Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Bìa Cứng Tác Giả Thiệu Vĩ Hoa Số Trang 442 trang Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chọn ngày còn được gọi là Trạch cát – chọn lựa sự tốt lành.
Chọn lựa sự tốt lành là một nhu cầu trọng yếu của cuộc sống con người.
Nhân loại sinh tồn, trong mọi hoạt động đều mong muốn có được hoàn cảnh an toàn, mà mục đích của Trạch cát, cũng chỉ là đạt được sự an toàn mà thôi.
Trạch cát chính là sự nỗ lực lựa chọn của con người, lợi dụng những điều kiện có lợi, tránh né và khắc phục các nhân tố bất lợi, theo lành tránh dữ, thu lợi bỏ họa, nó cũng chính là thiên tính và bản năng của con người.
Trạch cát là do con người vận dụng trí tuệ và kinh nghiệm, tìm tòi, xác định trong các hoạt động của con người một thời gian thích hợp, không gian thích hợp, làm sao cho nắm thật vững được các yếu tố Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa đồng thời hòa hợp được ba mối quan hệ này để tạo thành một cơ hội tốt nhất.
Trạch cát đồng thời cũng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tâm lý cho chúng ta, tăng thêm lòng tin tưởng và quyết tâm để làm việc.
Thuật trạch cát được chia thành nghĩa rộng và nghĩa hẹp.
Xét từ nghĩa rộng, trạch cát bao gồm tất cả những hành động tìm kiếm hoặc lựa chọn các thông tin tốt lành.
Các khái niệm trong tướng thuật như Bát quái, Thất quái, Lục Nhâm, Kỳ môn Độn giáp, Cầm tinh, Kham dư, Kiến Trừ, Tùng thần đều có thể được gọi là thuật trạch cát.
Thuật trạch cát được giới thiệu ở đây là phương pháp lấy thiên can, địa chi và lịch pháp làm cơ sở, kết hợp với Bát Quái, Cửu tinh, nhị thập bát tú, mười hai trực, Lục diệu, Ngũ hành, căn cứ theo các thần sát của giờ, ngày, tháng, năm để chọn ra ngày, giờ tốt lành, may mắn; đó chính là thuật trạch cát theo nghĩa hẹp.
Thuật trạch cát này có liên quan mật thiết với lịch pháp nên rất phổ biến trong dân gian.
Mọi người thường nói đến “xem ngày”, “ngày hoàng đạo” chính là chủ thuật trạch cát này.

Never Romance A Rake

Never Romance A Rake - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bestselling author Liz Carlyle continues her exciting new historical trilogy with the story of a wicked rake’s redemption, and the unconventional woman who saves him.

Phương Pháp Giải Nhanh Bộ Đề Luyện Thi Thử Theo Chuyên Đề Hóa Đại Cương Và Vô Cơ

Phương Pháp Giải Nhanh Bộ Đề Luyện Thi Thử Theo Chuyên Đề Hóa Đại Cương Và Vô Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Giải Nhanh Bộ  Đề Luyện Thi Thử Theo Chuyên Đề Hóa Đại Cương Và Vô Cơ Để đạt được kết quả cao trong các kì thi, đặc biệt là kì thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông và tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng đòi hỏi các thí sinh cần phải nắm vững lý thuyết và các phương pháp giải nhanh các dạng bài tập.
Xuất phát từ suy nghĩ đó Nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách “Phương Pháp Giải Nhanh Bộ  Đề Luyện Thi Thử Theo Chuyên Đề Hóa Đại Cương Và Vô Cơ”.
Bộ sách chia làm hai tập với 21 chuyên đề           Tập 1: Hóa học đại cương và vô cơ           Tập 2: Hóa học hữu cơ Hy vọng rằng quyển sách luyện thi này với cách khai thác mọi kiến thức đã học và các phương pháp giải nhanh, hiện đại, dễ hiểu sẽ giúp các em có thể đạt được kết quả cao như mình mong muốn.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,