100 Đề Kiểm Tra Định Kì Trắc Nghiệm Toán 12

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 4/1/2018 Kích Thước 19×27 Tác Giả Trần Minh Tiến Số Trang 324 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trần Minh Tiến – Trần Thanh Phong Bắt đầu từ năm học 2016 – 2017 cũng như năm học 2017 – 2018 và kì thi THPT Quốc Gia năm 2018 chính thức sắp tới, chương trình thi THPT Quốc Gia môn Toán đã thay đổi hoàn toàn từ hình thức tự luận sang hình thức trắc nghiệm (50 câu trắc nghiệm – 90 phút làm bài).
Do đó, cấu trúc, nội dung và phạm vi ôn thi của đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán cũng sẽ thay đổi qua các năm học, đặc biệt là năm 2018 dự kiến có thể thi thêm chương trình môn Toán lớp 11 (so với năm 2017 thì phạm vi thi môn Toán chỉ nằm gói gọn trong chương trình Toán lớp 12).
Nhằm giúp các em học sinh trong việc ôn thi cho đúng trọng tâm và đạt hiệu quả cao trong các kì thi 2018 – 2019 và các kì thi THPT Quốc Gia ở những năm tiếp theo, chúng tôi biên soạn cuốn sách: 100 ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ TRẮC NGHIỆM TOÁN 12.
Nội dung cuốn sách được trình bày như sau:   Phần I: ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ I Phần II: LỜI GIẢI ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ I Phần III: ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II Phần IV: LỜI GIẢI ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II Trong mỗi phần và trong từng các vấn đề nhỏ của lời giải, tác giả đều có nhắc lại một số lý thuyết căn bản cần nắm vững cho các em học sinh ôn tập thêm, đồng thời tác giả đưa ra một số phương pháp giải nhanh bằng máy tính CASIO – VINACAL cũng như phân tích sâu về lý thuyết và phương pháp giải các dạng Toán thường gặp trong các bài kiểm tra.
Nhà sách Newshop hy vọng các em học sinh sẽ ôn tập hiệu quả với cuốn sách tham khảo này, nắm vững toàn bộ kiến thức trọng tâm lớp 12, áp dụng linh hoạt vào các kì kiểm tra, và đặc biệt làm nền tảng cho kì thi quan trọng THPT Quốc Gia sắp tới nhé.
 

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 8

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mai Trọng Ý Cuốn  sách giải  được biên soạn bởi NGƯT.
Ths.
Mai Trọng Ý, giáo viên chuyên lí trường Quốc học Huế.
Quyển sách được viết theo từng bài học của chương trình.
Trong mỗi bài có 3 phần chính: – Phần 1: Kiến thức cần nhớ – Phần 2: Bài tập cơ bản (SGK) – Phần 3: Bài tập sách bài tập Một cuốn  sách tham khảo lớp 8  mang cho bạn đọc nhiều kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải bài tập, chuẩn bị tốt nhất bài học trước khi học cũng như vận dụng linh hoạt kiến thức đã học để hiểu rõ hơn bản chất bài học.

Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Marketing Hiệu Quả

Cẩm Nang Kinh Doanh - Các Kỹ Năng Marketing Hiệu Quả - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Kinh Doanh – Các Kỹ Năng Marketing Hiệu Quả Bộ sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Harvard Business Essentials tập hợp những lời khuyên toàn diện, thông tin nền tảng và hướng dẫn hữu ích về những chủ đề phổ biến nhất trong kinh doanh.
Đây chính là nguồn tư liệu có tính thực tế cao dành cho bạn đọc ở nhiều mức độ kinh nghiệm.
Dù bạn là nhà quản lý non trẻ đang tìm cách phát triển kỹ năng quản lý hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm muốn mở rộng thêm vốn kiến thức, thì những cuốn sách có tính định hướng này sẽ đưa ra những câu trả lời đáng tin cậy và thỏa đáng cho mọi vấn đề bạn quan tâm.
Mục tiêu hàng đầu của bất kỳ công ty nào khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đều la đem sản phẩm hay dịch vụ mà mình cung cấp đến với người sử dụng.
Mục tiêu này đóng vai trò vô cùng thiết yếu và quyết định sự tồn tại, phát triển của mọi công.
Để làm được điều này, công ty cần phải đầu tư mọi nguồn lực cho công tác marketing.
Sự thành công của công tác marketing thể hiện qua lợi nhuận thu được ngày càng cao, nhận thức của khách hàng về thương hiệu công ty ngày càng tăng, giá trị sản phẩm được khách hàng đón nhận ngày càng nhiều…
Cuốn sách Các kỹ năng Marketing hiệu quả này đề cập đến mọi khía cạnh của lĩnh vực marketing, bao gồm những khía cạnh cơ bản và những vấn đề thách thức theo xu hướng của thời đại.
Cuốn sách không những giúp những người mới bước chân vào lĩnh vực marketing nhanh chóng nắm bắt được những khái niệm marketing cần thiết, mà còn giúp những người đang công tác marketing chuyên sâu như: nghiên cứu thị trường, đại diện bán hàng, quản lý website thương mại điện tử,…
mở rộng tầm hiểu biết về những quy tắc cũng như chiến lược marketing hiệu quả và chặt chẽ nhằm đạt được kết quả tối ưu trong công tác của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,