Tự Học 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả The Sakura Năm Xuất Bản 05/2016 Số Trang 179 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Kích Thước 14.5 x 20.5
Tự Học 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  giúp học sinh, sinh viên mở rộng khả năng giao tiếp và làm việc tại các công ty nhật hay du học sinh.
Việc học theo các giáo trình cơ bản tại trường học hay các trung tâm tiếng Nhật là cần thiết tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể nghe nói thành thạo trong khi nhu cầu giao tiếp lại là nhu cầu cấp bách nhất.
Cuốn sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên và những ai đang làm việc tại các công ty Nhật mở rộng khả năng giao tiếp của mình trên mọi phương diện : sinh hoạt hằng ngày, mua sắp, các tình huống tại ngân hàng, bệnh viện… Sách được trình bày đẹp mắt và dễ hiểu, đình kèm CD MP3 giúp bạn luyện tập phát âm và hoàn thiện kỹ năng nói tiếng nhật  của mình.

Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân

Hành Trình Yêu Thương - Nhật Kí Thiện Nhân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành Trình Yêu Thương – Nhật Ký Thiện Nhân Kể câu chuyện về những hành trình tiếp nối hành trình mà mẹ mai Anh, ông bà, hai anh Minh, cùng biết bao bố, mẹ, các y bác sĩ, những nhà hảo tâm trong và ngoài nước đồng hành cùng với cậu bé Thiện Nhân trên con đường tìm kiếm “con chim xinh xinh”, và lan tỏa ngọn lửa Thiện Nhân nhân văn, ấm áp tình người.
Những câu chuyện được kể bằng trái tim của người mẹ, bao la và dịu ngọt.
THIỆN NHÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN Từ năm 2011 đến nay, Thiện Nhân và những người bạn đã phẫu thuật cho khoảng 230 trường hợp, khám cho hơn 800 trường hợp trẻ em khắp cả nước (tất cả đều miễn phí), tổ chức nhiều hội thảo trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn có sự tham gia của bác sĩ Roberto và các y bác sĩ giỏi tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Phật Học Tinh Hoa

Phật Học Tinh Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phật giáo ra đời từ một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại – Ấn Độ – và nhanh chóng phổ biến tại các nước phương Đông.
Trải qua nhiều thế kỷ, với những biến động, thăng trầm, dù bị chia rẽ thành nhiều tông phái với nhiều lập trường giáo lý khác nhau nhưng Phật giáo vẫn giữ vững tinh thần chủ đạo của mình: từ bi, hỷ xả, khoan dung, đại lượng.
Có lẽ vì thế mà Phật giáo luôn có chỗ đứng trong cộng đồng và tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau (kết hợp với tín ngưỡng dân gian, hoặc với Nho giáo và Đạo giáo.v.v).
Tại Việt Nam, việc nghiên cứu Phật học không chỉ giới hạn trong phạm vi các trường Đại học, các hội đoàn chuyên môn, mà đã lan ra đến nhiều tầng lớp trong xã hội.
Nhiều cuốn sách về Phật học đã ra đời, với nhiều trình độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu Phật giáo.
Phật học tinh hoa của Thu Giang Nguyễn Duy Cần là một cuốn sách dành cho những người bước đầu tìm hiểu Phật giáo.
Có thể coi đây là một cuốn sách đại cương triết học Phật giáo hoặc nhập môn Phật học đều được.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,