hungry in the wilderness, when the solitary hunter took her in.
In the years since then, he’s taught her how to survive in this desolate land where civilization has been destroyed and men are at the mercy of the elements and each other.
  But the man Elka thought she knew has been harboring a terrible secret.
He’s a killer.
A monster.
And now that Elka knows the truth, she may be his next victim.
  Armed with nothing but her knife and the hard lessons Trapper’s drilled into her, Elka flees into the frozen north in search of her real parents.
But judging by the trail of blood dogging her footsteps, she hasn’t left Trapper behind—and he won’t be letting his little girl go without a fight.
If she’s going to survive, Elka will have to turn and confront not just him, but the truth about the dark road she’s been set on.
  The Wolf Road is an intimate cat-and-mouse tale of revenge and redemption, played out against a vast, unforgiving landscape—told by an indomitable young heroine fighting to escape her past and rejoin humanity.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,