Bloc Siêu Cực Đại 2017 – Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25×35)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Bìa Giấy Bìa treo Metalize thực hiện theo công nghệ mới Áo Bloc In Metalize ép vân cao cấp, nẹp nhung cao cấp Năm Xuất Bản 18/06/2016 Nhà Xuất bản Hồng Đức Kích Thước 25x35cm Loại Giấy Couche Matt 60.2 gsm Số Trang 366 trang
Bloc Siêu Cực Đại 2017 - Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25x35) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​Bloc Siêu Cực Đại  2017 – Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25×35)  ​Bloc Siêu Cực Đại  2017 – Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25×35)   được vẽ bằng màu nước một cách tinh tế  phác họa một cách rõ ràng các  giai thoại , các nhân vật lịch sử Việt Nam tái hiện lại quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.    Tranh vẽ lịch sử Việt Nam   Bộ lịch ​Bloc Siêu Cực Đại  2017 – Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25×35) là một bộ lịch có ý tưởng khá độc đáo .
Không chỉ cung cấp thông tin hay làm cho phòng khách của bạn trang nhã hơn mà còn có tác dụng giúp người xem, theo dõi được lịch chuyển dịch của thời gia, tìm về cội nguồn dân tộc hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước.
    Tranh màu nước chủ đề Lịch Sử Việt Nam             365 Ngày tranh vẽ lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ được vẽ bằng chất liệu màu nước – một chát liệu trong suốt như nước thường được dùng với bút pháp rộng rãi nhưng lại là loại chất liệu khó sử dụng .
Trong bộ lịch này, quá khứ – hiện tại, lịch sử – khách quan, Thiên nhiên – con người như hòa quyện vào nhau, đưa ta về nguồn cội, để tìm hiểu, khám phá , để tin tưởng vào tài trí, lòng  yêu nước , tin thần tự hào, tự tôn dân tộc , ý thức độc lạp,.
tự chủ, tự lực , tự cường , truyền thống văn hiến và ý thức thống nhất của nhân dân ta. 

Sống Theo Cung Hoàng Đạo

Sống Theo Cung Hoàng Đạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sống Theo Cung Hoàng Đạo Đã đến lúc quên đi những cuốn sách chiêm tinh học truyền thống tụng ca Nhân Mã quảng giao, Sư Tử nồng nhiệt, Ma Kết tài ba, Song Ngư ngọt ngào, vân vân và mây mây.
Thay vào đó, hãy bước vào những góc khuất hun hút của lòng người, nơi ta được chỉ cho thấy Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ích kỷ ra sao, Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ tính toán thế nào, Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình ba phải dường bao, còn Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư đúng là những ông hoàng bà chúa lâm li kỳ cục… Có sao nói vậy, đây là một cẩm nang hài hước và thẳng đuột về tất tần tật thói xấu của các cung hoàng đạo, cách sống chung và đương đầu với chúng, dù bạn là chính cung đó, yêu người cung đó, hay đang làm việc dưới trướng một kẻ cung đó.
Không ngọt ngào dễ nghe mà trung thực như Gương Thần, nên nếu sách này không khiến ta tự ái quá mà quăng đi, nó sẽ ta cười phá lên mà hiểu ra rất nhiều.

Hướng Dẫn Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Qua Các Tình Huống Thông Dụng

Hướng Dẫn Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Qua Các Tình Huống Thông Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

PHẦN 1: Giới thiệu hệ thống chữ tiếng Hàn PHẦN 2: Vấn đề căn bản khi học tiếng Hàn PHẦN 3: Đàm thoại tiếng Hàn qua 22 tình huống thông dụng PHẦN 4: Đàm thoại tiếng Hàn qua 34 tình huống thông thường khác

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,