Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 1 (Tập 2)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Lý Hiểu Kì Năm Xuất Bản 08-2016 Số Trang 263 Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo trình Hán Ngữ Boya Trung cấp 1 Tập 2 là một phần trong giáo trình “Hán ngữ Boya”.
Trung cấp 1 sử dụng thích hợp cho học sinh có trình độ sơ – trung cấp để nắm được 1000 từ cơ bản và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp.
Mục đích chính của cuốn sách này là: Mở rộng hiệu quả lượng từ vựng tiếng Trung, củng cố và tăng thêm kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thông dụng, đi sâu tìm hiểu văn hóa và xã hội Trung Quốc, nâng cao nhanh chóng kỹ năng giao tiếp tiếng Trung.
Giáo trình Hán Ngữ Boya Trung cấp chia làm hai tập I và II, mỗi tập gồm có tám bài, mỗi bài gồm hai bài khóa, trước mỗi bài đều có hoạt động ôn tập, sau mỗi bài đều có phần luyện tập.Nội dung bài khóa trong mỗi bài có liên quan với nhau.
Mỗi bài đều có từ mới bài khóa; ngôn ngữ và bài tập tương ứng.
Về từ mới cung cấp cho học sinh từ tính, phiên âm và nghĩa tiếng Việt, một số từ còn giải nghĩa bằng tiếng Hán, vận dụng nhiều ví dụ phong phú.
Luyện tập từ mới chủ yếu giúp học sinh xây dựng được mối quan hệ hình âm và nghĩa trong chữ Hán.
Đối tượng bài tập chủ yếu là từ trọng điểm.
Bài khóa của mỗi bài đều đi kèm bài tập, mục đích là hướng dẫn học sinh trước hết là hiểu nội dung bài khóa, tập trung chú ý vào ý nghĩa của nó, tiến tới chú ý vào hình thức ngôn ngữ.
Ngoài bài tập về nội dụng bài khóa còn cung cấp cho học sinh luyện tập giao tiếp trong tình huống thực tế của mình, để học sinh liên hệ được giữa nội dung bài khóa với cuộc sống hiện thực.
Trọng điểm ngôn ngữ của các bài bao gồm 3 phần: – Giải thích giản yếu – Câu ví dụ – Bài tập.

Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật)

Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Những năm gần đây, hàng trăm các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đã chọn Việt Nam như một địa điểm để đầu tư.
Cũng chính vì lẽ đó, nhu cầu tuyển dụng những người thông thạo tiếng Nhật hiện tại rất cao.
Tuy nhiên, những tài liệu hữu ích và đáng tin cậy để học tiếng Nhật ở nước ta không nhiều, nếu không muốn nói là rất hiếm hoi.
Để đáp ứng nhu cầu đó, bộ sách Minna no nihongo được biên soạn và xuất bản tại Việt Nam, hy vọng rằng với bộ sách này bạn đọc sẽ tiếp cận được nguồn tài liệu tốt để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.
“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam.
Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời.
Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.
Người học có thể sử dụng sách này ngay trong giờ học trên lớp hoặc tự luyện tập ở nhà.
Ngoài ra, thông qua giáo trình này giáo viên có thể nắm rõ được khả năng tiếp thu của học viên, từ đó có sự quan tâm đầy đủ và hữu ích đối với hoạt động học tập của học viên.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn Sách Học Tiếng Nhật Minna No Nihongo của nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!

Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 – Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não

Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 - Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ não sẽ lão hóa dần theo tuổi tác? Nhưng tại sao…

những công trình nghệ thuật tuyệt đỉnh của Michelangelo ra đời khi ông ở độ tuổi 60, và ông vẫn tiếp tục tạo ra nhiều “siêu phẩm” mãi cho đến khi ông qua đời ở tuổi 89; …
Faust , tác phẩm kịch nổi tiếng của Goethe được hoàn thành khi ông 82 tuổi, chỉ 9 tháng trước khi ông qua đời? Phải chăng càng tư duy, trí não càng phát triển và tuổi tác không thành vấn đề?! Chắc chắn con người có thể làm chủ trí nhớ của mình với phương pháp chăm sóc và rèn luyện thích hợp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,