Từ Điển Anh – Việt (320.000 Từ)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Số Trang 1008 trang Kích Thước 10×18 cm Tác Giả The Oxford Modern English Dictionary Năm Xuất Bản 07/2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên
Từ Điển Anh - Việt (320.000 Từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Yêu cầu thành thạo tiếng Anh được đặt ra ngày càng cấp thiết và trở thành một trong những chìa khóa thành công của mỗi cá nhân.
Trong bối cảnh bùng nổ các phương tiện truyền thông đại chúng như Internet, mạng xã hội, người dạy và học có thể tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau để nâng cao kỹ năng tiếng Anh.
Tuy nhiên, muốn học tốt tiếng Anh, học viên nhất định phải sử dụng từ điển.
Từ điển ngày nay rất đa dạng, phong phú.
Đó có thể là loại từ điển tường giải tiếng Anh (Anh – Anh) của các NXB nước ngoài hay từ điển song ngữ Anh – Việt, Việt – Anh do người Việt Nam dịch hoặc biên soạn.  Từ Điển Anh – Việt 320.000 Từ được biên soạn dành riêng cho học sinh, sinh viên, giúp người học tiếng Anh có thể tra cứu  một cách hiệu quả nhờ các tính năng vượt trội như: dung lượng đồ sộ gồm 320.000 từ; cụm từ được giải thích một cách dễ hiểu, chính xác; cập nhật nhiều từ mới; tiện lợi tra cứu.
 

KV101 – Bìa 2018 Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Phước cẩm thạch, Hình Chó Mạ Vàng

KV101 - Bìa 2018 Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) - Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Phước cẩm thạch, Hình Chó Mạ Vàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tết đến đem đến những niềm vui trong gia đình cùng với những sự thay đổi mới trong năm mới.
Bạn sẽ phải thay đổi những món đồ không gian nhà ở để đem đến phong thủy như ý đến với gia đình.
Một trong những thứ rất quan trọng mà ta không thể bỏ qua được trong mỗi năm mới, chính là những cuốn lịch cho năm mới.
Những cuốn lịch không chỉ làm nhiệm vụ để xem ngày tháng năm mà còn là một món quà hay ho , ý nghĩa cho gia đình và người thân trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.Tượng chó phong thủy mạ vàng có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Với công nghệ in màu Metalize cao cấp,mặt sau bồi da simili, khung nhựa được thiết kế hoa văn sắc sảo ( 2 màu để lựa chọn) sẽ đem đến một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quý khách khi đặt lịch tại Newshop.    Nhà sách NewShop.vn nhận đặt  in lịch tết 2018  cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Nhanh tay nhấc máy và gọi đến Hotline: 028 6682 5005 – 0932 057 012 để có những ưu đãi tốt nhất cho mùa xuân sắp tới.

Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Chọn Lọc

Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Chọn Lọc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Văn Nghị luận xã hội là một phân môn rất quan trọng trong chương trình Ngữ Văn.
Từ năm lớp 7 các em đã được học và thực hành làm bài văn Nghị luận, trong đó chuyên đề Nghị luận xã hội là một trong những phần rất quan trọng trong chương trình học của các em.
Trong tất cả những kì thi đều có một câu kiểm tra về kĩ năng làm bài Nghị luận xã hội của các em với các đề vô cùng đa dạng.
Điều này đòi hỏi các em phải có sự hiểu biết về xã hội, về các khía cạnh trong cuộc sống.
Không chỉ trong chương trình học, đề thi Ngữ văn THPT Quốc Gia hàng năm, câu Nghị luận xã hội luôn là một câu khó với tất cả các em bởi đề bài thường hạn chế số lượng từ, bên cạnh đó các đề lại khá rộng và phong phú so với những gì các em được học.
Để giúp các em trong việc ôn luyện thật tốt cho kì thi sắp tới, Newshop.vn xin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách .
Cuốn sách là tuyển tập các bài văn Nghị luận xã hội hay của các bạn học sinh đến từ nhiều trường khác nhau trên đất nước.
Các bài văn mẫu của các bạn đều được chọn lọc kĩ lưỡng và được chấm bởi các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy cũng như chấm thi môn Ngữ văn như: PGS.
Trần Hữu Tá, ThS.
Nguyễn Phước Bảo Khôi, ThS.
Phan Danh Hiếu, nhà báo Trần Thanh Tuyền.
Newshop.vn mong rằng cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu bổ ích giúp các em chinh phục Nghị luận xã hội một cách dễ dàng trong kì thi THPT Quốc Gia 2017 sắp tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,