Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Tống Dự Thư Năm Xuất Bản 09-2013 Kích Thước 14,5 x 20,5 Nhà Xuất bản Hồng Bàng Số Trang 384

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách này đưa ra tinh thần và tư tưởng giáo dục của Harvard, được tuyển chọn từ các câu chuyện, kinh nghiệm của hơn 50 nữ sinh Harvard xuất sắc, nhằm giúp đỡ cha mẹ lựa chọn phương pháp đúng đắn để giáo dục con cái.
Cuốn sách lấy ý tưởng, quan niệm giáo dục và phát triển con người của Harvard làm hạt nhân, đúc kết từ những câu chuyện sinh động có thật trong cuộc sống.
Từ đó, trình bày một cách toàn diện, sâu sắc và dễ hiểu những triết lí giáo dục, phương pháp giáo dục của Harvard đến đông đảo các bậc phụ huynh.
Những câu chuyện và bài học trong sách sẽ trở thành “người thầy” giúp các bạn gái tự hoàn thiện bản thân.
      Giáo dục tốt bắt nguồn từ tâm hồn đẹp, phẩm chất tốt là kết quả của sự bồi dưỡng và dạy dỗ đúng đắn.
Một đứa trẻ khi còn nhỏ đã được gieo những hạt giống giáo dục tốt, thì lớn lên chúng sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc đứa trẻ đó sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp tinh thần, khí chất và phẩm hạnh trên con đường trưởng thành sau này.
Có một phương pháp giáo dục và rèn luyện tốt, tạo nền tảng cho sự trưởng thành lành mạnh của con chính là món quà vô giá mà cha mẹ dành tặng con trong suốt hành trình cuộc đời.
Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách thông tuệ để nuôi dạy con cái thông minh và là một món quà tuyệt vời để con gái của bạn ưu tú như nữ sinh Harvard.
 

Siêu Nhân Toán – K2 (5 Đến 6 Tuổi)

Siêu Nhân Toán - K2 (5 Đến 6 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Siêu Nhân Toán – K2   Bộ sách Siêu nhân Toán là một bộ sách dành cho bậc mầm non với hai cấp độ, K1 dành cho 4 – 5 tuổi và K2 dành cho 5 – 6 tuổi, với các kiến thức khởi đầu về toán cho trẻ sẵn sàng vào lớp Một.
Trong cuốn Siêu nhân Toán – K2, các bé sẽ làm quen với các kiến thức toán đầu tiên thông qua các vấn đề toán học cơ bản với chương trình toán Singapore: Hình khối và quy luật    Nhận biết hình khối và quy luật  Nhận diện hình khối  Nhận biết quy luật Chiều dài Tìm hiểu về khái niệm đo chiều dài.
Khối lượng Tìm hiểu về khái niệm đo khối lượng.
Biểu đồ bằng tranh Làm quen với khái niệm thống kê.
Phép nhân và phép chia    Làm quen với phép nhân qua phép cộng nhiều lần một số.
 Làm quen với phép chia.
Bộ sách do Singapore Publishing Ptd Ltd – một đơn vị xuất bản nổi tiếng của Singapore về sách giáo dục, được thành lập từ năm 1977, với những bộ sách tham khảo, sách bài tập nổi tiếng sẽ cung cấp cho các em học sinh không chỉ những kiến thức hữu ích mà còn giúp các em cảm thấy tự tin hơn khi bước vào lớp Một.

DreamWorks Puss In Boots (Little Golden Book)

DreamWorks Puss In Boots (Little Golden Book) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

DreamWorks’ Puss In Boots–finally retold in a Little Golden Book! For the first time ever, enjoy the story of Puss In Boots, Humpty Dumpty, and the Golden Goose in this all-new Little Golden Book perfect for children ages 3 to 5 and collectors of all ages! Wily cat Puss goes on a magical adventure when he receives his boots, and teams up with Humpty Dumpty and sly Kitty Softpaws to find the magic beans that lead to the Golden Goose.
A tale of triumph, friendship, and dreams come true, Puss In Boots is now retold in a Little Golden Book! 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,