Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 3

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Đỗ Ngọc Thiện , Trần Thị Kim Cương Năm Xuất Bản 03/2017 Số Trang 223 Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trần Thị Kim Cương – Đỗ Ngọc Thiện Trắc nghiệm là một phương pháp kiểm tra, đánh giá được nhiều kiến thức và tiết kiệm thời gian.
Ở trường, các em được học những  kiến thức mới trong các tiết học.
Về nhà các em chỉ cần dành từ 10 đến 15 phút làm các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức vừa được học.
Như thế, buổi tối các em vẫn còn thời gian vui chơi và trò chuyện bên những người thân trong gia đình.
    Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi biên soạn bộ  sách tham khảo  “Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra”, gồm 5 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5.
Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm hai phần: 1.
Phần 1: Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra:   Phần này, trong mỗi mục § là bài tập trắc nghiệm gồm 4 dạng: Trắc nghiệm nhiều lựa chọn; Trắc nghiệm đúng sai; Trắc nghiệm ghép đôi; Trắc nghiệm điền khuyết.
Các bài tập bám theo trình tự kiến thức trong sách giáo khoa hiện hành để tự kiểm tra, đánh giá việc tiếp thu kiến thức mỗi ngày.
Ngoài ra, còn có các đề tự kiểm tra giữa kì, cuối kì để giúp các em hệ thống được kiến thức trong từng kì, tự tin khi làm bài kiểm tra trên lớp.
Từ đó tìm cách điều chỉnh phương pháp học tập cho bản thân nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.
2.
Phần 2: Đáp số :  Phần này, chủ yếu là đáp số của mỗi bài và gợi y ngắn gọn những bài nâng cao.
Sau khi làm xong bài, các em có thể tham khảo đáp số để kiểm tra xem mình làm có đúng không.
Phụ huynh có thể dựa vào đáp số để chấm bài cho con và yêu cầu con làm lại những bài sai.
    Nhà sách Newshop tin rằng bộ  sách trắc nghiệm  thiết thực này sẽ giúp các em học sinh rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.
 

Superkids New Education Activity Book 3 With CD

Superkids New Education Activity Book 3 With CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Create confident and independent language learners and have fun at the same time! SuperKids emphasizes listening and speaking skills through useful functional dialogues, grammar and catchy tunes and songs along with a unique phonics program.

Con Người 80/20

Con Người 80/20 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày nay những cá nhân sáng tạo và tập thể của họ đang là nguồn động lực mới cho sự phát triển kinh tế, mang đến sự thịnh vượng cho các công ty và các quốc gia.
Ở cuốn sách này Richard Koch nêu ra 9 điểm cốt lõi của nguyên lý 80/20 mà mỗi người cần nắm bắt để thành con người 80/20, để thành công trong công việc.
Đó là cách để nhận ra sự sáng tạo của bản thân, những ý tưởng mới xuất sắc, những yếu tố sống còn để biến ý tưởng thành nguồn lợi nhuận… Con người 80/20 là những người biết nhận ra những nơi, những điểm của bản thân cần tập trung để chỉ cần nỗ lực 20% nhưng đạt được 80% kết quả và có được cuộc sống hạnh phúc thành đạt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,