Hồi ức của một Geisha – Đời kỹ nữ (Tái bản 2014)

Tác giả: Arthur Golden Xuất bản: 2014 ✅ Nhà Xuất bản: Văn Học Nhà phát hành: Nguyệt Linh Dạng bìa: Mềm Kích thước: 13 x 19 cm Khối lượng: 550 gram Số trang: 749
Hồi ức của một Geisha - Đời kỹ nữ (Tái bản 2014) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Nhân vật chính trong câu chuyện là cô bé Chiyo, mới 9 tuổi đã bị bán vào kỹ viện.
Tuổi thơ cực khổ, tủi nhục của cô là một quá trình vươn lên đầy nghị lực để trở thành nàng geisha tài danh nổi tiếng.
Một nàng geisha làm say đắm bao quý ông quyền lực, giàu sang song cũng là người cô đơn và đau khổ với tình yêu đơn phương ngoài tầm với, một tình yêu bị ngăn cấm bởi thân phận “geisha”.
  Qua những trang sách, độc giả cảm nhận được những cảm xúc tuyệt vời của của một cô bé tội nghiệp sống trong một gia đình quá nghèo, khát khao cháy bỏng một tình thương.
Vì thế, những khoảnh khắc đọng lại trong đời của cô là sự rung động đầu tiên trước tấm lòng bao dung của một người đàn ông đã nâng đỡ và chăm sóc cô từ cú vấp ngã đầu tiên.
  Khi cô bé vào kỹ viện, sống những ngày khổ cực, có lúc cô đứng khóc bên đường và thêm một lần nữa, một quý ông đã dừng lại lau nước mắt cho cô.
Hình ảnh của người đàn ông nhân hậu ấy đã thắp lên trong cô bé ngọn lửa và sức mạnh của tình yêu, là động lực để Chiyo quyết tâm trở thành một geisha nổi tiếng để có thể tiếp cận người đàn ông duy nhất của đời mình… Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hồi ức của một Geisha – Đời kỹ nữ (Tái bản 2014).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Thời gian hoa nở

Thời gian hoa nở - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khi còn nhỏ, họ là thanh mai trúc mã… Thời gian trôi qua, khoảng cách về địa lý…khiến họ dần xa nhau và rồi mất liên lạc.
Nhiều năm sau gặp lại, chàng hữu ý khi vẫn ôm ấp trong tim mình hình bóng của cô nàng Chu Tiểu Viên nhưng nàng lại vô tình vì đã không còn nhận ra Thang Hi Hàn của thời ấu thơ.
Liệu tình yêu có quay trở lại? Liệu những kí ức đơn phương có khiến chàng giữ mãi trong lòng những cảm xúc nguyên vẹn về nàng? Hãy cùng đón đọc Thời gian hoa nở – cuốn tiểu thuyết tình cảm lãng mạn mới nhất của tác giả Tô Lạc.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thời gian hoa nở.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Chạy trốn một tiếng ve

Chạy trốn một tiếng ve - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Chạy Trốn Một Tiếng Ve “Tôi có duyên với những chuyến đi bởi những cuộc tình của tôi đều này mần từ đó.
Tôi đi nhiều, đi để biết mình còn sống chứ không phải tồn tại.
Đi để trải nghiệm và tìm kiểm những điều mới lạ trên từng mảnh đất tôi đặt chân đến.
Và đi còn để chạy trốn những vết xước trong tim”  Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chạy trốn một tiếng ve.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,