Dành Cả Thanh Xuân Để Crush Một Ai Đó – Tặng Kèm Truyện Tranh Thiên Hạ Đơn Phương (Châu Chặt Chém) (Số Lượng Có Hạn)

Hoa Học Trò Tác giả Nhiều Tác Giả NXB Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò Năm XB 03-2018 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Dành Cả Thanh Xuân Để Crush Một Ai Đó DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ “CRUSH” MỘT NGƯỜI NHỮNG “MÙA NẮNG” GỬI LẠI THỜI GIAN! Thanh xuân của bạn là gì? Có phải là hình bóng một ai đó trên khoảng sân đá cầu, là lưng áo ướt đẫm mồ hôi, là cái vẫy tay cười tươi mỗi lần tình cờ gặp? Có phải là một chàng trai không hoàn hảo nhưng chính vì cậu ấy mà tuổi thanh xuân của bạn đã trọn vẹn hơn bao giờ hết? Gọi tên cậu là CRUSH thời thanh xuân Học hành là đặc quyền của tuổi trẻ và crush ai đó cũng là một “đặc quyền” của trái tim tuổi thanh xuân.
Những bức thư vĩnh viễn không bao giờ gửi đi, những tâm tư chưa một lần thổ lộ, những tiếng nức nở chung của hội teen khi crush một ai đó đều sẽ được xuất hiện trong cuốn sách về những ngày xanh này.
Biết đâu có một ngày, ai đó vô tình thấy được.
Biết đâu có một ngày, tình cảm sẽ thôi chẳng còn vu vơ.
Chàng trai/ cô gái bên bạn năm 17 tuổi giờ đã đi đâu? Chàng trai/ cô gái bạn crush năm 17 tuổi tại sao chẳng bao giờ quay đầu lại nhìn bạn lấy một lần? Và tại sao mũi tên của thần Cupid chỉ lao về một phía nhưng bạn vẫn một lòng thầm thích một người như vậy? Phải chăng là bởi hồi ức về crush gắn liền với thanh xuân chúng ta không thể nào quên.
Từ điển crush – từ C tới H Đây không phải là cuốn “chân kinh” về tình yêu, càng không phải cẩm nang “tất tần tật” để có “gấu” nhưng cuốn đặc san của nhà Hoa này là một “đặc khu” chỉ crush và crush – giống hệt như những gì đang diễn ra trong đầu, trong tim, trong thế giới của teen khi thích một ai đó.
Lắng nghe nhau, chúng ta soi lại những viên ngọc màu thanh xuân long lanh bấy lâu vẫn cất giấu, xoa dịu những khắc khoải của những câu chuyện tình viết dở, để rồi cười xòa của hóa ra ai cũng có một thuở dại khờ, một thời trái tim vụng dại như thế.
Và rồi chúng ta nhận ra crush ai đó chẳng phải chính là điều đáng giá nhất trong tuổi trẻ của mình hay sao? Thiên Hạ Đơn Phương – truyện tranh mới toanh của Châu Chặt Chém Bạn đã thấy “thánh nhọ” Châu Chặt Chém vẽ truyện hài, đã từng “điêu đứng” mong chờ từng chương mới của Bad Luck thì bạn cũng không thể bỏ qua Thiên Hạ Đơn Phương – phụ kiện đính kèm nhưng chất lượng “hịn” không kém “nhân vật chính”.
Chuẩn bị để vừa cười, vừa đồng cảm với những nhân vật hài hước trong truyện tranh này nhé! Bật mí là “Dũng thủ môn” cũng góp vai cameo đó nha! Nằm trong tủ sách TEENpedia – bộ từ điển về những từ khóa sáng-tạo-bởi-teen Việt, cùng nhà với cuốn Bí kíp thả thính, đây hứa hẹn sẽ là quyển sách không-thể-bỏ-qua dành cho những ai đã, đang và sẽ luôn trẻ trung trong trái tim của mình, để gửi tặng cho chính thời tuổi trẻ ngọt ngào đáng nhớ.

Tuyệt Đỉnh Bí Kíp Teen Truyền

Tuyệt Đỉnh Bí Kíp Teen Truyền - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyệt Đỉnh Bí Kíp Teen Truyền Đây là một cuốn sách không thể bỏ qua với những teen Không-Chịu-Tầm-Thường Làm thế nào để teen: –  Bước vào trường mới mà không chới với? –  Đối phó với các thử thách siêu cấp từ học nhóm, thuyết trình, thi cử, đến … thầy giám thị? –  Bảo vệ trái tim mong manh dễ vỡ trước các rung động “tình củm” cỡ 10 độ richter? Tích lũy điểm số sáng chói trong trang vở và kỉ niệm óng ánh trong kí ức?

Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời: Giúp Bé Phòng Tránh Hiểm Nguy Bệnh Tật

Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời: Giúp Bé Phòng Tránh Hiểm Nguy Bệnh Tật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Việc nuôi dưỡng một em bé mới chào đời liên quan đến những kỹ năng và thông tin mà các bậc cha mẹ cần được tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Cùng với sự ra đời của con, cha mẹ có những nhiệm vụ vô cùng quan trọng là nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ bé khỏi nguy hiểm và bệnh tật…
Cẩm nang chăm sóc bé những năm đầu đời sẽ là người bạn đồng hành trong việc nuôi dưỡng con nhỏ của bạn.
Mục lục: Lời giới thiệu Chương 1: Giữ bé an toàn và khỏe mạnh Chương 2: Chăm sóc trẻ đặc biệt   Mời các bạn đón đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,